Xây dựng fanpage chuyên nghiệp tại Minh Hóa và Tuyên Hóa Quảng Bình

xay dung fanpage chuyen nghiep

Minh Hóa và Tuyên Hóa là 2 huyện miền núi vùng cao nằm về phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình. Việc xây dựng fanpage chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp ở các huyện vùng cao Quảng Bình tiếp cận thêm nhiều khách hàng thông qua mạng xã hội facebook.

Đi đâu cũng thấy quảng cáo facebook

Mỗi ngày lướt facebook vô tình bạn thấy bài đó hiển thị với mình 2 – 3 lần. Nhưng bạn không có nhu cầu sao nó cứ quảng cáo mình mãi vậy?

nhung mau quang cao an tuong
Đi đâu cũng thấy hiện quảng cáo facebook

Đó là thuật toán phân phối của facebook khi có doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo. Nên bạn đang ở target của họ thì nó sẽ hiển thị mỗi ngày.

Giả sử bạn kinh doanh xi măng ở Minh Hóa. Bạn muốn chạy quảng cáo facebook tại Minh Hóa thì viết content rồi đăng lên fanpage. Sau đó thêm thẻ visa vào tài khoản quảng cáo. Tiếp theo chọn bán kính từ công ty bạn cách 10km. Bạn muốn chạy ở Đồng Hới thì chọn Đồng Hới, tương tự cho các huyện Tuyên Hóa, thị xã Ba Đồn,…

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tại Bố Trạch có đơn hàng

Nghe có vẻ mông lúc nếu bạn chưa bao giờ thuê chạy quảng cáo facebook. Để chạy quảng cáo facebook bạn cần viết content thôi miên nhằm thu hút khách hàng.

Vậy viết content là gì? Cùng Vietcontentthue tìm hiểu ngay bây giờ.

Viết content quảng cáo facebook là gì?

Content là nội dung. Viết content là viết bài về nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên viết content có nhiều dạng không hẳn là viết bài quảng cáo. Content có thể là dạng viết bài chuẩn seo cho website, viết bài chăm sóc fanpage, viết kịch bản video, viết content infographic,…

dịch vụ content website
Dịch vụ content website đang phát triển mạnh mẽ

Viết content quảng cáo nhằm phục vụ việc chạy quảng cáo facebook hoặc google. Đa số viết content tại Quảng Bình, doanh nghiệp thuê viết content chạy quảng cáo facebook nhiều hơn. Dịch vụ viết content tại Minh Hóa, viết content tại Tuyên Hóa còn khá hiếm nên doanh nghiệp cần tiếp cận ở Đồng Hới để hiểu rõ hơn.

Với những doanh nghiệp ở miền núi như Tuyên Hóa, Minh Hóa thì tiếp cận chưa mạnh bằng đồng bằng. Vì thế nên xây dựng fanpage chuyên nghiệp càng sớm càng tốt. Mục đích cuối cùng là để tăng doanh số thì tại sao không làm từ bây giờ mà phải chờ đợi.

Xem thêm: Những điều cơ bản về facebook và cách dùng nó để bán hàng hiệu quả

3 Bước để bắt đầu xây dựng fanpage bạn chuyên nghiệp

Cần xây dựng quy trình chuẩn từ ban đầu sẽ giúp bạn đi xa hơn các doanh nghiệp khác. Đây là 3 bước để bạn bắt đầu xây dựng fanpage chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.

xay dung fanpage chuyen nghiep
3 Bước xây dựng fanpage chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bước 1: Tối ưu ảnh bìa page và thông tin cơ bản.

Bước 2: Viết content bắt trend

Bước 3: Lan tỏa content cho nhiều người biết đến.

Một bài content hay là đọc vào thấy thu hút ngay. Vì thế nếu chưa hiểu lắm về content nên thuê công ty viết bài tại Quảng Bình là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp đang cần tăng doanh số online.

Nếu đối tác chạy được quảng cáo facebook thì bạn có thể chạy được. Chi phí bỏ ra cũng rất rẻ nên bạn tự học về chạy. Tại sao chúng ta không thử để biết một lần trong đời khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển.

Hành động hôm nay – Thay đổi doanh nghiệp nay mai!

Xem thêm

Làm thế nào để có nhiều khách hàng tiềm năng online

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Quảng Bình miễn phí công

Danh sách từ khóa du lịch Quảng Bình tìm kiếm nhiều nhất

Nhắn tin
0905.366.816