Kiếm tiền sinh lời với MOMO qua túi Thần Tài

kiem tien sinh loi

MoMo là ví điện tử đa chức năng được ra đời ở Việt Nam. Trong đó có một cách có thể giúp bạn kiếm tiền sinh lời với Momo qua túi thần tài. Để hiểu rõ hơn cách kiếm tiền cũng như rút tiền từ túi thần tài về tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem chi tiết ngay bây giờ.

Ví Momo là gì?

MoMo là một nền tảng ví điện tử do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến phát triển cho phép người dùng thực hiện nhiều tính năng như thanh toán bằng mã QR, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, tàu xe,…

Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến thành lập 2007. Tuy nhiên ứng dụng ví Momo phải đến tháng 6/2014 mới cho phép người dùng tải về điện thoại. Tính đến năm 2022, ví điện tử MoMo có hơn 31 triệu người dùng sử dụng.

Thông tin chi tiết hơn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến

Trụ sở chính: Tầng 6, Toà nhà Phú Mỹ Hưng, số 8 đường Hoàng Văn Thái, khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mã số thuế:  0305289153

Hotline: 1900 5454 41 (1000 đ/phút)

Email: hotro@momo.vn.

Kiếm tiền sinh lời với MOMO qua túi Thần Tài

Túi Thần Tài trên Ví MoMo nhằm giúp số tiền nhàn rỗi của người dùng sinh lời với lợi nhuận lên đến 5%/năm.

Có thể hiểu đơn giản là Túi thần tài là một ngân hàng. Bạn gửi tiền tiết kiệm và nhận lãi hàng ngày. Tuy nhiên, ở đây linh hoạt hơn là bạn có thể rút tiền ra lúc nào cũng được. Còn ngân hàng phải đến kỳ hạn mới rút được nếu không bạn sẽ mất tiền lãi.

Bản thân mình thấy Túi thần tài lãi suất không phải cao. Tuy nhiên kiếm tiền sinh lời với momo qua túi thần tài giúp mình rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân.

Hiện nay, một số bạn chưa có thói quen chi tiêu chưa hợp lý hoặc chưa quan tâm đến cách tích lũy sinh lời. Vậy thì sử dụng Túi thần tài là cách kiếm thêm thu nhập thụ động để bổ sung vào nguồn tài chính cá nhân.

Nếu bạn có tiền trong tài khoản mà chưa sử dụng đến hãy chuyển vào Túi Thần Tài. Hàng ngày bạn sẽ được nhận lãi và cộng dồn vào số dư để tiếp tục tính lợi nhuận. Kiếm tiền sinh lời với MoMo qua túi thần tài không quy định thời gian tham gia. Chỉ từ 10.000Đ bạn cũng có thể gửi vào Túi Thần Tài. Đặc biệt, bạn có thể rút tiền về Ví MoMo nhanh chóng, bất cứ lúc nào.

kiếm tiền sinh lời với Momo
Lịch sử trả lãi hàng ngày về túi Thần Tài

Một số câu hỏi thường gặp

Túi Thần Tài trên MoMo là của ai?

Túi Thần Tài trên MoMo là ứng dụng tích lũy tài sản được cung cấp và chịu trách nhiệm bởi Công ty Cổ phần Finsight. Ví MoMo là giải pháp thanh toán cho các giao dịch trên Túi Thần Tài.

Bạn có phải đóng thuế khi tham gia Túi Thần Tài?

Bạn không phải đóng thuế TNCN mà Finsight đã đóng thay cho bạn. Tỷ suất lợi nhuận 5%/năm là mức tỷ suất sinh lời thực nhận sau khi đã trừ thuế TNCN 5%.

Mức phí rút tiền từ Túi thần tài về tài khoản ngân hàng bao nhiêu?

  • Áp dụng MOMO liên kết Vietcombank

Túi thần tài về MOMO:

  • Hạn mức tối đa 50 triệu đ/ngày. Miễn phí rút trong 10 giao dịch với tối đa 50 triệu đ/ngày.
  • Hạn mức trong 1 tháng quá 50 triệu đ. Phí rút là 6.600đ/giao dịch.

MOMO về VCB:

  • Khi rút tiền từ MoMo về tài khoản VCB, bạn sẽ được MIỄN PHÍ rút tiền cho 10 GIAO DỊCH RÚT TIỀN ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG.
  • Hạn mức rút tiền: tối đa 30.000.000đ/ngày. Tối đa đến 50 triệu đ/tháng.
  • Hạn mức nhận tiền: tối đa 100.000.000đ/ngày

Với giao dịch rút tiền từ lần thứ 11 (hoặc quá 30 triệu đồng) sẽ tính mức phí 0,5% x Giá trị giao dịch.

Ví dụ: Rút 60 triệu đồng thì ngày 1 rút được 50 triệu đồng không mất phí. Đến ngày thứ 2 rút 10 triệu còn lại thì phí là: 10.000.000đ * 0,5% = 50.000 đ.

  • Áp dụng MOMO liên kết ngân hàng khác

Tương tự VCB khi Momo liên kết các ngân hàng khác thì phí giống nhau. Chỉ khác là vượt quá 50tr/lần giao dịch phí là 0,65%.

Theo kinh nghiệm của mình thì hạn chế rút tiền về tài khoản ngân hàng. Vì nó tốn phí nhiều hơn so với rút về ví Momo. Bạn rút về momo và dùng Momo thanh toán bằng QR cho giao dịch mình cần chuyển khoản cũng là cách tiết kiệm phí.

Sau bao lâu người nhận sẽ nhận được tiền?

Ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch rút tiền bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản MoMo. Tương tự rút tiền từ Momo về VCB cũng nhanh. Mở ứng dụng MoMo để kiểm tra số dư tài khoản hoặc tin nhắn trong quả chuông ở góc phải bên trên màn hình chính.

Giới thiệu người tham gia Túi thần tài có hoa hồng không?

Không. Trước đây bạn chia sẻ mời bạn bè dùng link giới thiệu được nhận thẻ quà tặng. Nhưng hiện tại hầu như không có chương trình này nữa.

Lịch sử rút tiền từ Túi Thần Tài

Kiếm tiền sinh lời với MoMo cùng Túi Thần Tài là một cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả dành cho những người muốn có thêm thu nhập phụ. Số tiền bỏ vào Túi Thần Tài nên càng nhiều càng tốt để có lãi về hàng ngày cao.

Dưới đây là bằng chứng rút tiền của mình khi sử dụng Túi Thần Tài. Những khoản tiền chưa cần dùng đến được tự động chuyển vào túi để có sinh lời mỗi ngày.

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng VCB. Trước hết mình thực hiện lệnh rút tiền từ Ví Thần Tài về ví Momo. Sau đó thực hiện lệnh rút tiền từ Momo về VCB. Cả 2 lần thực hiện đều không mất phí.

lich su rut tien tui than tai
Rút tiền từ túi Thần Tài về Momo
bằng chứng rút tiền momo
Rút tiền từ MOMO về VCB

Chúc bạn kiếm tiền sinh lời mỗi ngày từ Túi Thần Tài.

xem them

Tuyển Dụng Tại Quảng Bình Cuối Năm 2023

Nhắn tin
0905.366.816