VIẾT CONTENT FANPAGE HÀNG THÁNG

Viết content fanpage rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá và bán hàng online. Dịch vụ viết content thuê hiểu rằng cái gì cũng cần có người chuyên môn mới đem lại hiệu quả. Vì thế giải pháp thuê phòng content bên ngoài giúp các doanh nghiệp làm tốt khâu marketing online. Từ đó mang lại doanh thu bán hàng cao.

Viết content fanpage

Viết content fanpage được nhiều doanh nghiệp đầu tư

Website Vietcontentthue.com trực thuộc HDC – là một công ty chuyên viết content có thương hiệu tại Việt Nam. Dịch vụ viết content thuê chúng tôi luôn làm việc với chữ Tâm, uy tín, chất lượng hàng đầu.

Hiện tại chúng tôi đã viết content cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn Việt Nam. Cảm ơn sự hợp tác của các công ty và tập đoàn: Petrolimex, Tập đoàn BHL, Tập đoàn Mobifone, HACO, Hệ thống trường mầm non song ngữ Sunrise, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi Topart, Dược Thiên Thành, chuyển phát nhanh Ecotrans.

Đội nhóm được tuyển chọn từ đại học báo chí, ngữ văn và trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp viết content chuẩn SEO. Nhân sự viết content trực tiếp tại công ty, không phải thuê ngoài. Nội dung viết content fanpage mới 100%, sáng tạo, ngôn từ thôi miên khách hàng.

Quý khách khi hợp tác với Viết Content Thuê được gửi báo giá và quy trình trong vòng 48h. Chúng tôi còn gửi những mẫu content đã viết phù hợp với sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm.

Đây là báo giá chính thức của Viết Content Thuê

Báo giá viết content facebook
Báo giá viết content facebook chính thức tại HDC

Sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi tạo nhóm zalo để hai bên phối hợp suôn sẻ. HDC có các phòng ban từ content, thiết kế ảnh, chạy quảng cáo, quản lý,… hỗ trợ Quý khách từ A – Z. Team HDC sẽ chủ động lên kế hoạch và tìm ý tưởng viết cho từng bài. Đôi khi khách hàng có chủ đề cần viết cứ gửi cho phòng content thì chúng tôi sẽ hoàn chỉnh thành một bài content thôi miên khách hàng.

Những tiêu chí viết content facebook tại Viết Content Thuê không phải ở đâu cũng có:

  • Độ dài 200 – 300 từ/bài. Chúng tôi đã nghiên cứu thuật toán facebook để đảm bảo điều này là tối ưu.
  • Tiêu đề thôi miên, bắt trend. Điều này làm khách hàng dễ bị thu hút, lôi cuốn ngay khi đọc.
  • Ảnh được thiết kế Photoshop (PTS) chuyên nghiệp. Chúng tôi có bộ phận design riêng.
  • Cuối bài phải có Call To Action. Nhiều bài viết thường bỏ qua điều này nên không kêu gọi được khách mua hàng.
  • Ngoài viết content, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp chạy quảng cáo miễn phí công. Khách chỉ trả tiền fb thôi.

Chúng tôi có nhiều hình thức để Quý khách hợp tác. Làm hợp đồng và thanh toán chủ động bằng nhiều hình thức. Mọi chi tiết tư vấn dịch vụ viết content fanpage vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.