VIẾT CONTENT FANPAGE HÀNG THÁNG

Viết content trên fanpage rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá và bán hàng online. Việc viết bài fanpage cần có một người chuyên mới đem lại hiệu quả. Nhiều công ty không có nhân viên viết content thường thuê ngoài để tiết kiệm chi phí. Điều này rất tốt vì khi thuê gặp đúng người chuyên viết content sáng tạo sẽ làm sản phẩm, dịch vụ của bạn thu hút, hấp dẫn khách đến với bạn.

Viết content fanpage
Viết content fanpage được nhiều doanh nghiệp đầu tư

Viết Content Thuê thuộc Action Group là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết content uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang viết cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Điển hình như Vinmax, HACO. Đội nhóm được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản trước khi viết. Không viết content theo dạng copy, không có kêu gọi hành động.

Đây là báo giá chính thức của Viết Content Thuê

báo giá viết content fanpage
Báo giá viết content fanpage hàng tháng

Chúng tôi viết content sáng tạo 100%. Đội ngũ chúng tôi tự lên kế hoạch và tìm ý tưởng viết cho từng bài. Đôi khi khách hàng có ý tưởng chỉ cần gửi cho Action Group là chúng tôi soạn thành một bài content hoàn chỉnh. Viết content facebook thường từ 200 – 300 từ/bài. Những bài quá dài chúng tôi khuyến khích khách hàng đưa vào website rồi link vào content fanpage.

Chúng tôi có nhiều hình thức để Quý khách hợp tác. Mọi chi tiết tư vấn dịch vụ viết content phù hợp vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Face: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 01 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.