Viết sách thuê dành cho doanh nhân, CEO ngày càng phổ biến. Nhiều doanh nhân mong muốn để lại điều gì đó cho thế hệ trẻ qua một cuốn sách nhưng không biết thế nào để thể hiện. Sẽ không khó để thực hiện điều này khi họ biết đến dịch vụ viết sách thuê của công ty HDC.

Viết sách thuê – Biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Bạn đang ấp ủ giấc mơ sở hữu cuốn sách tự sự về cuộc đời chính mình. Hay đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, công việc, kinh doanh? Thế nhưng bạn chợt nhận ra, viết sách không phải môn trượt tuyết hay trượt băng nghệ thuật. Hoặc không dễ dàng như mì ăn liền, có sẵn đầy đủ gia vị để thiết kế nên một sản phẩm hoàn hảo?

viết sách thuê tp hcm
Viết sách thuê Action Group

Không có một lối tắt nào dẫn đến thành công, nhưng có lối tắt để hoàn thành một cuốn sách dành riêng cho bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ viết sách thuê – dịch vụ chấp bút chuyên nghiệp.

Dịch vụ viết sách thuê mang lại hiệu quả bất ngờ với những lợi ích tưởng nhỏ nhưng không nhỏ:

  • Cho phép biến những điều bạn nghĩ, bạn trải nghiệm,… thành sách.
  • Bạn vẫn là tác giả của cuốn sách, tên của bản thân đặt “kiêu ngạo” trên trang bìa.
  • Hoàn thành nhanh hơn, giảm tối đa sự hao tổn thời gian.
  • Bố cục rõ ràng, truyền đạt đầy đủ kinh nghiệm cho những người trẻ mà bạn không cần vò đầu suy nghĩ để chấp bút.
  • Tiền vô thẻ ATM đều đặn nhờ nguồn thu nhập tự động trong việc bán sách.

Chi phí thuê viết sách như thế nào?

Người thông minh luôn tìm cách đơn giản và nhanh nhất để giải quyết vấn đề, xử lý mọi việc. Viết sách chẳng phải chuyện dễ dàng ngày một ngày hai. Vì vậy, thuê dịch vụ viết sách là cách giải quyết hoàn hảo nhất.

Hiện nay, chi phí viết sách thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Trong đó, có 2 thành phần chính mà giá cả viết sách theo đó tùy chỉnh, cạnh tranh thị trường. Đó là:

  • Độ khó của chủ đề: sách thuộc loại nào, lĩnh vực nào. Sách tự truyện, hồi ký, tiểu thuyết hay sách kinh doanh, sách doanh nhân, sách chia sẻ bí kíp, kinh nghiệm,…
  • Số lượng chữ trong cuốn sách: độ dài ngắn, số lượng chữ cũng quyết định chi phí viết sách thuê.

Địa chỉ viết sách uy tín tại Việt Nam

Muốn thực hiện được giấc mơ sở hữu một cuốn sách của riêng mình. Bạn muốn thuê viết sách doanh nhân hay sách hồi ký? Hãy để chuyển giao cho một công ty viết sách chuyên nghiệp tiến hành. Chúng tôi – Công ty Cổ phần Công nghệ HDC sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh này.

Tại sao chọn công ty HDC là địa chỉ uy tín để viết sách?

viết sách thuê
Dịch vụ viết sách content uy tín tại HDC

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam

Với phương châm “Chất lượng là uy tín”, công ty HDC sở hữu đội ngũ nhân sự có khả năng viết sách, viết lách, viết content sáng tạo, câu từ trau chuốt kỹ lưỡng. Hơn thế nữa, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống và cấu trúc để sắp xếp quá trình viết hợp lý.

Thái độ ảnh hưởng đến kết quả thành công

Chúng tôi không tự nhận là những người giỏi nhất hay xuất sắc nhất trong lĩnh vực viết sách. Thế nhưng, chúng tôi có sự biến hóa đa dạng tựa như tắc kè hoa. Giúp nó trở nên linh hoạt và thôi miên. Mọi ngôn từ đều theo sát câu chuyện mà bạn muốn truyền đạt. Bên cạnh đó, sự tận tình, tận tâm phục vụ cũng là cách chúng tôi chào đón sự hợp tác của bạn.

Hợp tác vui vẻ đôi bên cùng có lợi

Sử dụng dịch vụ viết sách thuê từ công ty HDC, bạn có thể tự do trao đổi chi tiết và tỉ mỉ với chúng tôi để ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Chất lượng khỏi bàn, giá cả lại không phải vấn đề bận tâm. Bởi lẽ, HDC đảm bảo giá cả cạnh tranh theo thị trường, không thách giá, không cao giá. Bạn sẽ được báo giá khi trao đổi với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Hợp tác
Hợp tác đôi bên cùng lợi

Trên đây là những chia sẻ về những lợi ích của việc viết sách thuê. Cũng như địa chỉ nhận dịch vụ viết sách thuê uy tín, giá cả phải chăng và có nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn có bất cứ thông tin cần giải đáp, đừng ngần ngại gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Khu CH Fuji, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.