Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Quảng Bình miễn phí công

doanh nghiệp tại Quảng Bình

Chạy quảng cáo facebook tại Quảng Bình uy tín tại công ty CP Công Nghệ HDC. Công ty có địa chỉ tại thành phố Đồng Hới đã thực hiện nhiều dự án chạy quảng cáo hiệu quả đem lại doanh thu cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Địa chỉ công ty chạy quảng cáo facebook tại Quảng Bình uy tín

Là một người con Quảng Bình, sau hơn 10 năm kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Anh Nguyễn Văn Thể trở về quê để khởi nghiệp dịch vụ viết content và chạy quảng cáo facebook tại Quảng Bình.

Công ty có đội ngũ chuyên viết bài chuẩn seo, nhận chạy quảng cáo facebook đa lĩnh vực, ngành nghề. Ban đầu chưa có nhiều doanh nghiệp tin tưởng thuê nhưng toàn team HDC đã đồng lòng phát triển dịch vụ chạy quảng cáo facebook đến với nhiều doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình qua nhiều hình thức.

dich vu chay quang cao quang binh
Dịch vụ chạy quảng cáo tại Quảng Bình của HDC

Đến nay, công ty CP Công Nghệ HDC có địa chỉ tại Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình đã nhận được nhiều hợp đồng ký kết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh nhà.

Với đặc thù là dịch vụ marketing online nên công ty đẩy mạnh quảng bá tại các tỉnh lân cận như Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh,… nên nhiều dự án của HDC đã thực hiện dịch vụ marketing tổng thể trên cả nước.

Phát triển dịch vụ marketing tại Quảng Bình

Trong khoảng 7.000 doanh nghiệp tại Quảng Bình đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí siêu nhỏ. Các mô hình thanh niên khởi nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp 2 năm trở đây cũng đã phát triển. Tuy nhiên mô hình kinh doanh hộ cá thể, hợp tác xã còn nhiều.

doanh nghiệp tại Quảng Bình
Quảng Bình có khoảng 7.000 doanh nghiệp đang hoạt động

Các mô hình khởi nghiệp này đa số nguồn kinh phí hạn hẹp nên ngân sách để marketing gần như không có. Hoặc chủ doanh nghiệp còn e dè đầu tư cho phòng marketing thuê ngoài. Có một số trường hợp chưa bao giờ thuê dịch vụ chạy quảng cáo tại Quảng Bình nhưng qua lời kể người khác thì không dám thuê vì kinh phí quá cao.

Các công ty marketing thuê ngoài thu mỗi doanh nghiệp có thể vài trăm triệu đến 1 tỷ mỗi tháng. Tất nhiên tùy vào quy mô doanh nghiệp để có kế hoạch marketing tổng thể. Nên với mô hình khởi nghiệp nhỏ chưa cần tìm đến công ty có tên tuổi lớn để marketing nếu kinh phí còn hạn chế. Có thể thuê một công ty marketing tại Quảng Bình hoặc cá nhân viết content và chạy quảng cáo facebook. Đó là cách có khách hàng tiềm năng tối thiểu nhất.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ marketing tổng thể tại Quảng Bình

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook miễn phí công

Là một doanh nghiệp đi thuê marketing thì ai cũng muốn hiệu quả, nếu không phải mất thời gian thuê đi thuê lại nhiều đối tác. Bởi thế lựa chọn công ty marketing tại Quảng Bình uy tín và có tâm là rất quan trọng.

HDC là một công ty marketing online đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đội ngũ viết content và chạy quảng cáo facebook được đào tạo chuyên nghiệp.

giai phap marketing tong the hdc
Giải pháp marketing tổng thể tại công ty HDC

Chúng tôi có các dịch vụ marketing online sau:

  • Dịch vụ viết content website tại Quảng Bình.
  • Dịch vụ viết bài quảng cáo facebook.
  • Dịch vụ chạy quảng cáo không thu tiền công.
  • Dịch vụ quảng cáo tik tok. (HOT)
  • Dịch vụ đẩy seo google.
  • Dịch vụ marketing website.

Với quy trình chuẩn, phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đến với HDC bạn được tôn trọng như người thân trong gia đình.

Để nhận báo giá chính xác và tư vấn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy kết nối với CEO HDC.

Hãy để chúng tôi đưa giải pháp thúc đẩy doanh số doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage:  Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Xem thêm

Chiến dịch MAI 05 hỗ trợ Quảng Bình vượt qua khó khăn 2023

Nhắn tin
0905.366.816