Viết content giới thiệu công ty

Viết content giới thiệu công ty/doanh nghiệp là một phần quan trọng trong website. Phần giới thiệu bao gồm: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực kinh doanh,…

Hầu hết doanh nghiệp viết phần giới thiệu là đi copy của doanh nghiệp khác và chỉnh sửa biến thành của mình. Điều này sẽ không hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng ngay từ đầu.

content giới thiệu công ty
Menu giới thiệu công ty

Với kinh nghiệm hơn 2 năm viết content giới thiệu công ty cho nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Mình. Đội ngũ Action Group chúng tôi có lối viết content riêng biệt, lôi cuốn cho doanh nghiệp Quý khách. Phần content giới thiệu doanh nghiệp sẽ góp phần làm cho website của Quý khách thêm phần nổi bật.

VIẾT CONTENT THUÊ

Viết Content Thuê thuộc Action Group là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết content uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang viết cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Điển hình như Mobifone, Tập đoàn Giáo Dục BHL, Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Thiếu nhi TopArt. Đội nhóm được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản trước khi viết. Không viết content theo dạng copy. Ngôn từ lôi cuốn, thu hút người đọc ngay 4 giây đầu tiên.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm, thỏa mãn mọi tiêu chí bạn đang cần.

LIÊN HỆ VIẾT CONTENT THUÊ

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ như người thân trong gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.