VIẾT BÀI PR ĐĂNG BÁO

Viết bài PR đăng báo không còn xa lạ gì với doanh nghiệp. Dạng bài này thường thuê để đăng lên các báo nổi tiếng như vnexpress, tuổi trẻ, cafebiz, vietnamnet, 24h.

Khi thuê viết content thì liên kết với các báo để đăng. Viết bài pr thường có độ dài 1000 từ. Bài viết cần súc tích dễ hiểu đối với người đọc.

Lợi ích khi viết bài đăng báo

Lợi ích khi đăng báo thì doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến. Mức độ truyền thông được lan rộng khi người dân cập nhật được nhiều. Nó tăng thêm sự uy tín của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Viết Content Thuê có thể hỗ trợ viết bài PR bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì bạn muốn. Từ mỹ phẩm, đồng hồ, homstay, bất động sản, du lịch, xây dựng, ô tô, đồ nội thất, thiết bị văn phòng, giáo dục, mỹ thuật, chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội nhóm có thể tạo ra viết content bằng ngôn từ lôi cuốn.

viết bài Pr đăng báo
Dịch vụ viết bài Pr đăng báo giúp doanh nghiệp quảng bá

Viết bài PR  mang lại một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp đó. Quá đó giới thiệu công chúng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Vì thế nếu doanh nghiệp bạn muốn được lên báo thì chúng tôi có quy trình từ xây dựng content đến liên hệ các báo chí lớn tại Việt Nam để giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được đăng trang đầu.

Hãy để chúng tôi tạo ra những bài viết PR đăng báo lôi cuốn giúp doanh nghiệp bạn lên báo.

LIÊN HỆ VIẾT CONTENT THUÊ

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ như người thân trong gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.