VIẾT CONTENT TIN TỨC WEBSITE

Viết content trên website là hoạt động cần thiết nên được doanh nghiệp chú trọng. Ở mỗi website thường có phần tin tức hoặc cẩm nang. Đây là nơi cần nhiều bài viết nhất. Nhiều doanh nghiệp xem nhẹ vấn đề này và viết theo tính chất để khỏi trống website. Việc lập kế hoạch phát triển nội dung nhằm góp phần vào mục tiêu Marketing chung. Vì thế cần chú trọng viết content cho website cũng nên được đầu tư bài bản ngay từ đầu.

CÁC DẠNG CONTENT TRÊN MENU WEBSITE

VIẾT CONTENT TIN TỨC

content tin tức
Viết Content tin tức

VIẾT CONTENT CẨM NANG

cẩm nang
Content menu cẩm nang

VIẾT CONTENT BLOG

content blog
Content bài viết blog

VÌ SAO CẦN VIẾT CONTENT TIN TỨC TRÊN WEBSITE

Ở phần menu tin tức/blog/cẩm nang là nơi cung cấp các kiến thức hữu ích cho khách hàng. Mục đích “Giáo dục khách hàng”  để khách hàng có niềm tin trước, thấy được giá trị của doanh nghiệp bạn rồi mới mua hàng.

Nội dung viết content ở đây cần cho đi thật nhiều kiến thức, thông tin có giá trị cộng đồng đi đôi với liên quan chút chút đến sản phẩm/dịch vụ của mình đang kinh doanh. Ví dụ: Bạn kinh doanh mỹ phẩm ROVA thì nên chia sẻ những bí quyết tự chăm sóc da chống lão hóa sớm, cách đi nắng không đen da,…

Khi website của bạn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu về lĩnh vực bạn kinh doanh thì khách hàng đọc được càng đáng giá cao bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Chi phí doanh nghiệp đầu tư viết content tin tức

Để kho nội dung sáng tạo, hấp dẫn người đọc bạn cần đầu tư vào content marketing nghiêm túc. Bạn có thể thuê một nhận viên chuyên viết content cho công ty mình hoặc để giảm chi phí thì thuê một TEAM viết ngoài cho bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Thông thường viết content cho website thì một tháng cần khoảng 30 – 60 bài là hỗ trợ marketing và SEO web tốt rồi. Kinh phí tùy theo số lượng từ ở mỗi bài viết. Bạn có thể tham khảo giá trên các diễn đàn, group về viết content thuê. Với Action Group thì 30 bài content chuẩn SEO doanh nghiệp đầu tư chỉ có 1.650.000 VNĐ. Còn 60 bài thì chỉ 3.000.000 VNĐ với 500 – 700 từ/bài content. Việc viết content xong nên đăng cùng một thời gian trong ngày sẽ giúp google nhận định tính ổn định, tăng khả năng lên top của website bạn tốt hơn.

Bạn đang cân nhắc thuê viết content như thế nào để tăng doanh số bán hàng. Hãy gọi ngay cho Action Group để được tư vấn kỹ hơn: 0905.366.816 (24/7).

——-

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Công ty CP Công Nghệ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Đà Nẵng: 55 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.