VIẾT BÀI PR DOANH NGHIỆP

Viết content thuê HDC nhận viết bài PR doanh nghiệp nhỏ và vừa trong và ngoài nước. Dịch vụ viết content chúng tôi  luôn đầy đủ tiêu chí của một bài content chuẩn SEO trên website. Những tiêu chí này được Viết Content Thuê áp dụng xuyên suốt trong nhiều năm qua.

VIẾT CONTENT PR DOANH NGHIỆP TẠI HDC

Công ty CP Công Nghệ HDC có Đội nhóm Action Group đã từng viết content cho nhiều khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Chúng tôi có 2 gói hỗ trợ doanh nghiệp: Gói viết bài PR giới thiệu công ty và viết bài PR đăng báo.

Viết bài PR doanh nghiệp

Đối với website mới thiết kế thường cần viết rất nhiều hạng mục. Trong đó phần giới thiệu công ty như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực ngành nghề được chú trọng viết nhiều. Vì thế viết content tầm nhìn sứ mệnh rất cần thiết. Các doanh nghiệp khi đã có webiste nên thuê dịch vụ viết content để viết bài giới thiệu tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp mình.

Viết content giới thiệu công ty ở phần menu giới thiệu sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp công ty bạn. Vì vậy đừng bỏ qua hạng mục viết bài giới thiệu công ty nhé.

Viết bài PR đăng báo

Dạng bài này thường thuê để đăng lên các báo nổi tiếng như vnexpress, tuổi trẻ, cafebiz, vietnamnet, 24h. Khi thuê viết content thì liên kết với các báo để đăng. Viết bài pr đăng báo thường có độ dài 1000 từ. Bài viết cần súc tích dễ hiểu đối với người đọc.

Lợi ích khi đăng báo thì doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến. Mức độ truyền thông được lan rộng khi người dân cập nhật được nhiều. Nó tăng thêm sự uy tín của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Đội ngũ thành viên Action Group có nhiều kinh nghiệm viết bài cho nhiều doanh nghiệp như Mobifone, Sao Tử Vi Group, Toàn Cầu Visa, Hệ thống mỹ thuật thiếu nhi TopArt, Toyota, Ecotrans, Dược Thiên Thành,…

Hãy lựa chọn HDC để viết bài ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.