Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tại Bố Trạch có đơn hàng

quang cao facebook bo trach

Quảng cáo facebook đã trở nên quen thuộc với người bán hàng online. Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn tăng doanh số online thì bài viết này hướng dẫn cho bạn cách chạy quảng cáo facebook tại Bố Trạch có đơn hàng.

Những con số biết nói về facebook

Theo số liệu thống kê, tính đến tháng 6/2020, Việt Nam có 69.280.000 người dùng sử dụng mạng xã hội Facebook, chiếm 70,1% toàn bộ dân số.

Bạn sẽ còn bất ngờ vì Việt Nam hiện đang đứng thứ 7 thế giới về số lượng người dùng facebook. Thứ tự các nước dùng facebook nhiều nhất là: Ấn Độ, Mỹ, Indonesia, Brazil, Mexico, Philippines, Việt Nam.

content facebook
Facebook vẫn đang là vua mạng xã hội

Ở Việt Nam độ tuổi 18 – 34 dùng nhiều nhất với hơn 23 triệu người. Trong đó khoảng 50,7% là nam giới và 49,3% là nữ giới. Người dùng chủ yếu tham gia với các bài đăng video và hình ảnh hoặc sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin với bạn bè, hoặc giao dịch mua bán online.

Với số lượng người dùng lớn như vậy, facebook trở thành kênh truyền thông, marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Không những các tỉnh thành Hà Nội, TP HCM mà Quảng Bình cũng đang tiếp cận chạy quảng cáo facebook để bán hàng online.

Là một huyện nhỏ, tiếp cận chậm hơn các thành phố lớn nhưng Bố Trạch vẫn chăm chỉ từng ngày để áp dụng giải pháp marketing online thông qua quảng cáo facebook tại Bố Trạch.

Hướng dẫn quảng cáo facebook tại Bố Trạch, Quảng Bình

Facebook hỗ trợ nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để tiếp cận khách hàng. Bạn có thể quảng cáo bài viết bằng hình ảnh hoặc video. Nó hỗ trợ quảng cáo trên giao diện máy tính, điện thoại, mạng liên kết và cả Instagram.

Với mỗi dạng quảng cáo fanpage hay bài viết hãy test thử để đánh giá tổng quan. Cách nào quảng cáo hiệu quả thì áp dụng cho chiến dịch lâu dài.

Xem thêm

Nên quảng cáo fanpange hay bài viết trên facebook

Một yếu tố cũng quan trọng không kém để tăng hiệu quả tối ưu quảng cáo Facebook đó là target đối tượng mục tiêu được nhắm đến. Nếu bạn muốn chạy quảng cáo facebook tại Bố Trạch thì chọn bán kính 10km, sở thích khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp cho mẫu quảng cáo có chỉ số tương tác tốt.

quang cao facebook bo trach
Chạy quảng cáo facebook tại Bố Trạch đem lại nhiều hiệu quả

Tạo nhiều nhóm quảng cáo cũng như mẫu quảng cáo trong cùng 1 chiến dịch. Quảng cáo nào có kết quả tốt thì giữ lại chạy tiếp. Và quảng cáo nào chưa hiệu quả tắt đi. Đó chính là kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook của mình.

Về cách chạy quảng cáo facebook bây giờ cũng dễ học. Bạn lên youtube có nhiều video hướng dẫn chạy quảng cáo facebook miễn phí. Rồi về tập chạy cho sản phẩm của mình.

Khi quảng cáo của bạn chưa đạt hiệu quả, hãy đánh giá lại nguyên nhân. Nếu nguyên nhân là do bài viết thì hãy tối ưu ngay nội dung. Đặc biệt khi viết bài quảng cáo facebook nên tránh từ ngữ facebook cấm nhé.

Xem thêm:  Những từ ngữ bị cấm khi viết content chạy quảng cáo Facebook

Công ty marketing online tại Quảng Bình uy tín

Quảng Bình ít có doanh nghiệp chuyên dịch vụ marketing online. Nhưng nếu tìm kiếm bạn sẽ thấy, quan trọng hợp tác đúng đối tác có tâm mới mang lại hiệu quả.

Công ty marketing tại Bố Trạch sẽ giúp bạn lên kế hoạch marketing tăng doanh số online.

Đó là những giải pháp marketing tổng thể tại Bố Trạch cho doanh nghiệp. Tùy theo quy mô và ngân sách để phân bổ các kênh marketing hợp lý.

Báo giá một số dịch vụ marketing online tại Bố Trạch

Báo giá viết content fanpage

Báo giá viết content website chuẩn seo

Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Thời đại công nghệ 4.0, nếu doanh nghiệp mình không làm thì đối tác bạn cũng sẽ làm. Nên hãy tìm hiểu một công ty có dịch vụ marketing online uy tín tại Quảng Bình để thực hiện để đo lường mức độ hiệu quả ra sao.

HDC có trụ sở tại Nam Lý, Thành phố Đồng Hới. Đây là địa chỉ thuê dịch vụ marketing tổng thể uy tín cho nhiều doanh nghiệp Quảng Bình.

phòng marketing
HDC có nhiều giải pháp marketing giúp doanh nghiệp tăng trưởng

Chúng tôi có kinh nghiệm marketing không những trong nước mà còn ở nước ngoài. Bằng chứng là HDC đã nhận được hợp đồng content marketing và quảng cáo cho hãng mỹ phẩm tại Mỹ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có khách hàng tại Nhật Bản, Lào, Thái Lan.

Tại Quảng Bình HDC đã hợp tác marketing công ty tại Lệ Thủy, Đồng Hới, Ba Đồn, Bố Trạch. Với nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, thời trang, nội thất, hải sản, xây dựng, diệt mối, nhà đất, du lịch, nhà hàng, quán ăn, coffee,…

Đến với HDC, Quý khách được tư vấn chiến lược tổng thể và báo giá dịch vụ như người nhà. Báo giá marketing tổng thể trọn gói với ngân sách mà doanh nghiệp mong muốn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tăng trưởng doanh số, hãy alo chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhiệt tình.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage:  Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Nhắn tin
0905.366.816