VIẾT CONTENT FACEBOOK

Chúng tôi cung cấp nhiều loại content facebook. Viết bài facebook hàng tháng, viết content chạy quảng cáo, content xây dựng thương hiệu, content group facebook và content ra đơn hàng. Có thể viết content trên trang cá nhân facebook hoặc fanpage bán hàng.

Nhận viết bài thuê, viết bài facebook theo tháng trên fanpage. Chúng tôi vừa viết content vừa đăng bài cho bạn. Lịch đăng bài được đăng lên tự động theo thời gian giờ cao điểm có nhiều người xem nhất.

Ngoài ra, Action Group nhận chăm sóc fanpage luôn nếu bạn cần hạng mục này.

8 Bước Quy Trình Khi Viết Content

Khách hàng đến với Action Group được tư vấn chi tiết đúng 8 bước quy trình. Được nhận kế hoạch và báo giá trong vòng 48h. Quy trình bạn có thể xem Tại Đây.

Đội ngũ thành viên Action Group có nhiều kinh nghiệm viết bài cho nhiều lĩnh vực đa dạng: Mỹ phẩm, thời trang, ẩm thực, đồ ăn, đồ uống, thực phẩm sạch, nhà hàng, khách sạn, du lịch, bất động sản, ôtô, xe máy, xe đạp, xe đạp điện, vận tải, máy tính, laptop, điện thoại, điện tử, linh kiện điện tử, nội thất, bàn ghế gỗ,chuyển phát nhanh, cho thuê xe tải, dược, dịch thuật, luật, dịch vụ spa,…

Các khách hàng chúng tôi đã hợp tác trong những năm qua: Vinmax group, HACO, Sao Tử Vi Group, ROVA Minh Huy, Yến Sào Khánh Hòa, Ecotrans, Dược Thiên Thành, VietnamTravel, Đi Cho Biết, Viettel, Gạch 3D Miền Nam, Dịch Thuật Panda, Bất động sản Long Thành,…

LIÊN HỆ VIẾT CONTENT THUÊ

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ như người thân trong gia đình. Quý khách vui lòng lưu lại thông tin khi cần viết content:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.