Báo giá viết content facebook

báo giá viết content facebook

Báo giá viết content facebook giúp bạn thấy rõ chi tiết từng hạng mục mà công ty chúng tôi triển khai. Với quy trình lên kế hoạch và đảm bảo deadline từng ngày. Đội ngũ viết content HDC sẽ tạo ra những bài viết sáng tạo hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn qua mỗi tháng.

BÁO GIÁ VIẾT CONTENT FACEBOOK TẠI HDC

Dịch vụ viết content facebook của công ty HDC đưa ra giá viết content facebook phù hợp cho từng doanh nghiệp. HDC là một trong những công ty chuyên viết content có thương hiệu tại Việt Nam. Dịch vụ viết content thuê chúng tôi luôn làm việc với chữ Tâm, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Hiện tại chúng tôi đã viết content cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam. Điển hình như Petrolimex, Tập đoàn BHL, Tập đoàn Mobifone, HACO, Hệ thống trường mầm non song ngữ Sunrise, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi Topart, Dược Thiên Thành, chuyển phát nhanh Ecotrans.

báo giá viết content facebook
Báo giá viết content facebook luôn làm hài lòng khách hàng

Đội nhóm được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp đúng quy trình content chuẩn SEO. Toàn bộ nhân sự content viết tại công ty, không phải thuê lại CTV bên ngoài. Nội dung bài viết mới 100%, ngôn từ sáng tạo thôi miên khách hàng. Quý khách khi hợp tác với HDC sẽ được gửi báo giá và quy trình trong vòng 48h. Chúng tôi còn gửi những mẫu content đã viết phù hợp với sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm.

Dịch vụ viết content HDC có nhiều gói báo giá viết content facebook từng tháng để Quý khách dễ lựa chọn. Vui lòng xem bảng giá viết bài fanpage cho một tháng dưới đây.

Báo giá viết content facebook
Báo giá viết content facebook chính thức tại HDC

Báo giá gói viết content fanpage hiệu quả

Giá viết 1 bài content không hẳn so sánh trên giá trị một bài viết đó mà là sự hỗ trợ của dịch vụ viết bài facebook đó có đem lại sự hài lòng cho khách hàng hay không? Vì thế mỗi khi hợp tác với HDC đều được tận tình chăm sóc chu đáo và phục vụ tận tâm. Bởi đằng sau sự thành công của khách hàng là nụ cười của chúng tôi.

Viết content chăm sóc fanpage hiệu quả cần thực hiện theo tháng. Không phải cứ viết một hai ngày là có kết quả ngay. Khi lựa chọn được gói viết content, chúng tôi tạo nhóm zalo để bắt đầu dự án. Đội ngũ content sẽ tự lên kế hoạch để Quý khách hàng duyệt rồi viết bài theo từng chủ đề sáng tạo.

Ngoài ra, để cho phong phú về nội dung, Quý khách hàng có thể gửi thêm chủ đề để team viết theo. Các chương trình khuyến mãi dịp lễ, tết để nhân viên content sẽ sáng tạo chủ đề.

Những tiêu chí viết content facebook tại HDC không phải ở đâu cũng có

  • Độ dài 200 – 300 từ/bài. Chúng tôi đã nghiên cứu thuật toán facebook để đảm bảo điều này là tối ưu.
  • Tiêu đề thôi miên, bắt trend. Điều này làm khách hàng dễ bị thu hút, lôi cuốn ngay khi đọc.
  • Ảnh được thiết kế Photoshop (PTS) chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ design riêng.
  • Cuối bài đều có Call To Action. Nhiều bài viết thường bỏ qua điều này sẽ không kêu gọi được khách mua hàng.
  • Ngoài viết content, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp chạy quảng cáo facebook miễn phí công. Khách chỉ trả tiền fb, việc tối ưu quảng cáo đưa khách hàng tiềm năng về hàng ngày đã có HDC lo.

Qua báo giá viết content facebook trên chắc chắn Quý khách sẽ còn cần trao đổi thêm trước khi xuống bút hợp tác. Vậy để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như sự hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ kết nối Quý khách đến trực tiếp với CEO HDC để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816