Bật mí cách viết bài PR trên facebook

cách viết bài PR trên facebook

Bài viết PR có vai trò rất quan trọng trong một chiến dịch PR – quảng cáo sản phẩm. Hầu hết các bài dạng này đều thu hút người đọc. Nó không chỉ giúp sản phẩm đến gần hơn với công chúng mà còn giúp định vị, nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cách viết bài PR trên facebook để bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Cách viết bài PR trên facebook thật hấp dẫn

Viết bài PR facebook hấp dẫn sẽ góp phần tăng chuyển đổi cao. Bạn cần nắm những nguyên tắc sau để có cách viết bài PR trên facebook hoàn hảo nhé.

Xác định mục tiêu bài PR

Mục tiêu luôn là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi viết bài PR. Một khi xác định rõ được tiêu thì mới triển khai viết. Bài viết phải hướng tới mục tiêu gì? Có thể là hướng tới việc tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh số, giới thiệu sản phẩm….

cách viết bài PR trên facebook
Xác định mục tiêu cho bài viết PR trên facebook

Viết một tiêu đề thật hay

Sau khi xác định được mục tiêu thì hãy lập tức nảy ra một tiêu đề thật hay nhé. Đây là 1 trong những cách viết bài PR trên facebook mà bạn không được bỏ quên.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn
Phải biết cách viết tiêu đề hấp dẫn

Tiều đề nên ngắn gọn, thu hút và tránh dài dòng. Có thể sử dụng dạng câu hỏi, con số hoặc đánh vào kỳ vọng của khách hàng.

Cách viết bài PR trên facebook cần chú ý độ dài

Khác với trên website thì cách viết content facebook thu hút cần ngắn gọn, chỉ khoảng 100 – 300 từ. Chẳng ai muốn đọc 1 bài viết quá dài, quá lan man cả. Vì thế nên chọn lọc và triển khai ý tứ vừa vặn trong số từ cho phép.

Xem thêm: Cách viết content hay trên facebook mà bạn không nên bỏ qua

Hiểu được khách hàng muốn gì?

Đối tượng mà bạn hướng đến trong bài viết PR của mình chính là khách hàng mục tiêu. Họ là người mà bạn muốn nhắm đến. Nên sẽ là sai lầm lớn nếu bạn không hiểu họ. Bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu để biết họ muốn gì? Cần gì? Không thích gì? Từ đó có được một bài viết hoàn chính nhất, đúng thị hiếu khách hàng nhất.

Thiết kế ảnh cho bắt mắt 

Cần có bộ phận cho design riêng. Tránh chồng chéo bắt làm hình ảnh thì chưa chuyên nghiệp lắm. Một công ty có từng bộ phận riêng sẽ làm cho nội dung bài viết thêm sinh động, sáng tạo.

Xem thêm: Báo giá viết content facebook

Địa chỉ công ty nhận viết bài PR trên facebook

Từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề viết content. Dịch vụ viết content HDC chính là công ty nhận viết bài PR trên facebook với mức giá rẻ cùng chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

HDC có nhiều cách viết bài PR trên facebook đặc trưng mà không thể lẫn với công ty nào khác. Đó là những yếu tố chắc chắn sẽ khiến cho mọi khách hàng đều có thể hài lòng.

Gọi cho chúng tôi để được báo giá và đến ngay với dịch vụ viết bài PR trên facebook nhé!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Xem thêm

Khám phá điều bất ngờ từ Facebook Ads có thể bạn chưa biết

Bật mí cách viết content hiệu quả không phải ai cũng biết

Nỗi lòng nghề viết content

Nhắn tin
0905.366.816