CEO công ty HDC được hiệp thương vào BCH Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

ceo công ty HDC

Ngày 3 tháng 4 vừa qua, CEO công ty HDC đã được hiệp thương vào Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình, lần II nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại hội Đại biểu Doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Bình

Sáng 8h, ngày 3 tháng 4 năm 2021, Đại hội Đại biểu Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Bình lần II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra tại Khách sạn Biển Vàng, đường Phạm Văn Đồng Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Đến tham dự đại hội có các đồng chí: Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Hồ An Phong
Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại đại hội                                                                     

Chủ đề đại hội “Doanh nhân quê hương Đại tướng – niềm tin và phát triển”. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban chấp hành mới Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình

Đại hội cũng đã thông qua Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) và đổi tên Hội. Hội Nhà doanh nghiệp trẻ thành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình. Hiệp thương Ban Chấp hành khóa II với 21 người. Ban Thường vụ gồm 7 người. Thường trực hội gồm 1 chủ tịch và 3 phó chủ tịch. Ông Đậu Tiến Dũng tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình. Ông Dũng là Giám đốc công ty cổ phần Cosevco Lê Hoá.

Đậu Tiến Dũng
Ông Đậu Tiến Dũng đứng thứ 2 từ phải qua tiếp tục dẫn dắt Hội DN trẻ tỉnh Quảng Bình

CEO Công ty HDC được bầu vào BCH

Ông Nguyễn Văn Thể – chủ tịch CLB Công Nghệ tỉnh Quảng Bình – CEO công ty HDC được bầu vào ban chấp hành 21 người của hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong buổi ra mắt BCH mới, Đồng chí Hồ An Phong – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã lên tặng hoa chúc mừng.

tặng hoa chúc mừng
Phó UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa II Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình
ceo công ty HDC
Ông Nguyễn Văn Thể vest xanh – vào BCH Hội DN trẻ tỉnh (ảnh QBTV)

Trong chương trình đại hội có triển lãm gian hàng cho hơn 200 đại biểu về tham dự. Công ty Cổ phần Công nghệ HDC cũng được chọn là 1 trong 12 gian hàng được triển lãm tại Đại hội này.

gian hàng hdc
Gian hàng công ty CP Công Nghệ HDC

Tại buổi triển lãm CEO công ty HDC cũng đã giới thiệu về dịch vụ viết content thuê cho các doanh nghiệp ghé thăm. HDC là công ty chuyên viết content ra đời đầu tiên tại Quảng Bình.

Chia sẻ của giám đốc HDC

Với tâm huyết 11 năm gắn bó với nghề giám đốc công ty CP Công nghệ HDC cho biết: “Mặc dù dịch vụ content còn mới tại Quảng Bình so với tỉnh thành lớn. Nhưng tôi đã làm bằng cái tâm với nghề, yêu content. Tôi đã từng bước xây dựng thương hiệu content cho nhiều doanh nghiệp trong tỉnh biết. Từ đây sẽ lan tỏa ngọn lửa tinh thần khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trẻ Quảng Bình phát triển”.

ceo công ty HDC doanh nghiệp trẻ
Ông Nguyễn Văn Thể (thứ 2 từ phải qua) cùng với các doanh nghiệp trẻ Quảng Bình

Đại hội Đại biểu Hội Doanh nghiệp trẻ lần II đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc cho những doanh nhân trẻ sẽ ươm mầm thành công. Và chúc cho nhiều doanh nghiệp xây dựng nên những kỳ tích mới cho tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Nhắn tin
0905.366.816