Khám phá điều bất ngờ từ Facebook Ads có thể bạn chưa biết

facebook ads

Những năm gần đây, Facebook được biết đến là mạng xã hội có lượt người truy cập nhiều nhất. Do đó, nó được rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Để làm được điều này không thể không nhắc đến công lao to lớn của dịch vụ Facebook Ads. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là viết tắt tiếng anh của Facebook Advertising. Đây là một dịch vụ chạy quảng cáo của Facebook. Nhằm đẩy mạnh tỉ lệ tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

quảng cáo facebook
Không có hình thức quảng cáo nào chi phí ít như facebook

Quảng cáo Facebook nhắm hướng tới những mục tiêu dựa trên các tiêu chí về vị trí địa lý, sở thích, hành vi,… của người dùng. Thông qua Facebook Ads, doanh nghiệp có thể truyền đạt những thông điệp, ưu đãi, khuyến mãi, hình ảnh thương hiệu,… đến với người xem.

Lợi ích của việc chạy quảng cáo facebook là gì?

Facebook Ads trở thành một phương tiện quảng cáo đem đến nhiều lợi ích cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức như:

facebook ads
Dịch vụ chạy quảng cáo facebook nay đã quá thịnh hành

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo. Để nhắm vào những đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Nhờ vào việc thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết.

Nó không chỉ giúp cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Vì không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những người dùng không tiềm năng.

Xem thêm: Những lưu ý viết content được duyệt chạy quảng cáo

Giá chạy quảng cáo Facebook thấp

Thay vì bỏ ra số tiền có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện trên sóng truyền hình. Với quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách dễ dàng.

Mẫu bài quảng cáo
Bài quảng cáo tiếp cận và nhận được nhiều leads từ chạy quảng cáo

Facebook Ads tăng khả năng kết nối và tương tác với khách hàng

Thông qua chạy quảng cáo, bạn có thể dễ dàng tương tác với khách hàng. Bạn có thể thu thập ý kiến, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc từ khách hàng.

Với quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian cho bài quảng cáo của mình hiển thị. Để có thể tiếp cận được đông đảo đối tượng mục tiêu nhất. Khi quảng cáo Facebook hiệu quả còn có thể dẫn dắt khách hàng tìm tới website của bạn.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo, bạn có thể tìm đến các dịch vụ chạy quảng cáo Facebook từ các đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ có chiến lược tạo quảng cáo ra đơn hàng ngày cho bạn.

Xem thêm: Dich vụ viết content tại Hà Nội kèm chạy quảng cáo facebook

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHẠY QUẢNG CÁO

Hotline: 0905.366.816

Face:  Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Nhắn tin
0905.366.816