Viết content cho sản phẩm ôtô làm sao “chất”?

Đại lý Toyota Thanh Xuân

Cách viết content thu hút khách hàng là điều mà ai cũng muốn để sản phẩm của mình bán được hàng. Viết content bán hàng đã khó, lại viết content cho sản phẩm ôtô lại là một câu hỏi lớn để người đọc hiểu và mua hàng.

Cách viết content cho sản phẩm ôtô

Có lẽ nhiều người biết đến Admin qua website Vietcontentthue.com này với dịch vụ nhận viết content cho doanh nghiệp. Nhưng ít ai để ý đến fanpage Viết Content Thuê cũng là của admin.

content
Viết Content Thuê

Có một cô bé làm nghề bán hàng ô tô Toyota tại Thanh Xuân, Hà Nội. Tình cờ tôi thấy bạn đó nhắn tin cho tôi qua trang Viết Content Thuê. Vì bạn ấy quen tôi qua cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Nhưng chưa nhắn tin hay nói chuyện với tôi lần nào.

viết content cho sản phẩm ôtô
Lần đầu tiên cô bé ấy ib cho tôi

Bạn ấy muốn học cách viết content cho sản phẩm ôtô thu hút. Nhằm tạo nhiều tương tác trên facebook. Nhưng tìm tài liệu trên mạng thì nhiều quá bị loạn. Tôi thì công việc khá bận rộn không thể hỗ trợ sâu được. Vì thế bạn ấy đã viết một vài bài và gửi qua nhờ tôi góp ý. Thế rồi tôi cũng tranh thủ lúc rãnh sửa hộ bạn ấy vài bài.

Kết quả của những ngày ấy

Tôi đã giúp bạn ấy khoảng 3 bài thôi. Sau đó cô bé đó tự viết rồi một ngày cô bé gửi cho tôi một tin nhắn cảm ơn với nội dung:

“Tôi là một sale ô tô, một mặt hàng kén khách, khó bán, vì giá trị cao, sản phẩm phải suy nghĩ nhiều. Trước đây, tôi không quan tâm nhiều lắm đến nội dung khi viết quảng cáo bán hàng. Tôi chỉ đơn giản post ảnh sản phẩm, viết bài giới thiệu,chạy quảng cáo và ngồi chờ khách gọi. Nhưng thực ra lượng khách hàng không nhiều.

Đại lý Toyota Thanh Xuân
Phạm Thị Tuyết Nhung – Đại lý Toyota Thanh Xuân – 0942301085

May mắn qua một cộng đồng trên mạng, tôi biết đến anh Thể, sáng lập của Viết Content Thuê và dần hiểu được giá trị to lớn của content trong quảng cáo, marketing sản phẩm. Anh là người chủ doanh nghiệp vừa có tâm, vừa có tầm. Nhờ những content chất như nước cất của anh.

Các nội dung của tôi đã hướng đến khách hàng hơn, thu hút hơn và hấp dẫn hơn. Khách hàng gọi đến để được tư vấn càng nhiều và nhờ thế doanh số bán xe của tôi tăng vọt.

Danh hiệu Tư vấn bán hàng tốt nhất của đại lý tháng 8.2019 vừa qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho những content độc lạ, chất mà bên công ty dịch vụ vietcontentthue đã giúp đỡ tôi.”

 Tuyết Nhung viết content ôtô
Lời cảm nhận của Tuyết Nhung

Dù sao cảm ơn Tuyết Nhung vì một người trên mạng tôi chưa từng gặp. Chúc bạn sẽ ngày có nhiều cách viết content cho sản phẩm ôtô “chất” và hấp dẫn hơn nữa để bán ngày càng nhiều ô tô.

Nếu bạn có ước mơ, hãy viết mục tiêu ra giấy. Rồi hành động đúng phương pháp thì có 1 ngày nó sẽ thành hiện thực.

Admin

Nhắn tin
0905.366.816