Dịch Vụ SEO tại Quảng Bình cam kết lên top 1 google

Viết content thuê tại Quảng Bình

Dịch vụ SEO tại Quảng Bình mấy năm gần đây được các doanh nghiệp bắt đầu chú trọng. Họ đã tính toán chi phí mảng SEO để tăng doanh số online. Để tìm công seo uy tín bạn cần một đối tác có tâm với nghề hợp tác lâu dài. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra công ty seo như vậy.

Tại sao phải tối ưu công cụ tìm kiếm?

Mục tiêu cuối cùng của Doanh nghiệp là lợi nhuận. Muốn có lợi nhuận thì cần có doanh thu. Muốn có doanh thu thì cần sản phẩm bán ra được. Muốn sản phẩm bán ra được thì cần marketing. Marketing có 2 cách: Truyền thống và online.

Online có nhiều khách hàng hơn so với offline với hơn 64 triệu người Việt Nam dùng internet. 50 triệu người truy cập internet bằng điện thoại tại Việt Nam là một thế cho truyền thông online.

Marketing online thông dụng nhất là đưa sản phẩm lên website. Nhưng làm sao khách hàng biết đến website thì SEO chính là giải pháp.

Mục đích SEO là tạo ra từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm nhìn thấy ở trang 1 google. Từ đó khách hàng bấm vào những website đứng top để dễ dàng biết đến và mua sản phẩm của bạn.

Hiểu được nhu cầu thị trường SEO tại Đồng Hới nói riêng và Quảng Bình nói chung. Công ty cổ phần Công Nghệ HDC chúng tôi ra đời đội nhóm Action Group để hỗ trợ các doanh nghiệp tại Quảng Bình SEO lên top trong thời gian nhanh nhất (2 – 3 tháng).

Dịch vụ SEO tại Quảng Bình của công ty HDC có gì khác biệt?

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC (MST: 3101073698) là công ty đi đầu trong lĩnh vực SEO tại Quảng Bình. Chúng tôi hiểu rằng tìm hiểu keywords về sản phẩm trên website. Sau đó đưa chúng lên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi nhận seo từ khóa tại Quảng Bình.

Với cam kết lọt vào top 1 – 10 trong thời gian ngắn (5 – 6 tháng). Có thể sớm hơn là 3 tháng nếu khách hàng mong muốn. Khi đã lên top thì khách hàng sẽ chủ động liên hệ mua hàng nhiều hơn thông qua website. Từ đó doanh nghiệp quý vị sẽ gia tăng tối đa doanh số.

Action Group là đội nhóm chuyên SEO của công ty HDC. Chúng tôi nhận dịch vụ SEO tại Quảng Bình với 5 thành viên: 3 SEO, 2 Content. Phương châm của chúng tôi là “Chất lượng là uy tín”.Nhằm mong muốn hợp tác lâu dài đồng hành cùng khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm nghề nghiệp đúng với 3Đ: đúng hẹn, đúng cam kết, đúng chất lượng.

Sự khác biệt tại HDC

  • Dịch vụ SEO CAM KẾT:  SEO không lên top hoàn tiền cho khách hàng. (Có ghi rõ trong hợp đồng).
  • Hướng dẫn doanh nghiệp cách duy trì SEO sau khi đã lên top. Mục đích để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sau khi đã lên top không cần thuê duy trì.
  • Nhận đào tạo nhân sự doanh nghiệp viết content miễn phí sau ký hợp đồng. (Nếu doanh nghiệp muốn).
SEO cam kết hoàn tiền
Bạn muốn thuê seo cam kết hãy đến HDC

Lý do các doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng cao (cả thế giới hiện có 3,9 tỷ người dùng internet). Cộng thêm việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới càng lớn thì nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao. Nó dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng có thói quen lên google gõ từ khóa (keywords) mình muốn và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng.

Ví dụ: Anh Jack muốn loay hoay không biết website thuê ai viết bài thì a sẽ lên google và gõ key: Viết content thuê tại Quảng Bình thì sau 0,39 giây sẽ cho a hơn 5 triệu kết quả tìm kiếm để anh ấy lựa chọn.

Viết content thuê tại Quảng Bình
Viết content thuê tại Quảng Bình

Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Google có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm. Và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời. Còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.

Theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com 

Có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Tại Quảng Bình, các doanh nghiệp du lịch, bất động sản, thời trang,… đang sử dụng dịch vụ SEO nhiều nhất. Còn thị trường SEO Việt Nam nói chung mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Theo thống kê trên thế giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

Xem thêm: Báo giá viết content chuẩn SEO tại Quảng Bình

Dịch vụ SEO tại Quảng Bình của HDC

Dịch vụ SEO tại Quảng Bình của HDC làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi gửi kế hoạch báo giá seo web cho Quý khách trong vòng 48h. Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi đưa ra 3 gói dịch vụ sau để Quý khách tham khảo:

  1. Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website. Như việc tối ưu on-page để website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
  2. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa là doanh nghiệp hoặc chúng tôi chọn ra một số từ khóa xu hướng để SEO lên top google.
  3. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược. Công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn xây dựng thương hiệu, phát triển mạnh qua các công cụ tìm kiếm.
phong marketing thue ngoai hdc
HDC là công ty có trụ sở chính tại Nam Lý, Thành phố Đồng Hới

Để nhận báo giá dịch vụ seo tại Quảng Bình, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty HDC hoặc qua fanpage. Chân thành cảm ơn Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tìm kiếm trên Search Engine: Top 10 công ty seo ở Quảng Bình, dịch vụ seo cam kết, công ty seo chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, báo giá dịch vụ seo tại Quảng Bình, dịch vụ seo Quảng Bình, nhận seo từ khóa, seo google, seo web, cách đưa từ khóa lên trang nhất google.

Nhắn tin
0905.366.816