Tuyển CTV đăng bài tại nhà có nên tham gia hay không?

ctv đăng bài tại nhà

Là con gái ai cũng muốn có một khoản tiền nho nhỏ để độc lập không phụ thuộc. Khi bạn đang là sinh viên, đến khi ra trường lấy chồng thì tìm một việc tại nhà là điều ai cũng ấp ủ. Dự án tuyển CTV đăng bài tại nhà nở rộ và cơ hội cũng nhiều kèm theo đó là những cám dỗ của đồng tiền. Hãy cùng theo dõi bài này để lựa chọn người làm việc tại nhà thông thái.

Cộng tác viên đăng bài là gì?

Cộng tác viên đăng bài là công việc rất HOT hiện nay. Do nhiều người bị mất việc làm muốn ở nhà kiếm một công việc gì thêm để có nguồn thu nhập trang trải cuộc sống. Hơn nữa công việc đăng bài trên mạng xã hội không gò bó về thời gian. Nó rất thích hợp cho học sinh, sinh viên, mẹ bĩm sửa, nhân viên văn phòng kiếm thu nhập thêm.

Yêu cầu tuyển ctv đăng bài tại nhà

Nếu bạn đang tìm việc làm cộng tác viên viết bài tại nhà thì CTV đăng bài tại nhà là một công việc thích hợp với yêu cầu cơ bản:

 • Có laptop/máy tính có kết nối internet.
 • Viết bài online và đăng bài trên facebook/zalo hoặc các mạng xã hội khác.
 • Sử dụng thành thạo word.
 • Biết sử dụng ngôn từ bắt trend là một lợi thế.
 • Hoàn thành đúng deadline.

CTV đăng bài trên facebook thường là đăng bài ở các hội nhóm hoặc đăng lên fanpage. Thời gian làm việc tự do, rảnh lúc nào làm lúc đó.

Có nên làm CTV đăng bài tại nhà hay không và lợi ích của nó?

Hiện nay có nhiều bài đăng tuyển dụng viết content tại nhà hay CTV đăng bài online, thế nhưng không phải công việc nào cũng uy tín. Vì khi đòi hỏi CTV trước khi làm yêu cầu ký quỹ hay thu tiền cọc thì bạn nên xem lại có phải là uy tín hay không.

ctv đăng bài tại nhà
Tuyển CTV đăng bài tại nhà đang hot cho nhiều bạn trẻ thích công việc tự do

Ví dụ tuyển cộng tác viên đăng bài facebook mà mỗi giờ kiếm được 100k, mỗi ngày làm 3h. Vậy mỗi tháng bạn có thu nhập 9tr. Quá dễ phải không? Nếu đúng như vậy thì nên xem lại. Bạn hãy vào nick fb xem họ dùng nick clone hay chính chủ. Tốt nhất nên xin zalo và gọi điện thì càng tốt.

Đừng vì quá ham tiền mà bỏ mất thời gian rồi cuối cùng chả nhận được đồng nào.

Lợi ích của công việc đăng bài online kiếm tiền tại nhà

Tuyển dụng viết content online hay tuyển cộng tác viên viết bài online là giống nhau. Còn tuyển CTV đăng bài tại nhà có khi không cần viết bài mà bạn đi copy mẫu có sẳn rồi đăng theo yêu cầu của họ.

Tuyển CTV viết bài online 2022 đang rất rầm rộ. Nó đem lại cho CTV nhiều lợi ích.

 • Thời gian không gò bó, làm tự do thoải mái.
 • Không cần đến công ty, ở nhà làm có thể làm được.
 • Không yêu cầu KPI, doanh số bán hàng.
 • Thu nhập dựa theo khả năng chăm chỉ của bạn.
 • Cơ hội việc làm sau này nếu bạn là sinh viên thì hợp tác với công ty đó sau này có thể trở thành nhân viên chính thức của họ.

Những website tuyển CTV viết bài và đăng bài uy tín

Hiện nay có nhiều trang web tuyển dụng CTV làm việc tại nhà dạng như sau:

 • Tuyển CTV đăng bài trên facebook cá nhân
 • Tuyển CTV đăng bài tại nhà.
 • Tuyển cộng tác viên viết bài facebook.
 • Bài viết tuyển cộng tác viên bán hàng online.
 • Tuyển CTV vừa viết bài và đăng bài trên facebook.

Sau đây là một số website tuyển dụng uy tín dành cho bạn

Indeed

Là một trang web việc làm trên toàn thế giới của Mỹ về danh sách việc làm được ra mắt vào tháng 11 năm 2004. Nó là một công ty con của Công ty TNHH Tuyển dụng của Nhật Bản và có trụ sở chính tại Austin, Texas và Stamford, Connecticut cùng với các văn phòng khác trên khắp thế giới.

Xem thêm

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Vietcontentthue.com là một trang web chuyên viết content của công ty CP Công Nghệ HDC. Công ty thường xuyên tuyển CTV viết bài tại nhà. Ngoài viết bài trên facebook còn tuyển CTV viết bài chuẩn seo trên website. Đặc biệt CTV đăng bài trên facebook cá nhân đang thu hút nhiều bạn ứng tuyển. Nếu bạn muốn ứng tuyển hãy ib qua fanpage: Viết Content Thuê nhé.

fanpage viet content thue
Fanpage Viết Content Thuê đang tìm CTV đăng bài facebook cá nhân

Vlance.vn

Vlance là trang kết nối giữa nhà tyển dụng với các Freelancer thông qua công ty Cổ phần Magenweb Việt Nam trên cơ sở CTV hay người làm tự do đăng ký thông tin trên website vlance.vn. Có rất nhiều việc làm cho ctv viết bài hay đăng bài. Hoàn thành công việc nhanh chóng, đúng tiến độ sẽ giúp bạn ăn điểm đối với nhà tuyển dụng.

tuyển ctv viết bài online
Vlance nhiều việc làm ctv làm tại nhà

Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm việc nhanh và tốt thì cần nâng cấp tài khoản và đóng một khoản phí cho website này.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm CTV viết bài online qua các nhóm fb hoặc diễn đàn uy tín nhé.

Chúc bạn luôn may mắn!

Engine Search: CTV đăng bài trên facebook, cộng tác viên viết bài online, tuyển dụng viết content tại nhà, Tuyển dụng viết content online, Tuyển CTV viết bài online 2022, Tuyển cộng tác viên viết bài online, Tuyển cộng tác viên viết bài facebook, tìm việc làm cộng tác viên viết bài tại nhà.

Nhắn tin
0905.366.816