Top 10 trang mạng xã hội lớn nhất thế giới

mạng xã hội

Thời đại công nghệ 4.0 các trang mạng xã hội đang phát triển ngày càng nhiều. Đó là nơi người dùng chia sẻ những cảm xúc, bài viết, hình ảnh, clip, kết nối với những bạn bè trên toàn cầu. Cùng điểm qua 10 mạng xã hội lớn nhất hành tinh sau đây nhé.

Kể tên 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới

Danh sách các mạng xã hội trên thế giới thì có 10 mạng xã hội sau đây đang dẫn đầu. Chúng có lượt truy cập khủng nhất mỗi tháng. Cùng điểm danh Top 10 cái tên sau xem bạn đã và đang sử dụng mạng nào rồi nhé.

mạng xã hội
Điểm danh top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới

Facebook là trang mạng xã hội của công ty Meta

Mark Zuckerberg là nhà sáng lập ra mạng xã hội Facebook. Nó ra đời vào tháng 2 năm 2004 tại Mỹ. Facebook là loại hình mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn,…

Hiện nay nó vẫn là vua mạng xã hội với hơn 2,45 tỷ người dùng. Nếu con số đó không đủ làm bạn ngạc nhiên. Nó cũng có tới 1,62 tỷ người dùng đang truy cập trang mạng xã hội này hàng ngày. Điều này có nghĩa là người dùng đã truy cập ít nhất một trong số các sản phẩm cốt lõi của Facebook. Bao gồm Facebook, WhatsApp, Instagram hoặc Messenger.

facebook
Facebook vẫn đang dẫn đầu số lượt truy cập hàng tháng nhất thế giới

Facebook lần đầu tiên chạm mốc 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 10 năm 2012. Và vượt mốc 2 tỷ người dùng hoạt động gần 5 năm sau đó, vào tháng 6 năm 2017.

Youtube thuộc google

Youtube là nền tảng chia sẻ thông tin về tất cả các vấn đề xã hội trên toàn cầu thông qua video. Dung lượng video cao chính là thế mạnh lớn nhất của mạng chia sẻ video Youtube.

Là đứa con “ông lớn” Google, nên Youtube ngày càng lớn mạnh hơn. Nó cho phép người dùng vừa giải trí qua đó doanh nghiệp quảng cáo lên. Hiện nay Youtube đã cho phép bật kiếm tiền chia sẻ khi người dùng đăng video lên tại nhiều quốc gia.

Twitter

Pinterest

Linkedln

Nhắn tin
0905.366.816