Dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội mang lại doanh số

viết bài tại Hà Nội

Thời đại internet bùng nổ kéo theo việc kinh doanh online ngày được mở rộng, từ đó càng có nhiều dịch vụ viết bài quảng cáo. Vậy tìm đâu một công ty có dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội uy tín mà mang lại doanh số. Đừng bỏ bài viết chia sẻ này dành cho bạn.  

Tại sao viết bài quảng cáo lại mạng về doanh số?

Có một anh NTC ở Bình Dương, anh ấy làm nghề mua bán laptop củ. Có một lần anh ấy thuê lên mạng tìm đơn vị viết bài laptop. Sau 30 phút tìm kiếm google,  a ấy cũng đã tìm ra dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội.

dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội
Anh ấy lên google gõ “dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội”

Để xem hiệu quả thế nào, a ấy đã đặt 3 bài trước. Công ty viết bài thuê đó đã viết xong cho a ấy trong một ngày. Thế rồi a bắt đầu lấy bài đăng lên trang cá nhân mình. Điều gì đã xảy ra với anh ấy.

Sau khi đăng lần lượt 3 bài lên fb cá nhân, điều bất ngờ đã xảy ra. A ấy đã bán được 2 cái laptop. Vậy có thể nói content có thể mang về doanh số ngay cả khi chưa chạy quảng cáo facebook.

Bởi vậy viết bài quảng cáo thu hút sẽ có khả năng bán được hàng. Tất nhiên không phải dịch vụ viết content chạy quảng cáo nào cũng có khả năng tạo ra những ngôn từ hấp dẫn mà chỉ đăng cái là bán được hàng như vậy.

Bạn cần tìm đúng đối tác có dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội để mạng lại doanh số công ty.

Khi bạn có một Profile hoặc Fanpage muốn bán sản phẩm nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Và lộ trình như thế nào để ra đơn hàng ngày.

Lúc này, thứ bạn cần là phòng content thuê ngoài. Họ sẽ lên kịch bản và kế hoạch phát triển fanpage giúp bạn.

Dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội hiệu quả

Dùng facebook bạn sẽ thấy hầu như ai cũng muốn đượcg PR bản thân. Dù mục đích gì đi chăng nữa họ mong muốn sự tương tác với bài viết. Với bạn hàng thì tạo sự tin tưởng của người đọc. Từ đó họ đưa ra hành động mua hàng. Càng nhiều người biết đến bạn thì tỷ lệ chuyển đổi để click mua hàng càng cao.

viết bài tại Hà Nội
Dịch vụ viết bài quảng cáo Hà Nội

Hiểu được sức mạnh đó, Công ty CP Công Nghệ HDC cho ra đời dịch vụ viết bài quảng cáo facebook. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp đôi bên cùng có lợi.

Với dịch vụ viết bài quảng cáo tại Hà Nội của HDC, khách hàng sẽ yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ viết content thôi miên. Chúng tôi tin rằng hợp tác không thể một sớm một chiều sẽ có kết quả vượt trội được. Thế nên CEO HDC sẽ giúp Quý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan sau khi xem thực trạng công ty bạn hiện tại. Từ đó đề ra giải pháp tối ưu chi phí và thời gian để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm

Thuê người viết bài chuẩn seo cần lưu tâm những điều này

HDC cũng là cái tên doanh nghiệp đã giúp cho công ty anh NTC bán được hàng qua bài viết đăng trên trang cá nhân mà chúng tôi chia sẻ lúc đầu.

Chúng tôi là công ty marketing tại Hà Nội viết bài chuẩn seo đa lĩnh vực, ngành nghề. Bằng chứng là nhiều dự án đã triển khai thành công tại Hà Nội, Tp HCM như: Hệ thống nhượng quyền mỹ thuật Topart, Dược Thiên Thành, hệ thống trường mầm non song ngữ Sunrise, Mobifone, chuyển phát nhanh Ecotrans, Toàn Cầu Visa.

Hơn nữa, HDC đã ký được các hợp đồng viết bài cho đối tác tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Philippines mở ra một trang mới cho sự tin tưởng quý doanh nghiệp trên toàn thế giới.

xây dựng thương hiệu
Bạn phải khác biệt hơn so với những người xung quanh

Những thứ chuẩn bị khi thuê viết bài quảng cáo

Để thuê viết bài và chạy quảng cáo facebook hiệu quả cần chuẩn bị những vấn đề sau:

Có mục tiêu rõ ràng khi thuê dịch vụ

Viết bài và chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu hay bán hàng. Mục tiêu tháng doanh nghiệp là bao nhiêu? Đối tượng khách hàng? Hành vi mua sắm?

Chuẩn bị tài liệu gì để hợp tác hiệu quả?

Nếu thuê viết content kèm chạy quảng cáo thì cần chuẩn bị cho đối tác về logo gốc, hình ảnh chụp đẹp của sản phẩm/dịch vụ bạn. Các tài liệu liên quan đến sản phẩm, phong cách doanh nghiệp muốn hướng đến.

Ngân sách cố định và linh hoạt

Thật ra ngân sách thuê viết bài không lớn. Chi phí trả chạy quảng cáo mới cao. Nên bạn phải có số tiền đảm bảo theo dự án ít nhất 3 tháng.

Vì sao không thể thuê 1 tuần được là tại vì quảng cáo facebook cần đo lường. Dịch vụ chạy quảng cáo tại Hà Nội phải tối ưu lại nội dung quảng cáo để có được một giá thầu hợp lý. Dần dần hiệu quả thì mới tiết kiệm chi phí quảng cáo về lâu dài.

Giả sử bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn thuê chạy ngày 200k, bạn phải trả công 10% nữa là ngày hết 220k. Một tháng ngân sách quảng cáo là 6,6 triệu đ. Với spa thì khác, họ có thể bỏ ra ngày 1 triệu để chạy. Vậy 1 tháng trả facebook hết 30 triệu đ, công 3 triệu nữa. Đó là chưa kể chi phí viết content quảng cáo.

Đối với HDC có một sự tiết kiệm không hề nhỏ. Đó là công ty HDC không thu phí công chạy quảng cáo. Bạn chỉ trả tiền facebook thôi. Giả sử bạn chạy tháng 30 triệu bạn tiết kiệm 3 triệu tiền công.

Xem thêm: Báo giá viết bài và chạy quảng cáo facebook

Với hơn 8 năm kinh nghiệm phục vụ hơn 300 khách hàng thành công, Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo nhất có thể.

Đến với chúng tôi, luôn online và luôn hỗ trợ. Liên hệ để trở thành đối tác ngay hôm nay!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhắn tin
0905.366.816