Mẫu quảng cáo khuyến mãi được triển khai facebook ads hiệu quả

mau quang cao khuyen mai

Chạy quảng cáo thường thu hút bởi những chương trình khuyến mãi. Nếu bạn đang tìm cách viết content về khuyến mãi thì bài viết này giới thiệu cho bạn các mẫu quảng cáo khuyến mãi đã được áp dụng chạy quảng cáo facebook thành công.

Mẫu quảng cáo khuyến mãi đã áp dụng thành công

Bạn đã bao giờ nghe về quảng cáo học vẽ khuyến mãi chưa?

Có thể có hay chưa thì không quan trọng. Bạn sẽ được xem mẫu quảng cáo khuyến mãi học vẽ dưới đây mà HDC đã viết hệ thống mỹ thuật thiếu nhi TopArt.

Mẫu quảng cáo khuyến mãi sử dụng hình ảnh

Đặc điểm của content quảng cáo khuyến mãi là viết ngắn ngọn, dễ hiểu và lôi cuốn. Số từ trong một bài khuyên bạn nên từ 100 – 150 từ.

Mẫu content quảng cáo mỹ thuật thiếu nhi
Mẫu content quảng cáo mỹ thuật thiếu nhi

Bài viết quảng cáo hay ngoài ngôn từ thì hình ảnh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chỉ số tiếp cận. Vì vậy nên thiết kế hình đẹp và tông phối hợp sao cho đẹp. Hình ảnh chạy quảng cáo nên dùng 3 ảnh hoặc 4 ảnh.

Kích thước chuẩn cho 3 ảnh là: 900 x 452 (ảnh trên cùng), 2 ảnh dưới (900 x 900).

ảnh bài quảng cáo fb
Kích thước chuẩn cho 3 ảnh bài quảng cáo

Kích thước chuẩn cho 4 ảnh là: 900 x 603 (ảnh trên cùng), 3 ảnh dưới (900 x 900).

ảnh quảng cáo
Kích thước chuẩn cho 4 ảnh bài quảng cáo

Mẫu quảng cáo khuyến mãi sử dụng video

Khi làm video chạy quảng cáo nên thể hiện làm sao 5 giây đầu tiên phải thật hấp dẫn. Nếu không khách hàng sẽ không xem video của bạn.

Mẫu bài quảng cáo
Bài quảng cáo tiếp cận và nhận được nhiều leads từ chạy quảng cáo

Mẹo cho bạn là 5 giây đầu tiên không nên đưa logo hay thương hiệu của mình chèn vào. Cần tạo cảnh tượng gì tò mò để người ta ở lại xem hết video. Video quảng cáo facebook nên giới hạn 30 – 90 giây là phù hợp.

Các lĩnh vực được chạy quảng cáo khuyến mãi nhiều nhất

Hôm nay Viết Content Thuê sẽ chia sẻ cho bạn Top 10 ngành nghề được áp dụng viết content quảng cáo khuyến mãi nhiều nhất. Những bài viết hay về chương trình khuyến mãi thường áp dụng ở những lĩnh vực này.

Top 1 – Bài khuyến mãi trà sữa

Content khuyến mãi mua 1 tặng 1 là dạng khuyến mãi hay áp dụng cho bán trà sữa nhất. Viết bài quảng cáo trà sữa hay cần khuyến mãi thì chạy facebook ads mới hiệu quả.

Top 2 – Viết quảng cáo về một món ăn

Cách viết content đồ ăn hay quảng cáo về một món ăn thường được áp dụng cho các quán ăn, nhà hàng. Những mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt được chú ý bởi 2 từ khuyến mãi thì thu được lượng Leads khi chạy quảng cáo rất nhiều.

Top 3 – Bài viết khuyến mãi mỹ phẩm

Những câu nói hay về khuyến mãi mỹ phẩm sẽ thu hút đoạn đầu bài viết. Bạn nên đọc qua vài mẫu content mỹ phẩm trước khi viết bài quảng cáo.

Xem thêm: Mẫu bài viết content mỹ phẩm thu hút khách hàng đọc ngay

Top 4 – Chương trình khuyến mãi Spa

Mẫu quảng cáo khai trương spa được các chủ spa rất thích săn lùng mỗi khi spa khai trương. Họ cần những bài viết quảng cáo spa hay dạng bài viết giảm giá Spa, những chương trình khuyến mãi hay cho Spa. Mục đích kêu gọi khách hàng đến khai trương đông.

Lời quảng cáo Spa phải hợp với trend của các chị em. Vì thế các bài content hay về spa luôn được chỉnh chu trước khi chạy quảng cáo.

Top 5 – Bài viết quảng cáo khuyến mãi nhà hàng

Đặc trưng thu hút của nhà hàng là view đẹp, món ăn ngon. Ngon và rẻ thì càng quảng cáo khuyến mãi đông khách. Giới trẻ giờ đến nhà hàng ngoài thưởng thức đồ ăn thì check in là 1 sở thích không thể bỏ qua.

Xem thêm: Mẫu bài viết content ẩm thực chất lượng

mau quang cao khuyen mai
Quảng cáo nhà hàng ngoài món ăn ngon còn check in đẹp

Top 6 – Bài viết khuyến mãi café

Bài viết quảng cáo coffee, trà chanh thường thông thuộc với giới trẻ. Khuyến mãi dạng combo, hay khuyễn mãi mua 2 tặng 1 là chiêu thức quảng cáo của quán cafe.

Top 7 – Bài viết quảng cáo khuyến mãi nước hoa

Quảng cáo nước hoa nên dùng video sẽ thu hút hơn hình ảnh. Cảm giác nước hoa xịt sẽ đánh vào tâm lý người mua hàng tốt hơn.

Top 8 – Bài viết quảng cáo nội thất

 Bán đồ gỗ nội thất giờ khá cạnh tranh, nên viết quảng cáo phải kèm khuyến mãi mới thu hút người đọc.

Top 9 – Bài viết quảng cáo giảm cân

 Có nhiều hình thức giảm cân. Tuy nhiên bằng hình thức nào thì bài viết quảng cáo nên kèm khuyến mãi để câu tương tác khách hàng. Từ đó tăng tính chuyển đổi bán hàng.

Top 10 – Bài viết khuyến mãi thời trang

Và cuối cùng là quảng cáo thời trang. Mẫu content thời trang hay và chất lượng nếu có mẫu người mặc áo đó. Nếu áp dụng quay video tik tok cũng đang dạng trend để chạy quảng cáo tốt đấy.

Qua bài viết này bạn đã hình dung mẫu quảng cáo khuyến mãi được triển khai như thế nào rồi. Hãy tham khảo thêm tại Mẫu Content Hay để có được nhiều mẫu hay hơn nữa.

Chúc bạn sẽ thành công nhé.

Search Engine: content quảng cáo khuyến mãi, chạy quảng cáo khuyến mãi, viết quảng cáo khuyến mãi, những câu quảng cáo khuyến mãi hay, cách viết bài quảng cáo khuyến mãi.

Nhắn tin
0905.366.816