Cách tăng like facebook tự nhiên để xây dựng thương hiệu cá nhân

cách tăng like facebook

Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng phải biết cách tăng like. Nếu bạn biết cách tăng like facebook tự nhiên để thúc đẩy thương hiệu cá nhân của bạn tốt hơn thì bài viết này dành cho bạn. Bằng cách nào thì cùng theo dõi bài viết này nhé.

Hai hình thức tăng like phổ biến

Về cơ bản có 2 hình thức chính đó là tự động và thủ công.

Tăng like facebook
Tăng like có nhiều lợi ích cho người bán hàng

Cách tăng like facebook thủ công: Có người thực hiện thủ công. Thời gian hơi lâu nhưng được lượng like thật tự nhiên.

Cách tăng like facebook tự động: Dùng bot để tăng cố định theo giờ mà mình muốn đặt. Hình thức này dùng nick clone – nick thật nhưng người dùng không có tương tác mà nick được nuôi tự động. Tỷ lệ tuột like thường xảy ra sau khi tăng xong.

Các loại tăng like cơ bản thường gặp là:

  • Tăng like bài viết facebook cá nhân.
  • Tăng like bài viết fanpage.
  • Tăng like like comment bài viết.
  • Tăng like fanpage.
  • Ngoài ra có tăng theo dõi facebook cá nhân, tăng cmt, tăng share.

Cách tăng like facebook tự nhiên

Nếu tăng like tự động để xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook thì nó chỉ hữu ích tức thời, về lâu dài không ổn. Vì nó không có cộng động thực sự tương tác mà chỉ là tương tác nick clone.

Thế nên hãy xây dựng lượng người dùng facebook thật bằng phương pháp thủ công. Bằng cách này tuy hơi chậm nhưng thương hiệu cá nhân sẽ lâu dài bền vững.

cách tăng like facebook
Tăng like tự nhiên để fanpage bền vững

Bạn đã từng thử nhiều cách để tăng tương tác facebook nhưng chưa hiệu quả thì nên dùng tăng like thủ công giúp bạn lấy lại tương tác fb.

Giờ mình sẽ chia sẻ cách tăng like facebook thủ công để xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook.

Tăng like facebook thủ công và xây dựng thương hiệu cá nhân

Những cách sau đây bạn có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ thực hiện. Nó sẽ hữu ích với bạn khi có kịch bản hàng tháng phù hợp với thương hiệu bạn muốn xây.

  • Xây dựng kế hoạch content (plan content fanpage). Bạn cần có kế hoạch viết hàng ngày cụ thể về thời gian đăng, chủ đề đăng.
  • Xây dựng thương cá nhân bằng hình ảnh. Hãy thiết kế bộ ảnh thật đẹp. Nên đi chụp ảnh bằng máy cơ rồi về chỉnh sửa phù hợp với nội dung từng bài viết.
  • Tăng lượt like bài viết trên trang cá nhân và tăng theo dõi. Bạn join vào các hội nhóm chéo like, tăng sub để đổi. Cái này làm thủ công không mất phí. Bạn sẽ được like và lượng người theo dõi thật.
  • Viết bài PR đăng báo. Món này nếu bạn chưa rành có thể thuê dịch vụ.
  • Theo dõi mức độ tương tác của khán giả hàng tuần và điều chỉnh giờ đăng, chủ đề đăng cho phù hợp với sự yêu thích độc giả.

Nếu bạn xây dựng thương hiệu cá nhân qua 5 bước trên hiệu quả sẽ giúp trang cá nhân bạn tăng lượt theo dõi. Và bạn có biết nếu facebook bạn đạt 10.000 theo dõi sẽ được facebook bật tick xanh. Điều này rất hào hứng đúng chưa nào.

tăng like fanpage
Cần tăng like fanpage để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả

Xây dựng thương thiệu cá nhân không những giúp bạn nổi tiếng trên facebook mà còn là sự truyền thông để cộng đồng đánh giá bạn cao hơn. Từ đó công việc kinh doanh của bạn trở nên suôn sẻ nhờ thương hiệu cá nhân đã thành công.

Xem thêm

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân để trở nên nổi tiếng

Search engine: tăng like bài viết facebook cá nhân, tăng like bài viết facebook, tăng like bài viết fanpage, trao đổi like fanpage, tăng like miễn phí, tăng like bài viết miễn phí.

Nhắn tin
0905.366.816