Mẫu bài viết content ẩm thực chất lượng

mẫu content

Nhiều nhà hàng, quán ăn dùng facebook để thu hút khách hàng ghé thăm nhưng đa phần chưa hiệu quả. Làm thế nào để khách hàng muốn sử dụng thử món ăn hay uống cốc nước đó? Thì phải cần đến sức mạnh của ngôn từ. Vì vậy bài viết content cho facebook đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa biết viết thế nào cho thôi miên khách hàng thì hãy tham khảo những mẫu bài viết content ẩm thực chất lượng ngay bên dưới đây.

Tầm trọng của viết content ẩm thực

Viết content trên fanpage ẩm thực rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá và bán hàng. Vì trên mạng lượng khách hàng rất đông. Tính đến tháng 9 năm 2019 thì Việt Nam đã có hơn 2,3 triệu người dùng facebook. Đông nhất là thành phố Hồ Chí Minh có đến 15 triêu tài khoản, tiếp đến Hà Nội có hơn 12 triệu tài khoản.

Việc viết content để tiếp cận khách hàng online sẽ tăng doanh thu online rất lớn. Vì thế không nên bỏ qua nguồn khách hàng online đầy tiềm năng này.

Viết content cho ẩm thực
Viết content cho ẩm thực đóng vai trò quan trọng cho doanh nghiệp

Việc viết bài fanpage cần có một người chuyên mới đem lại hiệu quả. Nhiều công ty không có nhân viên viết content thường thuê ngoài để tiết kiệm chi phí. Điều này rất tốt vì khi thuê gặp đúng người chuyên viết content sáng tạo sẽ làm sản phẩm, dịch vụ của bạn thu hút, hấp dẫn khách đến với bạn.

Những mẫu bài viết content cho ẩm thực

Viết Content Thuê có một đội nhóm viết content chuyên nghiệp gồm 30 thành viên và đang tiếp tục phát triển thêm. Chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ viết content uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang viết cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Điển hình như Vinmax, Viettel, HACO. Đội nhóm được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản trước khi viết.

Chúng tôi viết nhiều sản phẩm khác nhau như nhà hàng, ẩm thực, bất động sản, dịch thuật, du lịch, khách sạn, nội thất, đồ gia dụng, điện thoại, ôtô…

Một trong số những khách hàng về ẩm thực của chúng tôi đã rất hài lòng đó là Trà Chanh Con Cá Siêu To. Nên tôi muốn chia sẻ lại nguyên văn những mẫu bài viết content ẩm thực để bạn có thể học hỏi và biết cách viết cho sản phẩm mình.

Sau khi nhận dự án viết content cho fanpage Trà Chanh Con Cá Siêu To – 123 Bà Triệu được 3 ngày thì được phản hồi từ quản lý quán khen ngợi.

Cảm nhận content
Cảm nhận chủ quán Trà Chanh Con Cá Siêu To – 123 Bà Triệu                                           

Xem thêm: Địa chỉ viết content có báo giá chi tiết

Khách hàng của quán Trà Chanh này cũng cảm nhận tốt về dịch vụ Viết Content Thuê.

cảm nhận viết content
Cảm nhận của bạn của khách hàng về Viết Content Thuê

Dưới đây là một số bài mẫu content hay chúng tôi chọn lọc trên page của khách hàng do Viết Content Thuê viết.

Mẫu bài viết content Trà Chanh

mẫu content ẩm thực
Mẫu content thu hút nhiều tương tác nhất
Content ẩm thực trà chanh
Content theo kịch bản đặt câu hỏi
mẫu content hay
Dùng câu nói và bài hát đang hot để sáng tạo content

Với những bài mẫu content trên bạn có thể học và viết cho sản phẩm của mình. Nếu bạn không có thời gian để viết hãy tham khảo bảng giá viết content thuê của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Chi tiết tư vấn dịch vụ viết content phù hợp vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Face: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 01 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

 

Nhắn tin
0905.366.816