Mẫu bài viết quảng cáo chăn ga gối đệm

chan ga goi dem

Viết content bán chăn ga gối đệm là một thử thách lớn đối với các nhà kinh doanh. Bởi hầu hết họ giỏi chuyên môn nhưng lại không có thời gian viết và cách viết content thu hút như thế nào. Bài này sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu bài viết quảng cáo chăn ga gối đệm mà HDC đã viết cho các dự án tại Việt Nam. Qua đây bạn sẽ bớt lo lắng hơn trong việc tạo ra những content chăn ga gối đệm hiệu quả.

Quảng cáo bán chăn ga gối đệm có khó không?

Để quảng cáo về mặt hàng chăn ga gối đệm hiệu quả cần những bài viết thu hút. Ngoài ra hình ảnh phải được thiết kế đẹp mắt. Nên tạo cảm giác gần gũi đệm với cuộc sống thường ngày của người dân.

Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với nhu cầu đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Sử dụng chăn ga gối không chỉ là nhu cầu thiết yếu thường ngày mà còn là vật dụng chăm sóc sức khỏe không thể thiếu, trang hoàng cho căn phòng ngủ.

chan ga goi dem
Sử dụng chăn ga gối đệm cũng là chăm sóc bản thân được tốt

Do đó, xu hướng của người tiêu dùng thường tìm đến các thương hiệu chăn ga gối uy tín để mua sắm. Nếu bạn có shop chăn ga gối mà không quảng cáo thì dù sản phẩm chất lượng nhưng người ta không biết sao tiếp cận mà mua.

Đặc biệt với các thương hiệu chăn ga gối cao cấp thường đầu tư chạy quảng cáo rất nhiều. Họ viết bài chạy quảng cáo và đầu tư bộ ảnh chuyên nghiệp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quảng cáo chăn ga gối. Vì nếu chưa biết hãy thuê dịch vụ viết content thuê viết quảng cáo bán chăn ga gối đệm cho trang fanpage của mình. Hãy tham khảo thêm những bài mẫu ngay bên dưới.

Những mẫu bài viết quảng cáo chăn ga gối đệm

Hôm nay viết content thuê giới thiệu cho bạn những mẫu bài viết chăn ga gối đệm để bạn học cách viết quảng cáo cho hay.

Muốn viết content hay thì bạn phải vào vai khách hàng. Bạn đừng đặt mình là người bán hàng khi viết. Hãy tưởng tượng một khách hàng xem họ cần gì, muốn gì rồi viết ra. Nếu bạn đem lại giá trị được cho người đọc tức là bạn đã lấy lòng được khách hàng.

Bây giờ bạn hãy xem những mẫu content này. Đây là dạng content viết trên facebook để chạy quảng cáo bán chăn ga gối đệm.

Mẫu bài viết quảng cáo chăn ga gối đệm
Mẫu 1 – bài viết quảng cáo chăn ga gối đệm

Viết content hay viết bài về chăn ga gối không cần viết quá dài dòng. Tâm lý người đọc facebook chỉ thích ngắn gọn vừa mắt. Nên khi viết tầm 100 – 300 từ là được rồi. Những bài viết dài và yêu cầu chặt chẻ về chuẩn seo thì áp dụng cho bài viết trên website.

mẫu content chăn ga gối
Mẫu 2 – viết content quảng cáo chăn ga gối

Những từ ngừ cần tránh khi viết bài quảng cáo

Không phải viết bài cần giỏi chuyên môn về gối đệm là được. Bạn cần nắm thuật toán và nguyên tắc cộng đồng của facebook. Có những từ ngữ fb cấm nên khi chạy quảng cáo sẽ không cho chạy. Vậy nên lưu ý tránh những từ ngữ mang tính chất như: Cam kết 100%, ký tự nhé tránh quảng cáo hay hình ảnh khỏa thân của người ngồi lên đệm. Dạng ảnh quá hở hang hoặc khoe thân…

Bạn có thể xem tất cả những từ ngữ mà facebook cấm Tại Đây

Khi viết Stt bán chăn ga gối đệm cần có ngôn từ thôi miên và thu hút. Tiêu đề rất quan trọng vì khi mới đọc đã nhìn thấy đầu tiên. Cái đầu tiên là quyết định khách hàng ở lại mới mình không.

Nếu bạn chưa biết viết tiêu đề hay thì có thể theo dõi page Mẫu Content Hay.

Chúc bạn sớm có những bài viết chăn ga gối đệm thu hút vạn khách hàng.

Google trend:  bài viết quảng cáo chăn ga gối đệm, mẫu content chăn ga gối đệm, Content chăn ga gối, Quảng cáo chăn ga gối, Stt bán chăn ga gối đệm, Quảng cáo bán chăn ga gối đệm.

Nhắn tin
0905.366.816