Làm thế nào tạo một bài content bán quần áo hay và ấn tượng

content bán quần áo hay

Bán hàng online với quần áo đang phủ khắp mọi kênh online. Nhà nhà đều bán quần áo thì làm sao để tạo sự khác biệt. Bạn có muốn tạo một bài content bán quần áo hay? Nếu rất muốn hãy đọc hết bài này nhé.

Viết content có khó không?

Viết content là một nghệ thuật sử dụng nội dung trực tuyến. Nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video và âm thanh. Nhằm khuyến khích mọi người tham gia kênh bán hàng của bạn và sau đó tăng tính chuyển đổi.

Người viết content (Content writer) là những người copywriting chuyên nghiệp sản xuất nội dung hấp dẫn. Họ là những copywriter tại nhà am hiểu Internet, ngôn từ sáng tạo. Những người tạo ra bài viết, bài đăng trên website, blog và các mạng xã hội truyền thông khác.

content writer
Content writer là người sản xuất nội dung hấp dẫn

Nếu tìm hiểu và học một cách đam mê thì viết content không khó lắm. Bạn thực sự yêu nó, đam mê nó thì viết content sẽ trở nên dễ dàng.

Bạn viết content hay có thể viết trên facebook hay website chuẩn seo. Và đặc biệt bây giờ làm gì trên internet cũng cần đến content rất nhiều. Từ content web, fb, zalo, kịch bản cho video, Pr báo,…

mạng xã hội
Xu hướng người dùng lên mạng xã hội để mua sắm ngày càng nhiều

Xem thêm: Bán được hàng nhờ dịch vụ viết content

Cách tạo bài viết content bán quần áo hay

Để xây dựng kịch bản cho content bán quần áo hay, bạn cần phải biết 3 thứ:

  • Xây dựng tiêu đề đối tượng mục tiêu thích: Quần áo bạn loại gì, váy công sở hay đầm dạ hội. Áo dài hay quần áo trẻ em. Dựa vào đó để tìm hiểu khách hàng thích nghe những từ ngữ nào lọt tai. Từ đó bạn viết tiêu đề đánh đúng tâm lý khách hàng.
  • Thiết kế hình ảnh đẹp mắt: Cần phải dựng lên những deasign đẹp. Thực chất những mẫu áo trên web hay mạng xã hội không đẹp lộng lẫy như khi họ nhận ship về nhà. Nhưng nếu bán hàng mà bạn quá thật chất sản phẩm quá thì sẽ mất đi cái nhìn khách hàng. Nghĩa là bản chất người ta thích nhìn cái đẹp. Kiểu như con trai ai chả mê gái chân dài, vòng 1 to. Con gái thích con trai đẹp, 6 múi,..
  • Xác định câu chốt thôi miên: Đó là câu kêu gọi hành động. Thường thì cuối bài họ hay để khuyến mãi, quà tặng, tri ân, giảm giá, thanh lý. Khi đó bài viết thôi thúc người mua hàng hơn. Nếu bạn chỉ để khơi khơi là. Mua hàng ngay đi! Hàng mới về. Thì nó chưa hấp dẫn lắm.
content bán quần áo hay
Làm thế nào viết content bán quần áo hay

Xem thêm

5 Công việc kiếm tiền làm tại nhà không bao giờ lỗi thời

Nói tóm lại: Viết content bán quần áo hay cần có những ý tưởng táo bạo. Xây dựng kịch bản chỉnh chu thì mới bán chạy hơn shop khác. Chứ bán quần áo mà chỉ nhập hàng về rồi đăng tự phát lên tường bán thì được mấy người mua. Muốn bán được nhiều cần sự khác biệt. Và sự khác biệt đó chính là do bạn tạo ra.

Chúc bạn luôn thành công với đam mê của mình.

Nếu cần hỗ trợ mẫu content quảng cáo hay, hãy theo dõi page Mẫu Content Hay nhé.

Nhắn tin
0905.366.816