Làm thế nào để website được nhiều người tìm kiếm trên google?

đưa web lên top

Bạn đã từng search google và đi tìm câu trả lời là tại sao website của họ lại lên top hay thế? Bạn muốn tìm cách đưa bài viết lên top Google. Nhưng tìm mãi chưa ra, vậy bài viết này sẽ trả lời cho bạn cách để website được nhiều người tìm kiếm trên google.

Gần 5 tỷ người tìm kiếm trên google

Thông thường bạn không biết mua hàng ở đâu giá tốt, hay địa chỉ bán sản phẩm đó thì hay sợt google. Đây là một thói quen cơ bản mà ai cũng hay dùng.

Nhờ có Internet mà  người dùng đã biết tìm kiếm thông tin trên nền tảng số 1 này. Theo báo VOV vào tháng 6/2021 đã có hơn 4,7 tỷ người dùng Internet và con số này sẽ không dừng lại ở đó.

Mỗi ngày có hàng triệu bài viết được đưa lên internet. Các doanh nghiệp bán hàng tìm cách đưa bài viết lên top Google để marketing giới thiệu sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

đưa web lên top
Đưa web bạn lên top để nhiều người tìm kiếm thấy

Và nếu như bạn đang có một website mà không được nhiều người tìm kiếm nhiều thì đó không phải lỗi của bạn. Đó là do bạn chưa đọc hết bài viết này thôi.

Khi biết được điều đó, bạn sẽ giúp công ty mình có doanh thu tốt hơn nhờ công cụ tìm kiếm khổng lồ. Đó là bác google.

Xem thêm: 5 cách viết content website cho người mới bắt đầu

Cách để website được nhiều người tìm kiếm trên google

Để có nhiều khách hàng tiềm năng bạn cần công cụ để lấy thông tin. Trong đó website như một cái phểu để lọc data. Khi có website bạn sẽ tìm cách cho nó được nhiều người tìm kiếm nhất. Vậy việc tiếp theo là bạn phải đẩy SEO website lên top google. Bạn cần hiểu về Customer insight để tìm từ khóa trend trước khi lên kế hoạch đẩy SEO google.

Customer insight là gì?

Nếu mục đích của SEO là rút gọn khoảng cách tìm kiếm nhờ vào khả năng hiện thị trên Google. Hiển thị này là tự nhiên khi bạn đã đẩy từ khóa lên top. Còn website lên top nhờ quảng cáo google thì phải trả tiền google. Bạn có thể xem hình ảnh dưới để thấy rõ sự khác biệt giữa SEO website và chạy quảng cáo google để lên top.

Khác biệt giữa SEO website và chạy quảng cáo google
Khác biệt giữa SEO website và chạy quảng cáo google để lên top

Khi web bạn lên top thì nhiều người biết đến. Xu hướng họ click vào website bạn hơn vì nó ở trang đầu. Chứ ít ai tìm kiếm bấm vào trang 2, trang 3. Chỉ có các đơn vị dịch vụ SEO top Google họ nghiên cứu sẽ bấm sâu hơn thôi.

Lợi ích SEO tự nhiên và làm gì để website được nhiều người tìm kiếm

Khi bạn đưa website lên top google thì rất lợi thế. Và đây là những lợi ích bạn có được.

  • Website lên top mà không cần phải chạy quảng cáo tốn tiền gugo.
  • Lên top tự nhiên bền vững ổn định nguồn khách hàng lâu dài.
  • Khách hàng mục tiêu sẽ tiếp cận đúng phân khúc quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.
  • Tăng trưởng kinh doanh lâu dài và xuyên suốt. Vì khách hàng cứ tìm kiếm và liên hệ nhiều.
  • Quảng bá thương hiệu qua công cụ google để khách hàng đi đâu cũng thấy.

Khi biết được lợi ích rồi vậy bạn nên làm gì để website được nhiều người tìm kiếm trên google?

Tất nhiên trước hết bạn phải có website. Nếu chưa có thì thuê dịch vụ thiết kế website để đưa sản phẩm dịch vụ bạn lên trước rồi mới tính đến bước 2.

Bước 2 đó là SEO web lên top Google. Việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm lành nghề. Nếu bạn không có thời gian đẩy seo thì nên thuê dịch vụ SEO cam kết hỗ trợ bạn.

website được nhiều người tìm kiếm
Thuê dịch vụ seo cam kết để website được nhiều người tìm đến

Dịch vụ SEO cam kết tại Việt Nam của HDC như thế nào?

Có địa chỉ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội, SEO Cam Kết lên top google của công ty CP Công Nghệ HDC được nhiều doanh nghiệp nhắc tên. HDC tiêu chí rõ ràng với hợp đồng SEO 12 tháng. Chúng tôi cam kết không đẩy lên top yêu cầu hoàn tiền 100% và không lý do.

Bởi nhiều khách hàng thuê dịch vụ seo tại Hà Nội, dịch vụ seo tại Tp HCM của HDC ngày càng nhiều. Những thương hiệu HDC đã đẩy lên Top như: TopArt, Toàn Cầu Visa, Ecotrans…

HDC có đội ngũ viết content chuẩn SEO trực tiếp và không phải thuê viết content ngoài. Website bạn nên có từ 100 – 300 bài viết để google index tiếp cận nhiều hơn. Từ đó khả năng website được nhiều người tìm kiếm google.

Với phương châm “Chất lượng là uy tín”, HDC luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp nhằm mang lại một chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất.

Đừng để webiste bạn không có ai tìm đến, hãy làm cho nó được nhiều người biết đến. Vậy SEO chính là thứ bạn đang cần. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hiểu thêm về dịch vụ seo cam kết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?xem thêm

Nhắn tin
0905.366.816