Dịch vụ SEO cam kết hỗ trợ bạn lên top tại Việt Nam

dich vu seo cam ket

Website bạn search google nhưng không tìm thấy. Đó là do web bạn chưa lên top. Vậy dịch vụ SEO cam kết sẽ hướng dẫn bạn cách lên top google miễn phí và có phí. Cùng theo dõi hết bài này nhé.

Muốn lên top phải SEO

Chủ doanh nghiệp mong muốn website mình khi thiết kế ra được nhiều người tìm thấy. Thế nhưng họ không có ai chăm sóc website hoặc đẩy SEO thì trang web mãi nằm im. Thường nó rơi vào trang 5, trang 6, trang 10 thì mấy ai tìm thấy.

Bây giờ một số doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ còn chưa biết đến công cụ SEO. Họ còn không biết lợi ích nó thực sự là gì nữa.

Vậy SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website cho người dùng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Vì vậy website bạn cần SEO để tăng lượt truy cập. Khi truy cập nhiều thì lên trang 1 mới cao. Từ đó web được biết đến nhiều qua công cụ tìm kiếm google, các mạng xã hội khác.

Và khi họ biết đến web bạn thì mới góp phần chuyển dổi đặt hàng qua website hoặc quảng bá thương hiệu qua trang web.

Hướng dẫn SEO lên top google

Việc có một từ khóa lên thứ hạng cao là điều mà nhiều doanh nghiệp rất thích. Trong khi các doanh nghiệp thuê dịch vụ seo từ khóa thì bạn cũng có thể tự seo web google lên top đầu mà không tốn chi phí.

Dịch vụ seo tại tp HCM và Dịch vụ seo tại Hà Nội thường lấy giá SEO rất cao nên nếu không có ngân sách dài hạn thì nên bỏ công sức và thời gian đẩy seo web của mình.

3 Bước để bạn bắt đầu seo website lên top google

  • Kiểm tra từ khóa có bao nhiêu lượt tìm kiếm 1 tháng. Hãy dùng công cụ Google Keyword Planner để xem từ khóa xu hướng, key có lượt search cao để seo.
  • Viết bài chuẩn seo cho từ khóa đó. Google khuyến khích bài dài 2000 từ có tỷ lệ lên top cao hơn. Bạn có thể tự viết 200 bài content chuẩn seo. Nếu bạn không có nhiều thời gian hãy thuê dịch vụ viết content thuê tại Việt Nam.
  • Đi backlink cho website. Sau khi có nhiều bài viết trên web thì nên đưa bài viết đó lên các diễn đàn để trỏ về web chính của bạn. Đó là cách quay trở lại trang web chính của bạn. Vì thế người ta gọi backlink (quay trở lại đường dẫn).

Chỉ cần 3 bước trên bạn có thể seo từ khóa đơn giản với key 5 từ, 6 từ. Ví dụ: nha khoa tại quận 1, gội đầu dưỡng sinh Hà Nội.

quy trình seo
Quy trình SEO cam kết lên top

Và tất nhiên nếu bạn có ngân sách marketing cho dịch vụ seo tổng thể website thì tốt nhất đi tìm công ty SEO có tâm để làm là nhanh nhất.

Dịch vụ SEO cam kết lên top Google sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ SEO cam kết top trên Google tại Việt Nam

Là một công ty có dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Việt Nam với tiêu chí SEO không lên hoàn tiền đẩy SEO, HDC có phòng SEO trực tiếp. Từ đó chăm sóc website và đẩy SEO thuận tiện cho doanh nghiệp bạn.

dich vu seo cam ket
Dịch vụ SEO cam kết giúp web bạn lên top google nhanh nhất

Nếu bạn đang tìm dịch vụ seo tại Đà Nẵng, dịch vụ seo tại Hà Nội, dịch vụ seo tại Đồng Nai, dịch vụ seo tại Bình Dương, dịch vụ seo tại Quảng Bình hay bất cứ tỉnh nào thì HDC đều cam kết SEO là lên top.

Dịch vụ seo top google đang tràn lan ngoài thị trường. Từ cá nhân đến công ty, tổ chức đều có hết. Nếu bạn chưa hiểu cách SEO web cơ bản thì không nên chọn bừa dịch vụ seo. Bạn phải đến dịch vụ seo uy tín và có báo giá dịch vụ seo chi tiết.

Chi phí dịch vụ seo tổng thể thường cao hơn dịch vụ seo từng từ khóa. Bạn có thể cân nhắc chi phí seo để thuê dịch vụ.

HDC sẽ lên plan 6 file tổng thể để bạn biết được khả năng lên top cũng như thời gian lên top trước khi ký hợp đồng.

Nếu bạn cần một dịch vụ SEO cam kết có tâm tại Việt Nam thì cái tên dịch vụ SEO HDC là lựa chọn đúng nhất dành cho bạn.

Hãy liên hệ cho HDC khi bạn cần website của mình lên top google sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Conetnt Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm

Mẹo chạy quảng cáo facebook có nhiều leads hiệu quả

Nhắn tin
0905.366.816