Điểm danh top 3 các loại content marketing phổ biến nhất hiện nay

cac loai content marketing

Content Marketing là một hình thức tiếp thị nội dung đến người đọc. Nó đã trở thành một trong những chiến lược quảng bá mạnh mẽ được nhiều người lựa chọn. Trong các loại Content Marketing phổ biến hiện này, loại nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Hãy cùng hiểu qua bài viết này nhé.

Blog – Hình thức Content Marketing đầy sáng tạo

Viết content blog/tin tức là một trong các loại Content Marketing phổ biến nhất hiện nay. Mỗi ngày có hàng nghìn website ra đời. Mỗi doanh nghiệp có thể sở hữu 1 – 2 website.

dịch vụ viết bài chuẩn seo
Dịch vụ viết bài chuẩn seo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Nên nhu cầu viết content chuẩn seo đăng ở mục tin tức rất nhiều. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để tạo SEO Content và thu hút nhiều lượng truy cập.

Nó không chỉ giúp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà còn là hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng. Khi bạn tạo ra nội dung hay, có giá trị cho người đọc thì càng làm tăng tỉ lệ biến họ thành khách hàng.

Để làm tốt việc này, bạn cần có chiến lược thích hợp. Ví dụ như nghiên cứu những từ khóa có thứ hạng tìm kiếm cao. Kết hợp với cách viết content thu hút và chuẩn SEO thì càng tuyệt vời hơn.

Infographics là hình thức viết content khá độc đáo

Infographics là một hình thức điển hình trong Content Marketing. Nhằm làm cho nội dung bạn muốn truyền tải được hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Với dạng này, nó giúp bạn sử dụng đồ họa, thông tin kết hợp cùng các sự kiện và dữ liệu để tạo nội dung.  Đặc biệt, Infographics có tính chia sẻ cao giúp bạn liên kết hiêu quả với trang website của mình.

Infographics
Dạng content Infographics

Cũng giống như Blog, Infographics giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc. Đồng thời, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

Trong các loại content marketing không thể không nhắc đến MXH

Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, dựa vào các trang mạng xã hội là cách dễ dàng để tiếp cận khách hàng.  Thông qua Facebook, Zalo, Instagram giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và chăm sóc khách hàng cũ.

cac loai content marketing
Facebook là dạng content marketing được ưu chuộng nhất hiện nay

Facebook là vua mạng xã hội nên viết content facebook là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Chi phí viết content fanpage cũng rẻ nên ai cũng đổ xô thuê viết content dạng này.

Bạn có thể tham khảo báo giá viết content facebook để hiểu thêm về điều này.

Báo giá viết content facebook hàng tháng

Là một người kinh doanh bạn chắc hẳn muốn biết cách viết bài bán hàng thu hút?

Có nhiều giải pháp để bán hàng online hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu trên google để học hỏi thêm hoặc trang Mẫu Content Hay để phát hiện những ý tưởng tuyệt vời nhé.

Xem thêm: Để viết content hay bạn cần đọc ngay những điều này

Nhắn tin
0905.366.816