3 Bí mật viết content của chuyên gia không muốn cho bạn biết

content web

Bạn đang cần một bài viết content thu hút người đọc. Chỉ cần 3 bí mật viết content này – Những điều mà chuyên gia không muốn cho bạn biết sẽ giúp bạn mở khóa thành công. Hãy ngồi xuống và đọc thật chậm, thật chậm để hiểu rõ bài viết này.

Sự thất vọng của người viết bài trên website

Bạn dành hàng giờ đồng hồ để tạo ra các bài đăng trên website với tiêu đề hấp dẫn, câu chuyện và hình ảnh hấp dẫn. Bạn nhấn nút xuất bản, ngồi lại và chờ lưu lượng truy cập đến.

Sau đó, đợi và đợi. Ngày trôi qua. Nhiều tuần trôi qua mà bạn vẫn không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập mới nào vào trang web của mình. Không ai đang đọc bài viết của bạn.

content thu hút
Lưu lượng truy cập website không có vì viết content chưa thu hút

Một số người bắt đầu cảm thấy như content marketing là một sự lãng phí thời gian khi không đạt kết quả mong muốn. Tại sao phải dành thời gian để viết bài nếu không ai sẽ đọc chúng? Theo một cách nào đó, họ đã đúng.

Thay vì bỏ cuộc, bạn cần bắt đầu viết content thu hút người đọc. Bạn cần bắt đầu viết nội dung hấp dẫn mà họ muốn đọc. Một khi bạn làm điều đó, Content marketing là chìa khóa bạn cần đến.

Làm thế nào để bạn làm điều đó? Trước hết, hãy xem phân tích website của bạn. Đó là chiến lược đầu tiên. Tuy nhiên còn có những cách khác nữa. Sau đây là ba trong số hàng trăm bí mật viết content mà các chuyên gia đã không muốn cho bạn biết.

Tạo ra một nhân vật hư cấu – bí mật viết content

Khi viết nội dung để hấp dẫn độc giả của bạn, điều quan trọng nhất cần biết là độc giả của bạn là ai. Nếu bạn không biết bạn đang viết cho ai, thì bạn sẽ tạo nội dung cho họ như thế nào? Đúng không?

Content marketing không đơn giản như ném lưới xuống biển và kéo bất kỳ loại cá nào. Bạn muốn những người có nhiều người truy cập vào trang web và chuyển đổi mua hàng của bạn thì bạn phải đem lại giá trị cho người đọc trước.

Đây là nơi tiếp thị cá nhân có ích. Nhân viên tiếp thị là các nhân vật hư cấu dựa trên độc giả và khách hàng của bạn. Chúng bao gồm các chi tiết như:

– Nhân khẩu học

– Giáo dục

– Việc làm

– Mức lương

– v.v.

Nội dung của bạn sẽ tự động hấp dẫn hơn đối với người đọc khi bạn biết bạn đang viết cho ai. Đấy chính là bí mật viết content đầu tiên bạn nên biết.

Xem thêm: Nỗi niềm chỉ dân content mới thấu hiểu

Tìm câu hỏi trên mạng – bí mật viết content

Còn cách nào tốt hơn để thu hút mọi người vào nội dung của bạn. Sau đó bằng cách giải quyết vấn đề của họ. Bắt đầu tìm kiếm trực tuyến để tìm câu hỏi mà mọi người đã có. Những câu hỏi đó có thể liên quan đến từ khóa mà bạn nhắm tới. Trên google luôn đầy những thông tin mỗi khi bạn bí ý tưởng.

Giải quyết các câu hỏi bạn tìm thấy trong các bài viết trên website thì mọi người sẽ đọc chúng. Đây chính là:

Bí mật viết content thứ 2

viet content thue
Dịch vụ viết content thuê uy tín

Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Xem qua các nhóm trên Facebook hoặc các cuộc trò chuyện trên Twitter. Bạn cũng có thể tìm thấy những câu hỏi hay trên Reddit, Quora hoặc các diễn đàn công nghệ khác.

Tận dụng danh sách email của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp đã thiết lập một danh sách email. Số lượng email chất lượng bạn cần khoảng 5000 email. Khi có các tin tức, phiếu giảm giá công ty hãy gửi cho họ. Nếu bạn không có một thiết lập, hãy tạo một vì bạn sẽ cần nó cho chiến lược này.

Nếu bạn có người đăng ký email, đừng sợ gửi cho họ khảo sát. Hỏi họ những thách thức mà họ đang phải đối mặt trong kinh doanh hoặc chủ đề nào họ muốn tìm hiểu thêm. Chỉ cần cẩn thận rằng bạn không gửi cho họ quá thường xuyên hoặc bạn sẽ làm phiền những người đăng ký của bạn.

Khi họ trả lời, bạn sẽ tự động có ý tưởng cho các bài viết website mới. Nếu ai đó đang vật lộn với việc giữ chân khách hàng, bạn có thể viết một bài viết chi tiết cách giải quyết điều đó.

Họ sẽ bị thu hút bởi nội dung của bạn vì bạn đã giải quyết vấn đề của họ.  Và những người khác có câu hỏi tương tự cũng vậy.

Bắt đầu viết content hấp dẫn hơn ngay hôm nay

Bạn không muốn trở thành người viết content thuê không thú vị. Bạn muốn viết nội dung hấp dẫn mà độc giả của bạn sẽ yêu thích. Bắt đầu bằng cách xem những gì đã hoạt động trên website của bạn, tạo nhân vật hư cấu, tìm kiếm câu hỏi trên mạng và tận dụng danh sách email của bạn.

Viết content để thu hút, hấp dẫn độc giả của bạn không khó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Cách viết content chuẩn SEO hút hồn người đọc

Những chiến lược nào khác mà bạn sử dụng để viết nội dung hấp dẫn cho độc giả của bạn? Hãy cùng Viết Content Thuê chia sẻ thêm bằng cách comment ở bên dưới.

Chúc bạn sớm có nhiều bài content ấn tượng độc giả!

Action,

 

Nhắn tin
0905.366.816