Trợ giúp các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook Ads

facebook ads

Khi bạn gặp vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook Ads thì bạn liên hệ facebook để giải quyết. Cách liên hệ có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Facebook hay điền form như thế nào thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn.

Các trường hợp hay gặp cần trợ giúp Facebook Ads

Nếu bạn chạy quảng cáo facebook thì hãy nên lưu lại những link sau này cần support facebook. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ để lấy lại tài khoản bị giới hạn, tài khoản bị vô hiệu hóa,…

Trợ giúp tài khoản Facebook Ads bị vô hiệu hóa

Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải khi chạy quảng cáo. Facebook có một trang hỗ trợ riêng, bạn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090.

Điền các thông tin vào Form và ấn Gửi. Họ sẽ phản hồi qua email của bạn. Hãy chờ đợi.

Các vấn đề về thanh toán tài khoản Facebook Ads

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán quảng cáo tại đây: 

https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Tất cả chính sách liên quan quảng cáo

Tổng quan về chính sách quảng cáo, tài khoản Facebook Ads. Các nội dung bị cấm và hạn chế khi chạy quảng cáo. Thông thường, hầu hết quảng cáo được xét duyệt trong vòng 24 giờ, mặc dù ở một số trường hợp, quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn.

Xem tại đây: https://www.facebook.com/policies/ads/

Chat với đội ngũ facebook ads support

Bạn vào fanpage hỗ trợ Facebook Ads theo đường link: https://www.facebook.com/facebookadsupport/.

Bạn có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Facebook. Đây có thể là cách nhanh nhất để nhận được hỗ trợ, nhưng chỉ xoay quanh vấn đề về Facebook Ads thôi.

facebook ads
Nhận trợ giúp từ facebook ads

Trợ giúp tài khoản quảng cáo doanh nghiệp 

Bạn vào https://www.facebook.com/business/help – Trung Tâm trợ giúp doanh nghiệp trên facebook. Bạn lựa chọn các giải đáp thắc mắc liên quan tài khoản quảng cáo. Các công cụ quảng cáo, tối ưu hóa quảng cáo đều có hết. Link trên áp dụng tài khoản Facebook Ads của doanh nghiệp chứ không phải cá nhân.

Trên đây là một số link cơ bản trợ giúp liên quan đến chạy quảng cáo. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới. Cảm ơn bạn đã theo dõi viết content thuê.

Xem thêm

Những từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo facebook

Trợ giúp facebook ads khi chạy quảng cáo

Nhắn tin
0905.366.816