Những mẫu theme blogger miễn phí dành cho bạn

theme blog miễn phí hoa

Những mẫu theme blogger miễn phí này đa số được việt hóa giúp bạn cài vào blogger để tạo ra những web blog đẹp như ý muốn. Bạn hãy tải đúng cách để nhận được giao diện đẹp nhé.

Các mẫu theme blogger miễn phí

Nếu bạn đang cần tiết kiệm ngân sách cho quảng bá sản phẩm, dịch vụ lên internet hãy dùng những mẫu template blogspot free này. Đây là kho theme blogger đẹp mà mình lưu trữ rất lâu rồi nay đem ra tặng miễn phí.

Bạn cứ tải về miễn phí nhé. Nếu cần hỗ trợ gì thêm cứ nhắn tin mình giúp trỏ về blogspot miễn phí.

Hướng dẫn up theme lên blogger

Khi bạn tải về máy tính cần giải nén tệp tin trước. Sau đó chọn file nào có đuôi XML để up lên blog của mình nhé. Chứ up cả file chưa giải nén là không được đâu.

Sau khi có file xml rồi thì đăng nhập vào blogspot để up giao diện mới lên.

Vào chủ đề chọn khôi phục, chọn tiếp tải lên.

giao dien moi
Hướng dẫn up giao diện mới cho blog

Nếu muốn lưu bản gốc trước khi tải lên thì chọn sao lưu. Tải xuống lưu giao diện củ, sau này cần up lên lại. Đó là cách lưu trữ giao diện để trường hợp quá trình chỉnh sửa bị lỗi toàn bộ trang thì có cái mà up lên lại.

Xem thêm

Tuyển CTV đăng bài tại nhà có nên tham gia hay không?

Tải những mẫu blogger template miễn phí

Với nhiều mẫu giao diện blog đa ngành nghề, bạn có thể chọn cho mình một cái phù hợp và tải xuống. Nhớ giải nén nhé rồi up lên code nhé.

Mẫu theme mỹ phẩm tải miễn phíTẠI ĐÂY

theme blog mỹ phẩm

Theme blogspot về mỹ phẩm này chỉ có 1 file xml nên cứ tải về và up lên blogger. Bạn không cần giải nén nữa nhé. Hãy tải về file code củ trước khi up giao diện mới nếu cần thiết lưu giao diện củ.

Mẫu theme shop hoa tải miễn phí: TẠI ĐÂY

theme blog miễn phí hoa

mau giao dien blog

Theme blogspot về shop hoa này chỉ có 1 file xml nên cứ tải về và up lên blogger. Bạn không cần giải nén nữa nhé. Hãy tải về file code củ trước khi up giao diện mới nếu cần thiết lưu giao diện củ.

Mẫu theme máy tính tải miễn phí: TẠI ĐÂY

theme máy tính

 

Theme blogspot về máy tính, laptop này chỉ có 1 file xml nên cứ tải về và up lên blogger. Bạn không cần giải nén nữa nhé. Hãy tải về file code củ trước khi up giao diện mới nếu cần thiết lưu giao diện củ.

Xem thêm

Top 10 trang mạng xã hội lớn nhất thế giới

Nhiều mẫu giao diện dành cho blogger đẹp

Link tải toàn bộ giao diện miễn phí:   TẠI ĐÂY

Khi đã hoàn thành việc tải lên thì hãy chỉnh sửa bố cục cho đẹp để blog của bạn không những đẹp mà dễ được tìm kiếm nhiều truy cập hơn khi đã tối ưu toàn bộ blog.

Bạn có thể ủng hộ mình like follow page Viết Content Thuê để chờ đón nhiều bài viết hữu ích nữa.

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhiều niềm vui và yêu thương mỗi ngày.

Xem thêm: Dịch vụ marketing cho giới showbiz

Key trend: mẫu blogger miễn phí, theme blogspot miễn phí, mẫu template blogspot free, mẫu template blogspot cá nhân, theme blogger đẹp, blogger template miễn phí, theme blogspot free.

Nhắn tin
0905.366.816