Làm thế nào biết được một website uy tín để kiếm tiền online

kiếm tiền online

Bạn là sinh viên muốn làm thêm thì MMO là một kênh để bạn kiếm tiền. Bạn đang là người làm công ăn lương thì MMO là cơ hội tạo nguồn thu nhập thứ 2 cho bạn trong thời gian rảnh rỗi. Nhưng làm sao biết được một website uy tín kiếm tiền online. Bài viết này sẽ hé lộ chia sẻ cho bạn biết ngay.

Tôi đã mất tiền trước khi kiếm được tiền MMO?

Nếu bạn chưa nghe tới thuật ngữ “Scam” thì nên hỏi ngay bác gugo vì nó liên quan đến 100% thu nhập của bạn.

Ôi! Scam là gì mà nghe ghê gớm vậy? Hãy đi tìm lời giải ngay đi nhé.

Tôi đã từng mất tiền trước khi kiếm được tiền MMO. Nên giờ tôi muốn bạn đọc được bài viết này không phải mất nhiều như tôi đã mất.

MMO: Viết tắt Make Money Online – Kiếm tiền trên mạng

Mất tiền cũng có cái hay của nó. Vì nhờ đó mà tôi khôn ra, phát hiện được website nào uy tín để kiếm tiền online. Một số bạn khi mới đầu MMO thường dè dặt, lo lắng bởi họ chưa bao giờ làm nê sợ mất cũng đúng thôi.

Thời sinh viên tôi từng bỏ ra 30 triệu đồng để tham gia kiếm tiền trên mạng. Tất nhiên 50% số tiền đó của tôi đã mất. Phải nó rằng khi đã “nghiện” thì thôi rồi. Làm MMO ngay cả ngày tết cũng ngồi click trên web không đi chơi đâu cả.

Nếu bạn đọc bài viết này không phải bạn sẽ kiếm được nhiều tiền ngay mà ít ra bạn sẽ ít mất tiền hơn khi bước vào thế giới kiếm tiền online. Vì tôi sẽ chia sẻ cho bạn làm thế nào biết được website uy tín để bắt đầu kiếm tiền trên mạng.

Một số cách nhận biết website uy tín để kiếm tiền online

kiếm tiền online
Làm thế nào biết được website uy tín để kiếm tiền online

– Kiểm tra thông tin web khai báo có chính xác về địa chỉ, số điện thoại, email, người sáng lập. Bạn copy 1 trong những thông tin đó vào google và search xem nó xuất phát từ nguồn nào, kiểm tra đáng tin cậy không.

– Nếu công ty Việt Nam xem có mã số thuế không?  Lấy mã số thuế vào trang ThôngTinCôngTy.com gõ mã số thuế hoặc tên công ty xem có không? Nếu có thì yên tâm nó đã đăng ký mã số thuế.

– Đăng ký 1 tài khoản miễn phí, sau đó gửi mail hoặc điện thoại đến cho admin trang web đó hỏi một câu bất kỳ. Gửi mail họ phản hồi nhanh thì đội support đáng để bạn làm.

– Một website đẹp, hình ảnh bắt mắt chưa thể khẳng định là trang web sẽ thanh toán tiền cho bạn. Vì chuyện làm ra 1 trang web bóng loáng thì tiền nó làm hết. Tuy nhiên 1 web sơ sài quá thì bạn cũng biết được bộ máy người ta làm việc kiểu thế nào rồi đấy.

– Nên quan tâm điều gì nhất khi kiếm tiền trên trang web đó:

Thứ nhất:

Minpay (mức thanh toán tối thiểu), nếu bạn làm app thì tầm 50k – 100k là nó cho thanh toán. Affiliate của Việt Nam minpay khoảng 200k.

Thứ 2:

Ngày mấy nhận tiền? Các trang web đều có quy định ngày nhận tiền hoặc đạt mức minpay là được rút.

Thứ 3:

Ngày ra đời, cái này tra gugo dễ thấy mà. Vì 1 web nào kiếm được tiền thì dân MMO thường hay đăng bài thì dựa ngày đăng biết nó có khi nào. Web nước ngoài thì nên tìm kiếm bằng tiếng anh nữa cho chuẩn.

– Vào một số diễn dàn MMO hỏi xem trang đó ai biết không, nếu ai đó hỏi rồi thì hóng xem các bình luận nó thế nào.

Đừng nhìn về một phía

Hãy là một người thông minh trong việc chọn lọc thông tin để tiếp nạp. Cũng giống như để kết luận một con người đừng vì những tin “lá cải” chưa được xác minh hai phía đã vội vàng nhận xét họ thế này thế nọ.

Không phải chỉ có người nổi tiếng mới có Scandal, trong mỗi chúng ta ai trong đời cũng ít nhất một lần bị thêu dệt bởi những câu chuyện không có thật. Xã hội này luôn có người tốt và người xấu. Hãy có cái nhìn khách quan, đừng vì một người này nói đã suy xét người ta.

Trong thế giới MMO, thật giả lẫn lộn biết đâu mà lần. Bạn là người mới thì càng chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ để dấn thân vững vàng hơn.

Cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu kiếm tiền online

Chúc bạn tự tin với MMO.

Xem thêm:

Kiếm tiền sinh lời với MOMO qua túi Thần Tài

Nhắn tin
0905.366.816