Hướng dẫn quảng cáo xuất khẩu lao động hiệu quả trên facebook

quang cao xuat khau lao dong

Quảng cáo xuất khẩu lao động hiệu quả khi nắm bắt được đối tượng muốn đi nước ngoài như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 3 bước để bắt đầu xây dựng cách quảng cáo xklđ hiệu quả trên facebook.

Viết content quảng cáo thu hút

Chạy quảng cáo xuất khẩu lao động trên facebook hiệu quả được thì content đóng góp 50% thành công. Vì thế bạn nên xây dựng những bài viết hay về xuất khẩu lao động. Đây là bước đầu tiên cho chiến dịch marketing xuất khẩu lao động.

content hay về xuất khẩu lao động
Xây dựng những content hay về xuất khẩu lao động

Content xuất khẩu lao động thu hút sẽ giúp chiến dịch quảng cáo xklđ hiệu quả hơn. Khi doanh nghiệp cho nhân viên viết bài quảng cáo hay thuê viết content bên ngoài thì cần nắm chính sách quảng cáo facebook.

Thuật toán fb thay đổi liên tục, vì thế nên tránh viết những từ khóa facebook cấm. Các bài viết vi phạm CS quảng cáo fb sẽ bị xóa mà không báo trước. Do đó, để viết content xkld hiệu quả, nên đọc quy định về lĩnh vực mình đang làm rồi mới viết.

xem themXem thêm: Cách viết content xuất khẩu lao động thu hút trên facebookxem thêm

Bên cạnh đọc quy định của facebook, bạn cần viết content thôi miên khiến người đọc click xem thêm. Nếu mới đọc câu đầu mà không hấp dẫn thì bài viết đó bị bỏ qua. Do đó, viết content quảng cáo cho xuất khẩu lao động bạn cần viết tiêu đề thu hút ngay 3s đầu tiên.

Xem thêm: Cách viết content thôi miên bán hàng trên facebook

Đăng bài quảng cáo xuất khẩu lao động đúng thời điểm

Chạy quảng cáo xkld chọn giờ cao điểm. Thường buổi trưa bạn bật chiến dịch lúc 10h đến 11h duyệt là bài viết được chạy. Khi đó tiếp cận khá nhiều người quan tâm vì thời điểm nghĩ trưa. Buổi tối thì lên lịch chạy  lúc 19h nhé.

Ngoài việc biết cách đăng bài xuất khẩu lao động đúng thời điểm, bạn cần chọn tiêu đề bắt trend. Bởi khi người đọc nhìn thấy tiêu đề hay là dễ bấm vào xem. Nó rất quan trọng để giúp chiến dịch quảng cáo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Áp dụng các tiêu đề đã từng chạy hiệu quả thì bạn sẽ có nhiều người hỏi khi  chạy quảng cáo.

Dưới đây là gợi ý một số tiêu đề bắt trend lấy từ công ty HDC đã chạy quảng cáo xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Canada.

Tiêu đề hay quảng cáo xuất khẩu lao động

  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền?
  • Nên đi xuất khẩu lao động nước nào?
  • Năm 2023 nên đi XKLĐ nước nào?
  • Xuất khẩu lao động lương ở Hàn như thế nào?
  • Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm?

Các công ty Marketing hầu hết đầu áp dụng những tiêu đề thôi miên cho content xkld để thu hút người đọc. Bởi vậy lượt inbox qua fanpage rất nhiều. Dưới đây là minh họa kết quả chiến dịch đã chạy quảng cáo xklđ sử dụng tiêu đề hiệu quả của công ty HDC.

quảng cáo xkld hiệu quả
Kết quả quảng cáo xklđ hiệu quả nhờ tiêu đề hay

Xem thêm

Dịch vụ viết content HDC chuẩn SEO hiệu quả cho doanh nghiệp

Chạy quảng cáo facebook đúng tệp khách hàng tiềm năng

Khi quảng cáo của bạn chưa đạt hiệu quả, hãy xem lại tìm nguyên nhân. Nếu nguyên nhân là do bài viết thì hãy tối ưu ngay nội dung. Còn do đối tượng thì target lại đối tượng cho phù hợp. Tối ưu quảng cáo tin nhắn facebook ra leads chất lượng tránh lãng phí ngân sách do tin nhắn bấm nhầm.

quang cao xuat khau lao dong
Quảng cáo XKLĐ hiệu quả khi target đúng đối tượng

Nên chạy quảng cáo facebook xkld video. Vì facebook đang ưu tiên quảng cáo bằng video ngắn. Hãy làm video ngắn dưới 30s thôi nhé. Sau đó, chạy quảng cáo target đối tượng mới hoặc remarketing. Đảm bảo hiệu quả hơn quảng cáo hình ảnh.

Chọn tỉnh nào dễ ra khách hàng tiềm năng?

Nhu cầu đi xuất khẩu lđ ở nước ngoài của Nghệ An rất lớn. Nhiều gia đình xây nhà, mua xe được ở Nghệ An cũng nhờ đi xklđ. Ngoài Nghệ An thì nên chọn các tỉnh khác thuộc miền Trung cũng có tiềm năng như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị.

Dù cách gì đi nữa bạn cũng nên áp dụng chạy để đánh giá tổng quan. Từ đó xem cách nào quảng cáo hiệu quả thì áp dụng cho chiến dịch lâu dài.

Nếu bạn không thuê đơn vị chạy quảng cáo xklđ mà tự chạy có thể đọc thêm kinh nghiệm về chạy quảng cáo facebook để có nhiều inbox về hàng ngày.

Chúc bạn xây dựng nhiều chiến dịch quảng cáo facebook về xuất khẩu lao động hiệu quả.

Xem thêm

Kinh nghiệm chạy quảng cáo xuất khẩu lao động có hơn 1000 khách hàng tiềm năng

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội:  09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816