Cách viết content xuất khẩu lao động thu hút trên facebook

content xuat khau lao dong

Khi thiếu ý tưởng viết bài quảng cáo về lĩnh vực xuất khẩu lao động, bạn cần tìm hiểu về những mẫu content xuất khẩu lao động chất lượng. Những bài hay và cuốn hút sẽ trở nên hiệu quả khi biết cách áp dụng.

Làm thế nào để viết content xuất khẩu lao động hay?

viet bai xuat khau lao dong
Viết content xuất khẩu lao động hay

Một số công ty xuất khẩu lao động thường lấy lại bài viết hay về xuất khẩu lao động công ty khác về đăng trên facebook. Nhưng điều đó chưa chắc hiệu quả. Việc sao chép bài viết của bài viết từ page này hiệu quả nhưng chưa chắc qua page khác hiệu quả.

Kể cả việc lấy bài đã chạy quảng cáo của người khác về chạy cũng chưa chắc hiệu quả. Viết content cần sự sáng tạo chứ không phải copy. Bạn có thể theo dõi page Viết Content Thuê để học cách viết content sáng tạo thôi miên.

Doanh nghiệp muốn viết content xuất khẩu lao động thu hút cần những gì? Dưới đây Viết Content Thuê sẽ gợi ý các bước để viết content xkld thu hút.

3 Bước để viết content XKLĐ thu hút

Viết bài xuất khẩu lao động nên  làm đúng theo quy trình chuẩn. Khi đã áp dụng đúng quy trình thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn so với cách viết bài thông thường.

Nghiên cứu từ khóa trước khi viết content

Có nhiều công cụ về check keyword giúp bạn có những từ khóa trend. Ở đây Viết Content Thuê chia sẻ cho bạn 2 tool.

 • Keywordtool: Là một trong những công cụ nghiên cứu từ khoá hàng đầu trên thị trường. Công cụ này cung cấp từ khoá cho rất nhiều nền tảng tìm kiếm khác nhau như: Google, Youtube, Bing, Amazon và App Store. Công cụ này phải trả phí.
 • Ahref:  Được nhiều dân SEO dùng và đáng giá rất tốt. Nó cung cấp cho người dùng một báo cáo về từ khoá rất chi tiết. Tuy nhiên phí hơi cao 99$/tháng là mức thấp nhất.

xem themXem thêm: Công cụ kiểm tra từ khóa có bao nhiêu lượt tìm kiếm 1 tháng
xem thêm

Khi vào check các công cụ này, bạn sẽ có những gợi ý từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất bạn chọn để đưa vào bài viết. Có thể chọn từ khóa cho tiêu đề bài viết xuất khẩu lao động mà bạn muốn viết. Ví dụ sau đây mình đã check được vài key liên quan đến xklđ có nhiều người tìm kiếm nhất.

 • Năm 2023 nên đi xuất khẩu lao động nước nào?
 • Xuất khẩu lao động lương?
 • Đi xuất khẩu lao động nước nào nhiều tiền?
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền?
 • Chi phí xuất khẩu lao động nước ngoài?

Áp dụng công thức AIDA trong viết content

AIDA là một công thức viết content bán hàng hiệu quả. Mô hình AIDA được áp dụng trong content marketing rất phổ biến hiện nay.

AIDA viết tắt của Attention (Thu hút), Interest (Thích thú), Desire (Khao khát), Action (Hành động). Đây là những bước quan trọng trong viết content. Nó hướng người đọc quan tâm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng.

cong thuc AIDA
Mô hình AIDA trong viết content

Các công ty marketing xuất khẩu lao động vẫn hay áp dụng AIDA để lên chiến dịch chạy quảng cáo xuất khẩu lao động hoặc viết kịch bản tiktok bán hàng.

Dưới đây là bài mẫu áp dụng công thức AIDA nguồn Mẫu Content Hay.

 • Bạn đang tìm kiếm 1 công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn? Hãy khám phá cơ hội xuất khẩu lao động Úc. (A – Thu hút)
 • Trong khi thị trường lao động trong nước ngày càng cạnh tranh, việc tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập cao trở thành một thách thức lớn. Vì thế, xuất khẩu lao động Úc thời điểm bây giờ có thể là giải pháp cho bạn. (I – Thích thú)
 • Khám phá đất nước mới, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển, trải nghiệm văn hóa mới, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và thu nhập hấp dẫn. Và đi xuất khẩu lao động Úc thời điểm này là sự đầu tư cho tương lai tốt đẹp cho bạn. (D – Khao khát)
 • Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết được thông tin đơn hàng và mức lương đi ÚC sớm nhất. (A – Hành động)
content xuat khau lao dong
Viết content xuất khẩu lao động Úc thu hút nhiều khách hàng quan tâm

(Bạn có thể bấm theo dõi page Mẫu Content Hay để đọc thêm nhiều mẫu viết content hay lần sau nữa).

Kêu gọi hành động thôi thúc

Khi viết content xuất khẩu lao động,  các mẫu quảng cáo thường kèm theo lời kêu gọi hành động để thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người đọc.

Nên với các bài viết xklđ ngắn cần có Call to action phù hợp. Ở đây mình demo vài cách cho bạn viết content xkld áp dụng.

CTA xuất khẩu lao động
Cuối bài viết thường kèm theo lời kêu gọi hành động

Bạn muốn khách hàng để lại số điện thoại thì kêu gọi:

HÃY IB NGAY CHO CHÚNG TÔI

Bạn muốn khách hàng điền thông tin vào form thì kêu gọi:

CLICK NGAY LINK VÀ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Bạn muốn khách hàng tải ứng dụng về điện thoại thì kêu gọi:

BẤM TẢI NGAY TRƯỚC KHI HẾT HẠN

Lời kêu gọi khách hàng phải thể hiện sự thôi thúc mạnh mẽ khiến họ bấm ngay. Khi đó doanh nghiệp mới có thông tin khách hàng. Việc còn lại là phòng sale thực hiện chuyển đổi thành công là có đơn hàng.

Ngoài việc viết content hấp dẫn và đúng quy trình thì biết cách đăng bài xuất khẩu lao động cũng sẽ tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Xem thêm: Sở hữu cách viết content thu hút ngay khi bạn khám phá ra những điều này

Trên đây là 3 bước cơ bản để bạn viết content xuất khẩu lao động thu hút. Việc nghiên cứu từ khóa kỹ càng, áp dụng công thức AIDA và thêm lời kêu gọi hành động thôi thúc sẽ làm bài viết quảng cáo trên facebook của bạn trở nên hiệu quả.

Chúc bạn sớm tạo ra những content xklđ thành công trên cả mong đợi.

xem themXem thêm:  Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?xem thêm

Nhắn tin
0905.366.816