Gợi ý viết quảng cáo về một món ăn chỉ nghe thôi đã thèm

viet quang cao cho 1 mon an

Viết quảng cáo về một món ăn là cách thu hút khách hàng đến quán ăn hay nhà hàng. Trong kinh doanh người ta sử dụng cách này để tiếp cận khách hàng online. Vì vậy, tạo được bài viết content hay đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó là một phần để người đọc quyết định có muốn thử món ăn của bạn hay không. Nếu bạn chưa biết viết như thế nào để thôi miên khách hàng thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

Viết bài cần có bố cục hợp lý 

Cách viết content quán ăn, đồ ăn hay bất kỳ chủ đề gì cũng nên xây dựng bố cục thích hợp. Để có thể thu hút được khách hàng mang về lợi nhuận. Vì vậy, bạn cần có những bài content có cấu trúc rõ ràng. Nhằm đánh đúng trọng tâm là quảng cáo về món ăn.

viet-bai-quang-cao
Viết bài quảng cáo không cần quá nhiều chữ

Hầu hết, mọi người không muốn phải đọc quá nhiều chữ. Đa số, họ sẽ dễ dàng tiếp nhận một bài quảng cáo thu hút nhưng ngắn gọn, súc tích. Do đó, bạn cần xác định được mục đích của bài viết, đối tượng hướng đến là ai. Để dễ dàng cho việc truyền tải thông tin. Bạn nên tham khảo những mẫu content hay để có cách viết phù hợp.

Bài viết quảng cáo về một món ăn cần kết hợp hình ảnh hay video 

Đừng gò bó nội dung bài viết khai trương quán ăn, bài viết review quán ăn,… chỉ với mỗi câu từ. Bởi chỉ mỗi câu chữ sẽ khiến bài trở nên nhàm chán. Do đó, hãy kích thích họ bằng thị giác.

viet quang cao cho 1 mon an
Viết bài quảng cáo về món ăn nhà hàng cần hình ảnh đẹp

Những hình ảnh hấp dẫn về món ăn sẽ rất dễ dàng để kích thích vị giác người xem. Hình ảnh và video sống động sẽ khiến họ cảm thấy hứng thú và lựa chọn món ăn đó.

Xem thêm: 3 cách tăng doanh số nhờ dịch vụ viết content tại TP HCM

Hãy cho người đọc thấy được sự hấp dẫn đến từ món ăn

Khi viết quảng cáo về một món ăn cần tạo sự tò mò để người đọc muốn ghé ăn thử. Bài viết nên thể hiện được giá trị cốt lõi của món ăn. Mỗi một món ăn đều chứa đựng được những giá trị riêng của nó. Bạn có thể khai thác yếu tố dinh dưỡng, yếu tố thẩm mỹ để đưa vào.

Thường các nhà hàng mới khai trương họ thường hay viết bài từng món cụ thể. Ngoài bài viết hay giới thiệu về nhà hàng thì mỗi ngày cập nhật fanpage nhà hàng những món ăn để khách hàng nhìn thấy.

bai viet hay ve gioi thieu nha hang
Xây dựng bài viết hay về giới thiệu nhà hàng

Vậy nên khi viết cần biết phải chú trọng ở đâu, chú trọng như thế nào mới chính là sự thể hiện giá trị cốt lõi của nó. Lời lẽ và câu từ cũng rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp đến người đọc để thôi thúc họ có ý định thưởng thức món ăn.

Bên cạnh 3 gợi ý trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng hay ở Fanpage Mẫu Content Hay để có được những bài content quảng cáo món ăn hay nhất nhé.

Search Engine: bài viết khai trương quán ăn, bài viết quảng cáo đồ ăn vặt, mẫu content ẩm thực, mẫu content bán đồ ăn, content quảng cáo đồ ăn, bài viết hay giới thiệu về nhà hàng.

Nhắn tin
0905.366.816