3 Cách tăng doanh số nhờ dịch vụ viết content tại TPHCM

Dịch vụ viết content tại TPHCM

Doanh nghiệp bạn đang muốn thuê dịch vụ viết content tại TPHCM. Nhưng bạn lo lắng sợ không hiệu quả. Trong khi kinh tế khó khăn bạn muốn sử dụng content để tăng tương tác với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về cách tăng doanh số cho công ty bạn qua bài viết này.

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ viết content?

Biểu đồ doanh thu công ty bạn đang tăng trưởng chậm?

Khách hàng của bạn xu hướng ngày càng giảm đi?

doanh nhan
Doanh nhân với những trăn trở trong quá trình kinh doanh

Vậy bạn phải làm như thế nào? Làm sao để tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất? Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ viết content tại TPHCM để được tư vấn miễn phí.

Content là nội dụng. Nó đóng vai trò quan trọng trong chiến lược content marketing của doanh nghiệp. Đằng sau mỗi thương hiệu xuất sắc là vô số nội dung có giá trị cộng đồng.

  • Dịch vụ viết content là cầu nối trung gian mang lại nhiều khách hàng hơn. Content xây dựng niềm tin với khách hàng. Từ đó giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn được truyền thông lan rộng.
  • Dịch vụ content marketing tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Đây là tầm quan trọng của tiếp thị nội dung. Nếu doanh nghiệp của bạn có giá trị nội dung chất lượng thì người tiêu dùng chọn thương hiệu của bạn hơn so với các doanh nghiệp khác trong ngành.
  • Content marketing góp phần tăng tính chuyển đổi. Sử dụng dịch vụ viết content tại Sài Gòn giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng (Leads). Theo ABG Essentials: “Tiếp thị nội dung cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khoảng 6 lần so với các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác”.

Xét một cách cơ bản, mục đích cuối cùng của content marketing là chuyển đổi doanh số.

dịch vụ viết content
Tại sao content lại quan trọng?

Xem thêm: Tại sao content marketing lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Trả bao nhiêu tiền cho 1 bài content chuẩn SEO?

Khi tiếp cận dịch vụ viết content tại TPHCM, điều mà bạn băn khoăn nhất có lẽ đó chính là giá cả. Vậy trả bao nhiêu tiền là vừa cho 1 bài viết chuẩn SEO?

Trước khi trả lời điều đó, tôi muốn hỏi bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ viết content facebook hay dịch vụ viết content website. Và số lượng từ mỗi bài viết bạn cần là bao nhiêu? Bài viết có cần thiết kế ảnh không?

Như vậy không có báo giá viết content tại TPHCM cụ thể nếu như bạn chưa có KPI rõ ràng.

nội dụng là vua
Trích câu nói Bill Gates năm 1996

Content là thứ vô cùng quan trọng và điều này quyết định đến vấn đề marketing của bạn. Bởi vậy mà người ta thường nói: Content is king.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ viết content tại TP Hồ Chí Minh của công ty CP Công Nghệ HDC tại đây.

Báo giá viết content facebook

Báo giá viết content website chuẩn seo

3 Cách tăng doanh số khi thuê dịch vụ viết content tại TPHCM

Đến cuối năm 2020, cả nước có khoảng 810.000 DN đang hoạt động. Theo đó, VN đặt mục tiêu sẽ có 1,3 – 1,5 triệu DN vào năm 2025, trong đó có 15 – 20 DN tư nhân có vốn hóa đạt trên 1 tỉ USD. (theo báo tuổi trẻ 17/2/2021).

Vậy doanh nghiệp bạn làm sao tăng trưởng trong số hơn 1 triệu doanh nghiệp trong vòng 3 năm tới. Dịch vụ viết content chuẩn seo là chìa khóa.

dịch vụ content hdc
Dịch vụ viết content chuẩn seo tại HDC

Viết content tin tức website chuẩn seo tăng tiếp cận khách hàng

Hiện nay viết bài website cho hạng mục tin tức/blog đang trở nên thịnh hành với doanh nghiệp. Mỗi công ty có ít nhất một website. Nhưng nhiều doanh nghiệp cho thiết kế web xong và viết vài bài rồi để đấy. Họ không đầu tư chú trọng về nội dung website.

Giả sử bạn kinh doanh về chăn ga gối đệm. Ở tỉnh bạn đang có 50 công ty sản xuất chăn ga gối đệm thì bạn muốn lợi thế hơn họ chỉ cần đầu tư vào content marketing cho website chuẩn seo. Khi có nhiều bài viết chuẩn seo thì được google index. Cơ hội website bạn lên top google và khách hàng tìm kiếm được. Từ đó họ sẽ gọi điện hoặc liên hệ bạn thông qua website bán hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp ở các thành phố lớn đã sử dụng viết content tin tức website. Trong đó, phải kể đến 10 tỉnh giàu nhất Việt Nam: TP HCM, Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Viết content facebook và chạy quảng cáo có đơn về hàng ngày

Viết content fanpage kết hợp facebook ads sẽ giúp doanh nghiệp bạn bán được hàng thông qua Leads về hàng ngày. Leads là khách hàng tiềm năng khi viết content và chạy quảng cáo sẽ thu về thông qua tin nhắn fanpage.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Leads trong marketing và cách tìm kiếm leads chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm doanh thu hàng tháng cho doanh nghiệp thì content và ads là 2 bộ môn song kiếm hợp bích để bạn có đơn về hàng ngày.

phản hồi content
Phản hồi của khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ viết content tại Hà Nội kèm chạy quảng cáo facebook

Viết bài PR đăng báo để truyền thông lan rộng

Các bài viết dưới dạng bài phỏng vấn, phân tích thị trường ẩn chưa một thông điệp content. Đây là dạng bài viết theo kiểu truyền thống mà doanh nghiệp thường áp dụng. Những bài viết như thế này được tìm thấy ở hầu hết các tờ báo hoặc tạp chí đặc biệt là báo mạng.

Khi thuê dịch vụ viết content tại TPHCM, bạn sẽ được tư vấn chi tiết viết bài PR cho hợp với phong cách doanh nghiệp. Sau đó sẽ liên kết với các báo mạng để đăng bài.

dang bao
Có nhiều tờ báo điện tử để đăng bài viết PR

Giá cả dịch vụ viết bài đăng báo này cũng rất rẻ hơn so với các kênh truyền hình, đài phát thanh, quảng cáo phim TV. Từ 100k là bạn có thể thuê được. Tuy nhiên để không hiểu nhầm dạng viết bài PR này, bạn nên liên hệ với chúng tôi để tư vấn rõ hơn.

Viết bài PR đăng báo sẽ giúp doanh nghiệp bạn truyền thông đến công chúng. Như bạn biết đó, người dân thường ảnh hưởng bởi báo chí và truyền hình nên cách làm này sẽ nâng tầm thương hiệu bạn.

Dịch vụ viết content tại TPHCM ở đâu chất lượng giá phải chăng?

thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty viết content thuê. Tuy nhiên lựa chọn được một công ty chuyên về content mà giá cả phải chăng lại có tâm thì không dễ chút nào.

Dịch vụ viết content tại TPHCM
Dịch vụ viết content tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Có một doanh nhân khởi nghiệp thất bại sau 2 lần, anh đã về quê khởi nghiệp lần thứ 3 với công ty chuyên viết content. Anh chính là Nguyễn Văn Thể – Founder và CEO công ty CP Công Nghệ HDC tại quê hương Quảng Bình.

Nhiều người vẫn cứ hỏi tại sao không mở ở HCM hay HN mà mở ở 1 tỉnh lẻ Miền Trung. Anh tâm sự “Khách hàng đến với bạn vì chất lượng dịch vụ. Nếu làm tốt, chăm sóc khách hàng có tâm thì ở đâu cũng được. Hơn nữa thời đại công nghệ 4.0 rồi thì cái trụ sở đặt ở đâu không quan trọng bằng giá trị mang lại cho khách hàng”.

CEO 8x này còn chia sẻ thêm. Mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng nên đội ngũ viết content của anh được đào tạo khắt khe trước khi nhận dự án. 100% tốt nghiệp ĐH báo chí, ngữ văn.

Những dịch vụ content của HDC bao gồm:

  • Viết content chuẩn SEO trên website.
  • Viết content fanpage facebook hàng tháng.
  • Viết bài PR đăng báo
  • Viết bài chạy quảng cáo facebook
  • Viết bài tăng tương tác facebook.

Khách hàng đối tác đến với HDC

Trong nhiều năm qua Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Từ một công ty quy mô nhỏ đến nay HDC đã có đội ngũ 20 nhân sự chuyên viết content khắp cả nước.

Những tên tuổi đã hợp tác với HDC trong những năm qua: Petrolimex, Mobifone, HACO, Sao Tử Vi Group, Hệ thống trường mầm non song ngữ Sunrise, Tập Đoàn Life Core, Hệ thống mỹ thuật thiếu nhi TopArt, Toàn Cầu Visa, Gạch 3D Miền Nam, Dịch Thuật Panda, Bất động sản Haloland, Dược Thiên Thành, Ecotrans,…

khách hàng HDC
Những doanh nghiệp lớn đã hợp tác với HDC

Kể từ khi thành lập đến nay HDC không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì thế, kể từ năm 2020 HDC đã vui mừng nhận được các dự án viết content bằng tiếng anh tại Mỹ, viết content tại Nhật Bản, Đài Loan.

Thực tế việc thuê dịch vụ viết content đã trở thành xu hướng phát triển cần thiết đối với doanh nghiệp. Xu hướng này không những tập đoàn lớn mà các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp cũng áp dụng nhằm tìm kiếm những content chất lượng nhất.

Xem thêm

Thuê người viết bài chuẩn seo cần lưu tâm những điều này

Khi đến với HDC bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn điều gì. Đội ngũ nhân viên HDC sẽ tự tìm kiếm thêm thông tin tư vấn và vạch ra kế hoạch triển khai.

Doanhh nghiệp thuê viết và HDC sẽ cùng chia sẻ lên ý tưởng kịch bản content tốt nhất để marketing. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tăng doanh số với ngân sách tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Những thông tin bên dưới. Quý Khách hàng vui lòng lưu lại ở điện thoại tiện liên lạc khi cần thiết.

Nếu không hợp tác thì thôi, mà hợp tác là cùng WIN WIN.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP HCM: Khu căn hộ Fuji, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Tp HCM.

Search Engine: dịch vụ viết content tại Sài Gòn, dịch vụ viết content chuẩn seo, dịch vụ viết content facebook, dịch vụ viết content website, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ content marketing, báo giá viết content tại TPHCM, dịch vụ viết bài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhắn tin
0905.366.816