Dịch vụ viết content tại Hàn Quốc tương tác nhiều khách hàng tiềm năng

viết content tại Hàn Quốc

Sự phát triển của công nghệ 4.0 đã đưa các doanh nghiệp đến với gần khách hàng hơn. Trong nhiều hạng mục digital marketing thì vai trò của content không thể bỏ qua. Đặc biệt với các doanh nghiệp tại Hàn. Vì thế sử dụng dịch vụ viết content tại Hàn Quốc một sự cần thiết khi kinh doanh. Điều quan trọng nữa là nên sử dụng của ai, của đơn vị nào để đem lại hiệu quả lâu dài. Cùng tìm hiểu ngay về điều đó ở bài viết này.

Người Việt kinh doanh tại Hàn cần đến content

Cùng với sự phát triển vượt trội công nghệ và nhu cầu ngày càng cao của con người. Việc tìm kiếm thông tin nhanh trên internet ngày càng được gia tăng. Phần vì sự tiện lợi, phần vì rút gọn được thời gian và công sức. Do đó, doanh nghiệp nào muốn có thương hiệu trên thị trường thì cần phải dùng đến content.

dịch vụ viết content lên top google chỉ sau 7 ngày
Dịch vụ viết content lên top google chỉ sau 7 ngày

Không chỉ riêng ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc mà nơi nào có kinh doanh nơi đó cần đến content. Dịch vụ viết content cho người Việt tại Hàn Quốc đang làm tốt vai trò của mình. Với phong cách viết content thôi miên, ngôn từ lôi cuốn, nhiều khách hàng đã tìm đến thông qua những bài viết đó.

Viết content tại Hàn Quốc hình thành như thế nào?

Tôi có một người em cùng làng. Em đó bán hàng mỹ phẩm online ở Seoul. Cũng tình cờ có bạn giới thiệu em ấy tìm đến tôi để thuê dịch vụ viết content quảng cáo mỹ phẩm. Tôi cũng cảm ơn em đó, người cùng xã Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam.

Là một công ty đi đầu tại tỉnh Quảng Bình về lĩnh vực content marketing, tôi đã mạnh dạn phát triển dịch vụ của mình. Sau hơn 3 năm về quê khởi nghiệp, tôi cũng mở được thêm văn phòng thứ 2 tại Hà Nội vào đầu năm 2022.

 viết content tại Hàn Quốc
Dịch vụ viết content tại Hàn Quốc gia tăng khách hàng tiềm năng

Với chúng tôi, sự mở rộng từ một tỉnh miền Trung ra thủ đô là một quá trình thử thách. Trên tất cả, tập thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ HDC đã luôn đồng lòng hướng về phía trước. Đến nay HDC cũng đã có khách hàng tại 50/63 tỉnh thành, Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đã có những công ty ký kết tại Lào về du lịch và nội thất, tại Campuchia, Thái, Malaysia và Nhật Bản. Bởi thế dịch vụ viết content tại Hàn Quốc cũng nằm trong định hướng phát triển của chúng tôi.

Mặc dù, không giỏi tiếng Hàn, do đó chúng tôi rất muốn kết nối với người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc để sử dụng dịch vụ viết content HDC. Với mong muốn người Việt hướng về quê hương, nên những gì làm được HDC có thể làm để 2 bên hợp tác cùng có lợi. Và đi đến làm việc lâu dài.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết content HDC

Với HDC, thị trường nào cũng cần nghiên cứu và đo lường mức độ hiệu quả. Vậy nên đối với một sản phẩm mới, khi tiếp cận thì chúng tôi sẽ dùng các công cụ SEO, AI,… để đo lường và xem insight khách hàng ở đó phù hợp có khả năng chuyển đổi.

Ngoài dịch vụ viết content, HDC còn có các dịch vụ sau:

xem them

Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

xem thêm

HDC nhận viết bài tại Hàn Quốc nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, ẩm thực, nhà hàng, du lịch, khách sạn,… Đằng sau sự phát triển HDC, là đội ngũ nhân viên viết content sáng tạo, chuẩn SEO được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra những content mà có khi chỉ cần đăng bài đã có người mua hàng. Bên cạnh việc chăm sóc fanpage thì công cụ facebook ads sẽ gia tăng nhiều khách hàng tiềm năng hàng ngày.

Xem thêm

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả có nhiều khách hàng tiềm năng

giá viết content HDC
HDC có dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói chuyên nghiệp

Xây dựng content bắt trend và tạo ra những video ngắn cũng là cách thu hút khách hàng. HDC sẽ lên kế hoạch hàng tuần và đưa ra phương án tối ưu quảng cáo hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang cần hợp tác với một đơn vị viết content quảng cáo người Việt hãy để HDC giúp bạn. Kết nối theo số whatsapp hoặc Telegram bên dưới để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/Whatsapp: +84905366816

Telegram: +84905666328

Facebook: Vietnamese Content Marketing Services

Email: vietcontentdn@gmail.com

Nhắn tin
0905.366.816