Cách viết content du học quảng cáo facebook hiệu quả

viet content du hoc

Quảng cáo facebook về du học không thể thiếu content. Nếu bạn viết content du học thu hút sẽ làm cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả, từ đó công ty mang về nhiều khách hàng tiềm năng trên facebook.

Marketing cho công ty du học hiệu quả nhờ content

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo facebook về du học. Trong đó content là một phần không thể thiếu. Viết content du học vì vậy rất được quan tâm. Bằng cách nào đó để bài viết quảng cáo du học hiệu quả thì cần áp dụng một số cách sau đây.

viet content du hoc
Xây dựng những content du học thu hút

Xây dựng cách viết content du học thôi miên

Bạn cần hiểu rõ đối tượng mục tiêu để sáng tạo content về du học hấp dẫn. Thông qua những tiêu đề gây ấn tượng trong 4 giây đầu tiên. Khi đó giữ chân được độc giả xem hết bài viết. Khả năng chuyển đổi thành khách hàng sẽ rất cao.

Một số tiêu đề giữ chân khách hàng có thể áp dụng như:

Làm thế nào săn học bổng du học Mỹ khi bạn chưa biết gì?

Du học nghề Úc định cư chưa bao giờ hot đến vậy?

Bằng 3 cách này, nhiều học sinh đã qua Canada du học miễn phí!

Một bài viết hay về du học không thể thiếu tiêu đề thôi miên. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và áp dụng đúng nhé.

Chạy quảng cáo facebook về du học

Khi có được content hay thì cần chạy quảng cáo facebook để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu chỉ đăng bài thôi thì lượng tiếp cận rất thấp, do facebook bóp tương tác hầu hết các bài viết bán hàng. Bạn cần chạy quảng cáo du học mới đem lại hiệu quả về chiến dịch Marketing cho công ty du học.

Có nhiều hình thức quảng cáo facebook: Lưu lượng truy cập, lượt tương tác, doanh số, khách hàng tiềm năng, quảng cáo ứng dụng…

hình thức quảng cáo facebook
Có nhiều hình thức quảng cáo facebook

Ở Việt Nam đa số quảng cáo du học bằng hình thức lượt tương tác để thu hút khách hàng inbox. Đó là cách mang lại nhiều leads nhất. Khi có leads thì phòng sale sẽ chốt khách để tạo chuyển đổi.

xem them

Tư vấn chạy quảng cáo du học hiệu quả trên facebook

xem thêm

Quảng cáo du học facebook video

Một cách để cũng rất hiệu quả khi chạy quảng cáo du học là sử dụng video. Với dạng này viết content du học rất ngắn. Độ dài khoảng 100 – 150 từ. Video du học edit tầm 10s – 20s. Dạng ngắn đảm bảo người xem hết video. Đồng thời, xu hướng người ta hay xem video ngắn nhiều hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm viết content du học mà Viết Content Thuê chia sẻ cho bạn. Nếu bạn cần xem cụ thể mẫu content du học trên facebook có thể tham khảo ở bên dưới.

Mẫu content về du họcxem thêm

Chúc bạn luôn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816