Dịch vụ viết bài quảng cáo Đồng Hới Quảng Bình

viet bai quang cao tai quang binh

Dịch vụ viết bài quảng cáo đã không còn mới ở các thành phố lớn. Song tại Quảng Bình hiện nay doanh nghiệp còn chưa biết đến nhiều. Để giúp bạn hiểu hơn về viết content, viết bài quảng cáo, hãy cùng Vietcontentthue dạo quanh dịch vụ viết bài quảng cáo Đồng Hới ngay bây giờ.

Viết bài quảng cáo là như thế nào?

Ẳt hẳn ai cũng biết về quảng cáo, vì nó đi đâu cũng có. Mỗi ngày lướt facebook vô tình bạn thấy bài đó hiển thị với mình 2 – 3 lần. Nhưng bạn tự hỏi sao mình không có như cầu nó cứ quảng cáo mình mãi.

Viết bài quảng cáo trên facebook là một nhu cầu rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn có fanpage muốn bán hàng mà đăng bài thì lượng tiếp cận tầm 200 – 300 người nhưng khi viết bài quảng cáo thì lượng tiếp cận có thể lên hơn 1.000 người. Ngoài ra bài viết đó chạy quảng cáo facebook thì có thể lên đến 3000 – 10.000 người mỗi ngày tùy theo ngân sách.

tối ưu quảng cáo
HDC đã từng tối ưu quảng cáo với hơn 900 khách hàng chỉ với 6k/ib

Hiểu được giá trị đó, dịch vụ viết bài quảng cáo Đồng Hới Quảng Bình đã ra đời. Bạn chỉ cần alo phòng content thuê ngoài thì vấn đề tìm kiếm khách hàng đã có dịch vụ marketing lo.

Dịch vụ viết content chạy quảng cáo facebook cung cấp những bài viết, hình ảnh, video. Họ chăm sóc fanpage và tìm kiếm khách hàng tiềm năng về mỗi ngày. Nhiệm vụ của bạn là tư vấn và chốt khách.

Một bài viết hay là phải kết hợp được sự hấp dẫn trong bào viết và hình ảnh bắt mắt, video thu hút người xem,…

Để làm được điều đó thì sẽ cần đến dịch vụ viết bài tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Dịch vụ viết bài quảng cáo Đồng Hới tạo nên thương hiệu

Ghé qua đường 36m rồi rẻ phải vào đường Lê Thị Hồng Gấm, bạn sẽ gặp công ty CP Công Nghệ HDC. HDC là một công ty marketing online đã giúp nhiều doanh nghiệp tại Quảng Bình tăng trưởng doanh số.

Bên cạnh đó, CEO HDC còn thường xuyên có những khóa đào tạo chạy quảng cáo cho các chủ doanh nghiệp tại Quảng Bình miễn phí. Đây là giá trị cộng đồng cho đi của HDC.

viet bai quang cao tai quang binh
Dịch vụ viết bài quảng cáo tại Đồng Hới uy tín tại HDC

Đúng vậy, tiếp tục hành trình tạo nên giá trị của thương hiệu đã giúp chúng tôi có những đối tác tin yêu. Tiếp nối hành trình đó, chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm và mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất về content quảng cáo.

Minh chứng cho điều đó, chúng tôi đã và đang là đối tác của hơn 300 đợn vị trong và ngoài nước. Điển hình như: Mobifone Quảng Bình, Toàn cầu Visa, VNMAX, Mỹ thuật TOPART, Spa Láng, …

Mở rộng và kết nối lan tỏa giá trị của dịch vụ viết bài quảng cáo Đồng Hới, HDC đã có khách hàng tại hơn 30 tỉnh thành như TpHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và không quên các tỉnh lẻ như Quảng Trị, Hà Tĩnh…

Tại Quảng Bình, công ty đã viết bài quảng cáo tại Lệ Thủy, Bố Trạch, Ba Đồn. Và tất nhiên dịch vụ viết bài quảng cáo tại Đồng Hới với nhiều doanh nghiệp nhất.

Báo giá viết content fanpage theo tháng

Vì sao nên lựa chọn HDC viết bài quảng cáo

Khác với các thành phố lớn, các tỉnh miền Trung ít ai quan tâm về content mà đa phần là tự túc. Nhưng với HDC chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ vì:

  • Là công ty đầu tiên và chuyên về viết content thuê tại Quảng Bình.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ chạy quảng cáo miễn phí công cho những khách hàng ký hợp đồng.
  • Hỗ trợ tối ưu fanpage, website miễn phí nếu doanh nghiệp cần.
phòng marketing
HDC có nhiều giải pháp marketing giúp doanh nghiệp tăng trưởng

Ngoài dịch vụ viết bài quảng cáo, HDC cũng nhận dịch vụ thiết kế website tại Quảng Bình, công ty SEO tại Quảng Bình, dịch vụ chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google, viết content thuê tại Quảng Bình,  dịch vụ thiết kế video tại Quảng Bình.

Bạn sẽ tìm thấy một đối tác ăn ý, hợp tác dài lâu mà không cần đi đâu xa.

Hãy đến với HDC để trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi. Lưu lại thông tin liên hệ tại đây.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Xem thêm

Dịch vụ marketing online tại Lệ Thủy Quảng Bình uy tín giá chất

Cách quảng cáo trên facebook hiệu quả cho người mới

Cách marketing tại Quảng Bình cho shop mỹ phẩm

Nhắn tin
0905.366.816