Dịch vụ viết bài fanpage và chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài fanpage

Dịch vụ viết bài fanpage mà đa số khách hàng tìm kiếm mong muốn là phải chuyên nghiệp và có cách viết bài phải thu hút, bắt trend. Không những viết bài mà kiêm cả chạy quảng cáo là điều mà nhiều doanh nghiệp đang cần. Nếu bạn đang tìm một đơn vị như vậy thì bài viết này sẽ chia sẻ giúp bạn có được một công ty hợp tác như ý.

Dịch vụ viết bài fanpage theo tháng

Viết bài hay viết content fanpage là nhu cầu cần thiết đối với nhiều lĩnh vực. Nếu bán hàng mà chỉ hiểu chuyên môn mà chưa nắm được kỹ năng viết nội dung seo thì bài viết đăng lên facebook sẽ không hiệu quả.

thuê viết bài quảng cáo facebook
Hãy thuê viết bài quảng cáo facebook để dành thời gian làm việc lớn

Bạn cần hiểu thuật toán facebook cần gì để đáp ứng. Nhưng do thời gian hạn chế bạn không thể chuyên sâu viết bài facebook được. Vì thế dịch vụ viết bài fanpage hàng tháng ra đời.

Với dịch vụ viết bài facebook trọn gói, bạn không còn lo lắng ai chăm sóc fanpage nữa. Công ty chuyên viết bài thuê sẽ giúp bạn viết bài, thiết kế ảnh, tăng tương tác và đăng bài fanpage cho bạn.

Không những vậy, bạn cần có lượng khách hàng tiềm năng hàng ngày thì thuê luôn dịch vụ viết bài fanpage chạy quảng cáo. Họ sẽ tối ưu chiến dịch để mang khách hàng về hàng ngày cho công ty bạn.

Chắc bạn cũng đang băn khoăn với dịch vụ như vậy thì giá viết bài facebook như thế nào? Hãy tìm hiểu luôn ngay nhé.

Báo giá dịch vụ viết bài facebook chuyên nghiệp

Thông thường viết bài fanpage hay trang cá nhân facebook dưới 300 từ. Bài viết dài sẽ làm người đọc nhìn mõi mắt không muốn đọc. Từ đó dẫn đến bài viết bạn khôngg thu hút khách hàng.

Giá viết bài facebook tùy theo số lượng bài viết. Nếu viết lẻ giá 1 bài viết facebook sẽ cao. Nhưng bạn viết theo tháng thì giá viết content facebook theo tháng sẽ rất rẻ. Đặc biệt dịch vụ viết bài fanpage sẽ miễn phí không tính giá đăng bài trên Fanpage cho bạn.

Các công ty viết bài thuê chuyên nghiệp thường có đội nhóm chuyên nghiệp và quy trình viết bài chuẩn SEO. Họ sẽ lên plan content fanpage hàng tháng để bạn chủ động duyệt và theo dõi kết quả.

Dịch vụ viết bài fanpage
Dịch vụ viết bài và chạy quảng cáo trên Fanpage

Tại Việt Nam có dịch vụ viết bài fanpage của công ty HDC là đưa ra các gói viết bài đa dạng để khách hàng lựa chọn. HDC là một trong những công ty chuyên viết content tại Việt Nam.

Hiện tại công ty đã viết bài facebook và chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn Việt Nam. Điển hình như Petrolimex, Sunrise, Mobifone, Topart, Dược Thiên Thành, Ecotrans.

Nội dung viết bài đảm bảo mới 100%, sáng tạo, ngôn từ thôi miên khách hàng.

Báo giá chính thức gói viết bài hàng tháng của HDC

HDC đưa ra 3 gói viết bài: Cơ bản, chuyên nghiệp và VIP để khách hàng dễ lựa chọn.

Điều đặc biệt ở công ty HDC là viết bài thuê nhưng dịch vụ chạy quảng cáo được hỗ trợ miễn phí. Nên khách hàng có thể yên tâm thuê thêm chạy quảng cáo facebook để ra đơn hàng.

Sau khi lựa chọn được các gói, chúng tôi sẽ tạo nhóm zalo để tiến hàng làm việc. Đội ngũ content sẽ tự lên kế hoạch để Quý khách hàng duyệt rồi lên viết bài cho từng chủ đề.

Quý khách có thể xem báo giá cụ thể các gói ngay tại đây.

bao gia viet content

Ngoài dịch vụ viết bài facebook, công ty còn có dịch vụ viết bài website chuẩn seo, dịch vụ viết bài PR, dịch vụ đi banklink, đẩy SEO tổng thể.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu phát triển nội dung fanapage thời điểm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp tác tận tâm.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Công ty CP Công Nghệ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Nhắn tin
0905.366.816