Mẫu content điện thoại và laptop có cách viết lôi cuốn

mẫu content điện thoại

Viết content quan trọng nhất 4 giây đầu tiên để giữ chân khách hàng. Nếu bạn không có mẫu content điện thoại và laptop, máy tính lôi cuốn thì họ chỉ đọc lướt qua như một người đọc thông thường. Tạm gác mọi việc lại trong 5 phút và đọc mẫu content này để còn viết cho sản phẩm của chính mình.

Lấy cảm tình người đọc ngay những giây đầu tiên

Ở Mỹ, theo một nghiên cứu về content thì các chuyên gia hé lộ rằng. Nếu bạn để người đọc lướt qua trong bốn giây đầu tiên thì xem như bạn mất đi một khách hàng tiềm năng. Vì vậy cái gì chứ cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng rất chi là quan trọng. Trong tình yêu bạn thấy rồi, hẹn cái lần đầu tiên mà mất mặt là xấu hổ lắm. Cái đầu tiên không xong đừng mong cái thứ 2. Thế nên, nghề content nhớ là ấn tượng ban đầu là phải coi trọng.

mẫu content điện thoại
Mẫu content điện thoại và laptop được nhiều người quan tâm

Vậy cái gì quan trọng ở 4 giấy đầu tiên?

Theo bạn đó là gì? Có phải là hình ảnh không? Đúng rồi chính nó. Ngoài ra, người ta chú ý đến tiêu đề. Tiêu đề phải thu hút, thôi miên khách hàng. Bạn kinh doanh máy tính, điện thoại hay laptop mà không có tiêu đề content thu hút thì khách hàng họ không ở lại lâu với bạn.

Do đó bạn hãy học cách viết content dựa mẫu content điện thoại và laptop bên dưới nhé.

Mẫu content điện thoại và laptop thu hút khách hàng

Khi viết content facebook bạn đừng viết quá dài. Dân mạng giờ lười đọc lắm. Cứ tầm 200 từ là được rồi. Nếu viết 100 từ kết hợp video càng tốt. Họ đa số đi làm, tối về lướt phây thì có buổi tối là chính. Bạn mà viết dài loằng ngoằn thì ai mà rướn mắt đọc. Vậy nên bạn hãy gắn gọn, xúc tích, lôi cuốn vào cái khách hàng muốn.

Chúng tôi thường viết content cho nhiều công ty đặt hàng. Những mẫu content điện thoại và laptop chúng tôi ra đời là tự viết 100%. Ngôn từ sáng tạo, thôi miên, không copy. 

Dưới đây là chia sẻ về một mẫu content laptop, máy tính mà chúng tôi đã viết khách hàng rất hài lòng.

mẫu content laptop
Mẫu content laptop thu hút đơn hàng

Không những thế, sau khi họ đăng bài lên thì báo cho chúng tôi tin vui vì bán được 2 cái lap. Ôi! Vui lắm. Dưới đây là feedback khách hàng.

Mẫu content có đơn hàng
Khách hàng báo tin có đơn hàng khi đăng content

Có nhiều mẫu content bên cạnh content điện thoại 

Chúng có thể viết content cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề như content ẩm thực, nhà hàng, content âm nhạc, content mỹ phẩm, content yoga, content khách sạn, content hải sản, content quần áo, thời trang, content điện lạnh, content chăn ga gối đệm, content thực phẩm sạch, content bất động sản, content du lịch, content gỗ mỹ nghệ, content đồ chơi trẻ em, content điện nước, content phụ kiện điện thoại, làm đẹp,…

Xem thêm: Mẫu content hay về mỹ phẩm thu hút khách hàng đọc ngay

Viết content cần chú ý hình ảnh kèm theo. Đặc biệt viết content chạy quảng cáo facebook nên kèm hình ảnh đúng tiêu chuẩn quảng cáo. Nếu hình ảnh không đúng quy định sẽ giảm lượng tiếp cận. Có khi face nó không cho chạy quảng cáo.

Tặng bạn một số tiêu đề content thôi miên

6 Mẫu TIÊU ĐỀ gây ấn tượng ngay từ câu đầu tiên

👉 Ai ơi nhớ lấy câu này
Áo em CHỐNG NẮNG cả ngày lẫn đêm.

👉 Cá không ăn muối cá ươn
Thời trang không KÍNH nó thường kém sang.

👉 Ở chọn nơi, chơi chọn bạn
Sợ máy nứt rạn thì chọn ỐP LƯNG.

👉 Cầm tiền thì sợ tiền rơi
Mua VÍ em đựng đời đời giàu sang.

👉 Gió đưa cành trúc la đà
Combo DU LỊCH cả nhà thả ga.

👉 Việc của lá là phải xanh
Việc của anh là phải ma két tin chuyên nghiệp.

Nhiều tiêu đề và mẫu viết content của nhiều lĩnh vực bạn có thể theo dõi thêm tại Mẫu Content Hay.

Chúc bạn viết content hay hơn mỗi ngày.

Nhắn tin
0905.366.816