Cách viết tiêu đề hấp dẫn trên facebook phải mê

Cách viết tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề không chỉ là phần đầu tiên của bài viết, mà còn đóng vai trò quan trọng nhằm giữ chân người đọc ở lại với bài viết. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những cách viết tiêu đề hấp dẫn trên mạng xã hội facebook nhé!

Những cách viết tiêu đề hấp dẫn trên facebook

Viết tiêu đề hấp dẫn góp phần giữ chân người đọc ở lại xem đến hết bài. Nếu content bạn chất lượng thì tính chuyển đổi thành khách hàng sẽ cao. Hãy tham khảo những cách viết tiêu đề sau đây nhé.

Tham khảo các tiêu đề của người khác

Mỗi người sẽ có những cách viết tiêu đề khác nhau. Vì thế nếu thấy họ có những tiêu đề hay thì hãy tham khảo và xào nấu để biến nó trở thành cái của mình. Tham khảo nhưng cũng nên tránh bê y nguyên cái của họ mà hãy biến tấu một cách khéo léo.

Viết tiêu đề giật tít

Viết dạng tiêu đề này thì nên có chừng mực, tránh viết quá khoa trương, xa rời thực tế. Bạn có thể dùng những con số, câu hỏi hay kích thích sự tò mò của người đọc. Miễn sao thu hút và làm cho có hững thú với bài viết.

cách viết content giật tít
Kích thích sự tò mò của độc giả qua cách đặt tiêu đề câu hỏi

Viết tiêu đề đánh vào kỳ vọng của khách hàng

Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm thì phải có kỳ vọng nhất định. Họ phải cần thì họ mới mua. Vì thế ta cứ viết tiêu đề đánh vào điều đó để thu hút khách hàng một cách nhanh chóng.

Đây được xem là 1 trong những cách viết tiêu đề hấp dẫn trên facebook mà bạn nên biết.

Xem thêm: Marketing trường học bài toán để có thêm học sinh

Cách viết tiêu đề hấp dẫn theo trend đang hot

Muốn viết tốt tiêu đề này, bạn phải là người nắm bắt được trend trên mạng xã hội. Dựa vào đó để tạo ra những tiêu đề thật chất lại vừa thu hút mọi người. Dạng tiêu đề bắt trend đang hot này chắc chắn sẽ lôi cuốn đại bộ phận giới trẻ.

tiêu đề
Tiêu đề bắt trend hot

Viết tiêu đề có chứa thông tin khuyến mãi

Ai mà có thể cưỡng lại nổi nêu tiêu đề của bạn chứa thông tin khuyến mãi hấp dẫn. Tạo ra lợi ích cho khách hàng thì chẳng có lý do gì họ từ chối bạn.

Đưa những con số nói vào trong tiêu đề

Con số tưởng như khô khan nhưng nếu biết sử dụng thì nó thật sự đáng giá đấy. Khi khách hàng lướt qua thấy các con số có thể sẽ làm họ chú ý nhiều hơn.

Xem thêm: Cách viết content thôi miên

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những cách viết tiêu đề hấp dẫn trên facebook. Hy vọng sẽ làm bạn hài lòng!

Làm thế nào để có những bài viết với tiêu đề thật hấp dẫn?

Cách viết tiêu đề hấp dẫn
Phải biết cách viết tiêu đề hấp dẫn

Làm sao để có được những bài viết với tiêu đề thật hấp dẫn? Câu trả lời là hãy tìm đến những công ty chuyên về viết content sẽ giúp bạn. HDC là một trong những công ty như thế.

HDC với uy tín đã được gây dựng, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về content và luôn biết cách viết tiêu đề thật hấp dẫn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không lo về chất lượng và giá cả của các dich vụ. Hãy kết nối trực tiếp với CEO công ty HDC để được tư vấn lên chiến lược tăng doanh số ngay.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Xem thêm

Dịch vụ viết bài thuê cùng độ hot chưa bao giờ giảm

Cách tạo tài khoản business facebook – tài khoản doanh nghiệp

Dịch vụ viết bài đăng báo tại HDC giá hấp dẫn

Nhắn tin
0905.366.816