Bảng giá viết content cho doanh nghiệp chuẩn nhất

bảng giá viết content

Bạn là một chủ doanh nghiệp muốn viết content để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ. Website của bạn để quá lâu không ai chăm sóc viết bài. Lúc này bạn cần tìm đến một công ty chuyên viết content để hợp tác. Một trong những công ty dưới đây có bảng giá viết content chuẩn nhất muốn chia sẻ cho bạn.

Bảng giá viết content phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá viết content hiện nay có nhiều mức khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch ấy? Bảng giá viết content cao hay thấp phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Mỗi đơn vị sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Giá cả và chất lượng dịch vụ cũng từ đó mà khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải chọn đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng bài viết.
  • Ở mỗi gói dịch vụ viết content khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Từ những gói cơ bản, chuyên nghiệp cho đến gói vip.
  • Bài viết đó có chuẩn SEO nữa không? Hiểu rõ SEO content để tính giá cả hợp lý.
  • Độ dài, ngắn của bài content cũng khiến cho bảng giá viết content có sự khác nhau. Thông thường, chủ yếu độ dài của bài viết có thể dao động từ 500 – 2000 từ.
  • Số lượng bài viết cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Các đơn vị cung cấp thường đưa ra nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn.
nhận viết bài quảng cáo
HDC chuyên nhận viết bài quảng cáo tại Tp HCM

Dịch vụ viết content uy tín tại HDC

HDC sở hữu một đội nhân viên chuyên nghiệp, khả năng ngôn từ tốt, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình viết. Từ đó mang đến bài viết với câu từ rành mạch, rõ ràng để người đọc dễ hiểu. Bên cạnh đó là cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn gia tăng sự hứng thú từ người đọc

giai phap marketing tong the hdc
Viết content là 1 trong những giải pháp marketing tổng thể của công ty HDC

HDC luôn đảm bảo chất lượng và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng để ra. Từ những bài giới thiệu công ty hay doanh nghiệp cho đến các bài viết chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ.

Giá viết content vừa chất vừa hợp túi tiền

Để tìm hiểu về giá dịch vụ viết bài thuê trên website và fanpage bạn có thể đến với HDC. Ở đây có rất nhiều các gói dịch vụ như dịch vụ viết content website, dịch vụ viết content facebook,… Bạn cần viết về lĩnh vực gì, viết theo phong cách nào chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.

bảng giá viết content
Bảng giá viết content chuẩn seo

HDC đang có các gói dịch vụ chăm sóc website, viết content chuẩn SEO hàng ngày đều đặn cho khách hàng. Bên cạnh đó là các gói content facebook từ cơ bản, chuyên nghiệp cho đến gói dịch vụ vip. Chúng tôi luôn đáp ứng được những công yêu cầu của khách hàng với mức chi phí phù hợp.

Để biết thêm chi tiết về giá viết content facebooj và website, vui lòng xem ngay dưới đây:

Bảng báo giá viết content website chuẩn seo

Bảng báo giá viết content facebook

Các bài viết được đội ngũ nhân viên content xem xét kĩ lưỡng về nội dung cũng như bố cục trước khi đăng. Luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp khi hợp tác với mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn biết chi tiết về bảng giá content tại HDC thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhắn tin
0905.366.816