Bài content mẫu gây sự chú ý khách hàng

bài content mẫu

Viết content là một nghệ thuật thôi miên người đọc. Nếu bạn làm cho người đọc dừng lại chính là sự thành công bước đầu. Để hiểu rõ hơn cách viết thôi miên hãy bớt chút thời gian 3 phút đọc bài content mẫu này nhé.

Viết content quảng cáo trên facebook

Với mạng xã hội facebook muốn gây chú ý người đọc thì viết content phải ngắn. Thông tin có giá trị cho cộng đồng. Nếu không sẽ khiến người đọc cảm thấy nhàm chán.

Sử dụng những đoạn văn dài sẽ không hiệu quả đối với cách viết content facebook thu hút. Họ cảm thấy không hứng thú với đoạn văn dài dòng, nói chung chung và sáo rỗng. Cách tốt nhất bạn nên làm là hãy tập trung trực tiếp vào vấn đề. Sử dụng từ ngữ phù hợp cùng những câu ngắn gọn, súc tích để hấp dẫn họ. Tuy nhiên, cũng đừng nhồi nhét tất cả các thông tin vào bài quảng cáo.

cách viết content facebook thu hút
Phải tạo được giá trị cho người đọc trong cách viết content facebook

Do đó, khi thuê dịch vụ viết bài chạy quảng cáo nên tìm đơn vị đã có kinh nghiệm. Những công ty chuyên viết content sẽ có những bài content mẫu giới thiệu cho bạn. Bài đó  phải đạt ngôn từ thôi miên, làm sao gây sự tò mò cho người đọc.

Bài content mẫu quảng cáo thành công

Thật ra, viết content mà ra đơn thì nó phải content chất. Doanh nghiệp thuê viết bài trên facebook cần phải thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook nữa mới ổn.

bài content mẫu
Bài content mẫu quảng cáo facebook thành công

Content và content marketing nó khác nhau. Content marketing là nội dung được tiếp thị. Tức là bài viết sẽ được truyền thông với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó chạy quảng cáo là phổ biến nhất.

Bạn có thể tự viết content nếu biết chạy quảng cáo facebook hoặc đặt công ty marketinh thuê ngoài viết bài thuê cho bạn.

Dưới đây là mẫu bài quảng cáo facebook mà công ty HDC đã viết và chạy quảng cáo thành công cho một đơn vị mỹ thuật tại Tp HCM.

Mẫu content quảng cáo mỹ thuật thiếu nhi
Mẫu content quảng cáo mỹ thuật thiếu nhi

Dựa vào bài content mẫu trên sẽ thấy các chỉ số tiếp cận 59.600 người. Số người nhắn tin hỏi quan tâm mua hàng là 288. Đây là số leads chất lượng mang về cho công ty mỹ thuật.

Xem thêm

Báo giá viết content facebook và chạy quảng cáo

Bạn có quan tâm họ đã chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo để cho được tỷ lệ thành công đó trong một tháng?

Với chi phí ngày 100k – 200k doanh nghiệp bạn có thể nhận được 5 – 9 khách hàng nhắn tin/gọi điện mỗi ngày. Vậy trung bình mỗi tháng bạn sẽ tư vấn được cho 150 – 270 khách hàng tiềm năng (leads). Điều này rất tuyệt vời so với cách tìm kiếm khách hàng qua phát tờ rơi, đi thị trường đã quá cũ.

Thời đại bây giờ với công ty nhỏ và mới khởi nghiệp đa số có phòng marketing thuê ngoài. Họ chỉ cần 2 – 3 bạn sales. Công ty marketing thuê ngoài sẽ đưa data (leads) về cho bộ phận sale tư vấn và CSKH.

Nếu bạn sẳn sàng cho một kế hoạch tăng trưởng mới của công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lên chiến lược đột phá doanh số mới.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Đ/C: 07 Lê Thị Hồng Gấm,  Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP TPHCM: Khu căn hộ Fuji, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Cải thiện kỹ năng viết nội dung seo dễ dàng hơn bạn nghĩ

Nhắn tin
0905.366.816