Xu hướng viết content tăng doanh số trong “thời đại” Covid-19

viết content tăng doanh số

Dịch Covid-19 tràn về như một cú shock làm điên đảo nền kinh tế thị trường vốn đầy biến động. Để trụ vững, doanh nghiệp nhất định phải có công cụ hỗ trợ vượt qua cơn “đại dịch” này. Viết content tăng doanh số chính là xu hướng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là tuyệt chiêu tăng doanh số online bội thu mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu kỹ qua bài chia sẻ này.

Viễn cảnh “u ám” của nền kinh tế trước tâm dịch Covid-19

Trước sự “càn quét” như vũ bão của đại dịch Corona, hệ thống nền kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đặt trong viễn cảnh không mấy sáng sủa. Nhiều lĩnh vực, ngành nghề chịu nhiều tác động tiêu cực, thậm chí bị đóng băng hoạt động. Trong đó phải kể đến các ngành may mặc, thủy sản, dịch vụ sân bay, hàng không, du lịch,… bị ảnh hưởng nặng nề. Đặc biệt hơn đối với thị trường chứng khoán, trong lịch sử 19 năm qua lần đầu tiên chứng kiến sự lao dốc không phanh. Khi màn hình hiển thị nổi bật với sắc đỏ đầy lo ngại như một cú đòn đau đớn mà dịch CÔ VY dành tặng.

Nền chứng khoán đỏ lửa
Nền chứng khoán đỏ lửa giữa đại dịch

Trước tình hình diễn biến đầy phức tạp và có phần “xám xịt” này, nhiều công ty quy mô lớn nhỏ lo sợ sẽ “thất thu”, doanh số không như ý muốn. Nhiều doanh nghiệp đã phải tạm ngừng, giải thể vì đại dịch cô Vy này.

Đáng chú ý, trong 2 tháng đầu năm 2020 có gần 16,2 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 19,5% so với cùng kỳ năm trước. (Tổng cục Thống kê)

Trong cái khó ló cái khôn. Đúng vậy!

Điều lo lắng này sẽ nhanh chóng được giải quyết bằng một công cụ lợi hại, giúp công ty vẫn phát triển giữa mùa dịch Covid-19. Đó là tuyệt chiêu tăng doanh số nhờ vào viết content. Viết content tăng doanh số chính là xu hướng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là tuyệt chiêu tăng doanh số online ngay tại thời điểm này.

content tăng doanh số
Viết content tăng doanh số thời Cô Vy

Xu hướng viết content tăng doanh số trong thời đại covid-19

Sự thành bại của một doanh nghiệp phụ thuộc vào thương hiệu, tên tuổi của họ có thuộc top “máu mặt” trên thị trường hay không? Quan trọng hơn, giữa “siêu bão” Covid-19, họ có trụ vững hay dễ bị nhấn chìm và dần rơi vào quên lãng hay không.

Muốn tồn tại, bạn cần một cái phao để nổi. Viết content, đặc biệt là các bài chuẩn SEO để tối ưu công cụ tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp sống sót qua giai đoạn khó khăn này.

viết content tăng doanh số
Viết content tăng doanh số trong lúc đại dịch Covid-19

Vũ khí lợi hại mang tên viết content

Đây là vũ khí không thể lợi hại hơn giúp doanh nghiệp tồn tại. Bạn đừng khinh thường, nếu không tiện để quảng cáo sản phẩm của mình bằng miệng ở từng nơi từng nhà, thì ngôn từ chính là vũ khí lợi hại nhất có sức mạnh đặc biệt thu hút khách hàng của bạn đấy.

Lợi ích gì từ viết content?

Lợi ích của viết content chuẩn SEO là tạo ra từ khóa mà người dùng thường truy cập ở Google. Nếu doanh nghiệp thông minh và theo thời đại, sử dụng “phao cứu sinh” này, thì vị trí họ đứng top trong bảng tìm kiếm hiển thị trên Google là khá cao. Doanh nghiệp đó sẽ được nhiều người biết đến hơn, khả năng mua hàng hay dùng dịch vụ của khách hàng vì thế mà tăng theo. Việc doanh số, doanh thu “rót” về chỉ còn là vấn đề thời gian.

lên top nhanh content
Đưa website lên top nhanh nhờ content chuẩn SEO

Viết content ở đâu uy tín để doanh nghiệp vẫn được “nhớ mặt đặt tên”?

Đã quyết định tiêu tiền cho việc viết content giúp nâng cao vị thế cho doanh nghiệp thì phải chọn nơi uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty Công nghệ HDC là một trong những cái tên đó. Với nhiều năm kinh nghiệp luôn nằm trong top 50 doanh nghiệp viết content hàng đầu Việt Nam.

logo HDC

HDC là công ty chuyên viết content thuê cho facebook và website. Là công ty tiên phong dịch vụ content tại Miền Trung. Hiện tại chúng tôi đặt văn phòng số 01 Lê  Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới,  Quảng Bình. Với phương châm “Chất lượng là uy tín”, đội ngũ Action Group luôn làm việc tận tình, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao, được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Có câu nói: “Giành được lòng tin khó lắm mà hủy diệt thì dễ như trở bàn tay”. Đặc biệt hơn trong kinh doanh chữ TÍN phải đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Vì sao nên chọn viết content thuê Action Group

Dịch vụ viết content chuẩn SEO uy tín
HDC – Dịch vụ viết content chuẩn SEO uy tín

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đề cao sự tin yêu, tin tưởng của khách hàng làm tuyên ngôn. Khi hợp tác, quý vị có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết trong điều khoản của bản hợp đồng.

Nơi nào bạn cần, nơi đó có chúng tôi. Mọi thông tin cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Nhắn tin
0905.366.816