Vì điều này mà nên chọn viết content thuê tại Action Group

nên chọn dịch vụ viết content thuê

Giữa vô vàn trăm doanh nghiệp ra đời viết content thuê, bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn bên nào. Hãy đọc bài viết này để biết vì sao bạn nên chọn viết content thuê tại Action Group – Một trong những cái nôi tiên phong tại thị trường Việt Nam về dịch vụ content marketing.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ACTION GROUP

Action group là một đội nhóm gồm 20 thành viên. Ban đầu thành lập tại Hà Nội chỉ với 3 thành viên chuyên nhân viết content thuê cho một số doanh nghiệp. Nhóm hoạt động tại số 18 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân Hà Nội từ tháng 10/2017. Sau gần 2 năm nhóm Action đã có một lượng khách hàng ổn định tại Miền Bắc.  Đến 10 – 3 – 2019 Action Group đã chuyển địa điểm về phát triển thị trường Miền Trung. Hiện nay chúng tôi đã có văn phòng tại số 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

logo Action group

Thuyền trưởng của Action Group là Anh Nguyễn Văn Thể với 8 năm kinh nghiệm marketing online, 5 năm chuyên sâu Content Marketing.  Anh từng nhận 2 dự án Marketing online quốc tế cho Mỹ và Hy Lạp. Ngoài ra anh còn nhận nhiều dự án Marketing tổng thể, viết content cho hơn 300 doanh nghiệp trong cả nước.

Sứ mệnh của Action Group là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng đạt được kỳ vọng mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Phát triển đội nhóm song hành với phát triển bản thân. Mỗi thành viên Action Group luôn tự hào khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Sau mỗi hợp đồng hoàn thành là một nụ cười được nhân lên.

6 LÝ DO NÊN CHỌN VIẾT CONTENT THUÊ TẠI ACTION GROUP

  1. Action Group là đội nhóm gồm hơn 30 thành viên chuyên sâu viết content tập trung chứ không làm tổng hợp nhiều lĩnh vực. Bao giờ chuyên sâu 1 mảng vẫn tốt hơn nhiều mảng.
  2. Mỗi thành viên được chọn lọc kỹ và đào tạo với được nhận viết. Không tuyển cộng tác viên bên ngoài viết. Điều này đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  3. Action Group trực thuộc Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC có địa chỉ văn phòng rõ ràng tại số 07 Lê Thị Hồng Gấm, Đồng Hới. Chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng có nhu cầu.
  4. Thuê Viết content tại chúng tôi, Quý khách được hỗ trợ tối ưu website MIỄN PHÍ nếu website quý khách mới mà chưa tối ưu chuẩn SEO. Thay vì thuê cá nhận thì ít nơi làm được điều này.
  5. Khách hàng đã hợp tác với Action Group có những tên tuổi lớn như: HACO, Viettel, VietnamTravel.
  6. Đối với các doanh nghiệp gắn bó lâu dài chúng tôi có một chính sách đặc biệt là đào tạo content miễn phí cho nhân viên khách hàng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực content marketing làm được điều này.

Với 6 lý do trên đã nói lên Quý khách nên chọn viết content thuê làm đối tác lâu dài. Qua đây xin gửi lời cảm ơn các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã hợp tác với chúng tôi.

Xem thêm: Báo giá viết content website chuẩn SEO

nên chọn dịch vụ viết content thuê
Vì điều này mà nên chọn dịch vụ viết content thuê

Hãy đến với Action Group để được phục vụ như người thân trong gia đình. Quý khách vui lòng lưu lại thông tin khi cần viết content.

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Viết Content Thuê

Website: https://vietcontentthue.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam.

Nhắn tin
0905.366.816