Viết content tại Myanmar và những điều bạn chưa biết

viet content tai myanmar

Cuộc đảo chính quân sự năm 2021 tại Myanmar đã gây không ít thiệt hại cho đất nước bạn. Nhưng tại sao người Việt Nam ta vẫn có khả năng chèo lái trong cái thị trường đầy rối rem này? Bởi cơ hội vẫn luôn ẩn mình nằm trong khó khăn. Nhiều doanh nghiệp đã sở hữu dịch vụ viết content tại Myanmar để vượt qua đợt thách thức nhằm tăng trưởng đột phá doanh thu.

Những nhà kinh doanh lớn khác họ đã làm gì?

Thay vì rút vốn bỏ chạy thì rất nhiều doanh nghiệp vẫn trụ lại ở NaypyiDaw, thủ đô của Myanmar. Bởi trong họ có tinh thần lạc quan và tin tưởng vào kế hoạch kinh doanh của mình. Trong đó có dịch vụ viết content cho người Việt tại Myanmar. Nếu ở thị trường này bị khóa lại thì vẫn có thị trường khác mở cửa nếu biết online hóa.

Nhà-hàng-Myanmar
Một nhà hàng đẹp tại Myanmar

Nhà buôn là một ví dụ dễ hình dung nhất. Nếu bạn là người Việt ở thủ đô NaypyiDaw nhưng lại kinh doanh ở Việt Nam. Vì đại dịch covid, vì những cuộc đảo chính mà bạn không thể tiếp quản kinh doanh. Tại sao không thuê viết content tại Myanmar, bởi Việt Nam ta vẫn luôn muốn có một mối quan hệ gần gũi với nước bạn cho dù có chuyện gì xảy ra.

Lợi ích của viết content trên website và facebook

Biết rằng đại đa số người Việt tại Myanmar không nhiều. Nhưng những nhà buôn, nhà kinh doanh vẫn sẽ có lối đi riêng biệt trong quan hệ của 2 nước. Chính vì ít đơn vị viết content tại Myanmar quan tâm đến họ. Nên chúng tôi mới cập nhật đến bạn lợi ích dịch vụ này.

viet content tai myanmar
Tìm đúng đơn vị viết content tại Myanmar giúp bạn kinh doanh tăng tốc

Không nhất thiết phải có một cửa hàng hoành tráng hay một công ty mang tầm cỡ. Bạn có thể bắt đầu bằng việc online hóa sản phẩm lên internet qua các mạng xã hội, website. Biết rằng ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng hàng ngoại vẫn len lõi vào đời sống người Việt ta.

Dịch vụ viết content tại Myanmar của HDC

Đừng đánh giá đối thủ thấp nếu bạn không đi trước. Mọi việc đều có thể xảy ra ngay cả việc thuê viết bài facebook. Mấu chốt của kinh doanh là có lời có lãi, nhưng đằng sau đó là những giá trị để đời.

Biết rằng tinh thần khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng HDC vẫn luôn giữ vững cốt lõi của mình là tận tậm và chuyên nghiệp với nghề. Dịch vụ viết content cho người Việt tại Myanmar của HDC cũng vậy. Sẽ mang giá trị đi xa toàn cầu để một ngày nào đó sánh vai với bạn bè khu vực và quốc tế.

xây dựng thương hiệu
Bạn phải khác biệt hơn so với những người xung quanh

Ngoài dịch vụ viết content thuê, HDC còn cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Myanmar, dịch vụ thiết kế video, thiết kế website, SEO website  lên top google sau 3 tháng.

Hãy chat qua whatsapp hoặc gửi mail cho chúng tôi để hỗ trợ tăng doanh thu doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/Whatsapp: +84905366816

Telegram: +84905666328

Facebook: Vietnamese Content Marketing Services

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 09 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Nhắn tin
0905.366.816