Dịch vụ viết content tại Philippines của CEO người Việt

Viết content tại Philippines

Kinh doanh tại nước ngoài của người Việt đang dần được đẩy mạnh do biết nắm bắt thời cơ và áp dụng công nghệ. Dịch vụ viết content tại Philippines cũng vì thế phát triển theo do nhu cầu của các doanh nghiệp ở đây ngày càng nhiều. Nhưng để tìm được đơn vị viết content quảng cáo chuyên nghiệp bạn cần tham khảo bài viết này nhé.

Sáng lập dịch vụ viết content hướng cho Việt Kiều

Nếu nói đến content, người ta cũng sẽ nói đến marketing. Việc tiếp thị, truyền thông là điều tất yếu của một nhà kinh doanh phải có. Viết content tại Philippines cũng không còn xa lạ gì với một đất nước với hơn 110 triệu dân.

Tuy nhiên các doanh nghiệp người Việt ở thủ đô Manila còn khó tiếp cận dịch vụ viết content do bất đồng ngôn ngữ và giá cả tại đất nước đông dân thứ 7 Châu Á này.

Nắm bắt thời cơ kèm thách thức, CEO Nguyễn Văn Thể  là một doanh nhân người Việt đã mở dịch vụ viết content cho người Việt tại Philippines. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tại đây viết content tại Manila bằng tiếng việt lẫn tiếng Anh.

doanh nhân Nguyen Van The
Doanh nhân Nguyễn Văn Thể quê ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam

Tầm nhìn doanh nghiệp với những thời cơ mới

Một khi đã kinh doanh, ai rồi cũng muốn tạo ra lời lãi, tạo ra giá trị cộng đồng. Những hình thức viết bài quảng cáo tại Philippines sẽ mang đến chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp. Cụ thể ở đây là cộng đồng người việt sống tại thủ đô Manila hay bất cứ đâu ở Philippines. Nhằm đem lại những nội dung hữu ích tới người đọc. Từ đó kích thích hành động mua hàng.

Viết content tại Philippines
Dịch vụ viết content cho người Việt tại Philippines

Khi bạn có tầm nhìn thì hoạch định marketing đa kênh sẽ giúp bạn tăng doanh số online. Với sự trợ giúp của dịch vụ viết content cho người Việt tại Philippines, công ty bạn sẽ đứng trước những cơ hội mới để đưa sản phẩm lên internet một cách chuyên nghiệp.

Và HDC là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực content đưa dich vụ vươn xa toàn cầu cho người Việt. Các doanh nghiệp Việt Kiều đã tìm đến HDC Group để hợp tác lâu dài.

Ngoài viết content quảng cáo tại Philippines, HDC còn viết content tại Campuchia, viết content tại Myanmar, viết content tại Singapore,… và nhiều nước khác tại Đông Nam Á.

Viết content tại Philippines của HDC đứng top Google

Có thể bạn tìm thấy HDC qua lời giới thiệu của bạn bè. Chắc chắn và uy tín nhất chính là anh cả Google và viết content tại Philippines đang ở đây. Ở thị trường Việt Nam HDC gần như đã bao phủ dọc mọi miền đất nước. Còn nay, là ở thủ đô Manila, Philippines và nhiều nước tại Đông Nam Á. Bởi sức mạnh dịch vụ viết content cho người Việt tại Philippines là mang luồng sinh khí mới cho doanh nghiệp của họ.

Dịch vụ viết content cho người Việt tại nước ngoài
Dịch vụ viết content cho người Việt tại nước ngoài của HDC

Cũng bởi vì thế mà năm 2022 này, Số lượng khách hàng quý I đã tăng gấp đôi so với quý I năm 2021. Với sự lan tỏa dịch vụ viết content hỗ trợ người Việt kinh doanh hiệu quả tại nước ngoài, doanh nhân trẻ 8x – Nguyễn Văn Thể đã từng bước viết content và chạy quảng cáo cho một số doanh nghiệp người Việt tại Lào, Malaysia thành công.

Ngoài dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook, website, HDC còn nhận marketing online tại Indonesia các mảng như thiết kế website, SEO website  lên top google,…

Doanh nghiệp bạn đang cần viết content hay marketing tổng thể tại Philippines. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi bằng cách liên hệ theo thông tin bên dưới ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline/Whatsapp: +84905366816

Telegram: +84905666328

Facebook: Vietnamese Content Marketing Services

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 09 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Nhắn tin
0905.366.816