Viết content bán hàng – Bí quyết ra đơn mà ai cũng phải biết

content bán hàng

Làm sao để có thể thu hút sự chú ý, sự tương tác liên tục, lòng tin với khách hàng. Đó là những thứ trăn trở của người kinh doanh từ nhỏ, vừa hay kể cả kinh doanh lớn. Viết content bán hàng sẽ giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng. 

Làm sao để thu hút được sự chú ý, lòng tin của khách hàng?

Tâm lý khách hàng khi mua hàng online thường e ngại và dè chừng. Vì đã có quá nhiều vụ mất tiền do cả tin. Bên cạnh đó, họ luôn có sự so sánh tham khảo giữa các Shop online với nhau về chất lượng và đặc biệt là về giá cả. Vì vậy, thật ngốc nghếch nếu nghĩ rằng chỉ cần chụp vài tấm hình đẹp kèm vài dòng thông tin chú thích, vài hình icon chèn lung tung là có thể ra đơn hàng. Muốn bán hàng Online, trước tiên bạn phải tạo lòng tin trước đã.

Những năm trở lại đây thì viết Content bán hàng đang trở thành một yếu tố quan trọng siêu hot giúp thương hiệu đạt được hiệu quả kinh doanh.

Đơn giản giả dụ như giữa một Fanpage bài viết lẻ tẻ, hình ảnh ít ỏi rời rạc, không có Comment và một Fanpage có lượng tương tác cao, nội dung hấp dẫn, có nhiều đánh giá 5*. Nếu là người mua hàng, bạn biết sẽ chọn cái nào rồi đấy.

content bán hàng
Viết content là ra đơn hàng

Bài viết với nội dung tốt, cho dù được đăng trên web hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào trên mạng xã hội, sẽ nhận được sự tương tác của khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Khi người dùng Facebook lướt qua một bài viết. Nếu nội dung thực sự giá trị, họ sẽ dừng lại bấm vào để đọc. Họ sẽ tìm hiểu thông tin của sản phẩm đó. Từ đó có thể họ sẽ bình luận, thích hoặc chia sẻ nội dung đó. Và ngược lại, nếu nội dung không có gì nổi bật, họ sẽ chỉ lướt qua và không biết về thương hiệu, sản phẩm đó.

Viết content bán hàng nên thuê ở đâu?

Hiện nay có nhiều công ty về viết content bán hàng. Tuy nhiên để chọn một công ty uy tín và dịch vụ tốt luôn là câu hỏi lớn với khách hàng. Nếu một công ty không chuyên họ chỉ xem nó là một dịch vụ đi kèm. Tất nhiên nó sẽ không bằng một công ty chuyên viết content thuê.

Có một công ty uy tín chuyên viết content cho nhiều dự án trong ngoài nước có trụ sở chính tại Miền Trung đó là HDC. Dịch vụ chính của công ty CP công nghệ HDC là:

  • Viết bài chuẩn SEO trên website
  • Viết bài doanh nghiệp (bài giới thiệu công ty, PR)
  • Viết content chạy quảng cáo
  • Viết bài content fanpage
  • Viết content bán hàng.

Khách hàng đến với HDC được tư vấn chi tiết đúng 8 bước quy trình. Được báo giá ngay trong vòng 48h. Đặc biệt họ còn hoàn tiền nếu khách hàng không có doanh số.

phản hồi content
Phản hồi của khách hàng

Báo giá viết content

Bạn chỉ cần có một Fanpage. Sau đó thuê công ty HDC với 1,5 đến 2 triệu đồng/ tháng là bạn có thể bắt đầu việc viết Content bán hàng. Với content hấp dẫn, nội dung sáng tạo sẽ thu hút lượng Comment, Like, Share siêu khủng và tạo nên hiệu quả bán hàng không ngờ.

Xem thêm: Báo giá viết content facebook

Vậy nên, có thể thấy rằng viết Content bán hàng vẫn và đang giữ một vai trò không thể thiếu trong các chiến lược bán hàng. Nó đã trở thành một công cụ đắc lực giúp chinh phục lòng tin của khách hàng. Đồng thời đang là lựa chọn thông minh cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Thật tuyệt vời khi bỏ ra chi phí quá rẻ so với lợi ích của nó thu về phải không bạn nhỉ?

Nếu bạn đang cần dịch vụ viết content bán hàng hãy lưu lại thông tin bên dưới khi cần liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ HDC

Xem thêm:

Tìm đâu ra dịch vụ viết bài fanpage giá rẻ đảm bảo chất lượng

Nhắn tin
0905.366.816