Nhận viết Content thuê là một công việc tự do hot nhất hiện nay

nhận viết content thuê

Nhận viết Content thuê là công việc còn lạ lẫm với rất nhiều doanh nghiệp tỉnh lẻ. Nhưng đối với giới trẻ công việc này không quá xa lạ mà đây là công việc được nhiều bạn trẻ đón nhận. Sau đây Action Group sẽ giúp mọi người hiểu sâu hơn về công việc nhận viết Content thuê là gì nhé.

Nghề nhận viết content thuê là gì?

Content là nội dung. Nội dung ở đây bao gồm văn bản đi kèm là hình ảnh, âm thanh, video… Nhằm tạo ra những nội dung hấp dẫn mang tính lôi cuốn, thuyết phục người đọc với mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty mình.

Nghề viết content thuê là một nghề tự do. Hay thường gọi freelancer. Công việc người viết content là viết bài cho các website hoặc facebook. Bạn có thể viết ở nhà hay công ty. Miễn là bạn có nhiều ý tưởng hay đem lại bài content chất lượng.

nhận viết content thuê
Viết content đang là nghề hot

Những điều cần biết dành cho dân viết content thuê là gì?

Dân viết content là có thể làm việc tự do bán hoặc toàn thời gian. Bạn có thể nhận những dự án sản phẩm, dịch vụ với nhiều lĩnh vực khác nhau từ công ty hoặc ký hợp đồng trực tiếp. Để được ký hợp đồng bạn cần tích lũy kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu bản thân.

Hiện nay, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 có nhiều cơ hội cũng như thách thức. Nhưng đây là cơ hội để người viết content đem nội dung đến với khách hàng nhanh nhất mà không phải tốn nhiều công sức. Các bạn trẻ có khả năng viết nên quan tâm đến công việc này. Nắm bắt được cơ hội thì chúng ta sẽ thành công.

Công việc viết content không cần bạn phải giỏi văn. Nhưng để trở thành một người viết content thuê chúng ta cần phải tìm hiểu sâu về chủ đề đó. Phân tích chủ đề, định hướng để có một bài viết bắt Trend thu hút người đọc.

Xem thêm: Báo Giá Viết Content Website Chuẩn SEO

Bạn đã biết đến Action Group?

Action Group là một đội nhóm hiện nay đã có 20 thành viên. Ban đầu thành lập tại Hà Nội chỉ với 3 thành viên chuyên nhận viết content thuê cho một số doanh nghiệp Việt Nam. Sau gần 2 năm nhóm Action đã có một lượng khách hàng ổn định tại Miền Bắc.  Đến 10/03/2019 Action Group đã chuyển địa điểm về phát triển thị trường Miền Trung. Hiện nay chúng tôi đã có văn phòng tại số 01 Lê Thị Hồng Gấm, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Leader của Action Group là anh Nguyễn Văn Thể có 8 năm kinh nghiệm marketing online, 5 năm chuyên sâu Content marketing. Anh đã từng nhận hai dự án Marketing online quốc tế cho Mỹ và Hy Lạp. Ngoài ra anh còn nhận nhiều dự án Marketing tổng thể, viết content cho hơn 100 doanh nghiệp trong nước như: Vinmax, HACO, VMobifone…. Action Group có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên năng động, được đào tạo bài bản. Công việc nhận viết Content thuê khi đến với chúng tôi sẽ được đào tạo kỹ năng viết Content. Ngoài ra còn trau dồi thêm kiến thức về photoshop, kịch bản video…

Bạn muốn là thành viên của Action Group?

logo Action group

Bạn đam mê viết lách, sáng tạo nội dung hãy đến với Action Group  để được đào tạo và học hỏi nhiều hơn nữa.

Đừng ngồi đó nữa, hãy nhấc mông lên và hành động ngay!

Những thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Nhắn tin
0905.366.816